» Tìm kiếm:

một lời trang 2

Cai gia cua mot loi de doa phat ra o pho Wall Cái giá của một lời đe doạ phát ra ở phố Wall

Một thương gia hôm 29/8 đã bị cảnh sát bắt giữ chỉ vì quá nóng nảy và phát ra một lời đe doạ đối với một thương gia khác làm việc tại đây.

Real mua Sneijder gia 27 trieu euro cong mot loi xin loi Real mua Sneijder giá 27 triệu euro cộng... một lời xin lỗi

Để có được chữ kí của tiền vệ Wesley Sneijder, Real Madrid đã phải gửi tới Amsterdam lời đề nghị trị giá 27 triệu euro kèm theo một lời xin..

VTV T T cup 2006 tuyen VN U 23 Iran Cho mot loi chia tay dep VTV-T-T cup 2006, tuyển VN - U-23 Iran: Chờ một lời chia tay đẹp

Thi đấu khá ổn định qua 2/3 chặng đường của giải, người hâm mộ đang chờ đợi một lời chia tay thật đẹp của đội tuyển VN trước U-23 Iran..

Lam sao de tu choi mot loi to tinh Làm sao để từ chối một lời tỏ tình?

Làm sao để từ chối một lời tỏ tình? (ngoctu, yahoo) - Lắc đầu.

Con nguoi song yeu thuong nhau giong nhu mot quy tiet kiem Con người sống, yêu thương nhau giống như một quỹ tiết kiệm...

Gần 40 năm qua, ở khu tập thể Đồng Xa - Mai Dịch (Từ Liêm, Hà Nội) có một người phụ nữ âm thầm, lặng lẽ, tự nguyện chăm sóc người chồng..

Toi tin Nam khong phai la nguoi dong tinh Tôi tin Nam không phải là người đồng tính

Nếu cần một lời khuyên hay là một lời động viên thì tôi xin nói với bạn rằng: "Tôi tin bạn không phải là một người đồng tính!". Vì người..

Ban gai cu cua Hoang tu William tu choi 10 trieu do Bạn gái cũ của Hoàng tử William từ chối 10 triệu đô

Kate Middleton đã quay lưng lại với khoản tiền trị giá 10 triệu đô bằng một lời hứa với Hoàng tử William, sẽ không hé răng nói một lời về..

16 tuoi da bi ep duyen 16 tuổi đã bị ép duyên

Vừa qua, hộp thư Vườn tâm tư có nhận được một bức thư, có thể gọi đó là một lời kêu cứu, của một cô bé chưa đầy 17 tuổi. Qua việc thuật lại..

Ngay con di lay chong Ngày con đi lấy chồng

Ngày con gái đi thuê áo cưới, người hàng xóm hỏi mẹ rằng: "Bà đã chuẩn bị gì cho con gái đi lấy chồng chưa?". Mẹ buồn và không nói một lời..