» Tìm kiếm:

một lỗ hổng

Canh bao ve lo hong moi trong Symantec Antivirus Cảnh báo về lỗ hổng mới trong Symantec Antivirus

Hãng bảo mật eEye Digital Security vừa mới phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm chống virus của hãng Symantec. Các chuyên..

Mot lo hong khac cho IE Một lỗ hổng khác cho IE

Chỉ trong một thời gian ngắn mà trình duyệt web Internet Explorer của gã khổng lồ phần mềm đã liên tục bị "rách" khi mới đây, một lỗ hổng..

Them mot lo hong trong IE bi phat hien Thêm một lỗ hổng trong IE bị phát hiện

Microsoft hiện đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật mới trong Windows có thể bị tin tặc lợi dụng để chiếm quyền điều khiển hệ thống...

Microsoft bo sot mot lo hong nguy hiem trong Windows Microsoft bỏ sót một lỗ hổng nguy hiểm trong Windows

Theo cảnh báo của một công ty bảo mật Romani, Microsoft đã "bỏ quên" một lỗ hổng nguy hiểm trong bản tin bảo mật mới nhất được ban hành hồi..

Apple phat hanh ban cap nhat bao mat danh cho Mac OS X Apple phát hành bản cập nhật bảo mật dành cho Mac OS X

Ngày 29/9, hãng máy tính Apple đã phát hành bản cập nhật dành cho Mac OS X để vá một số lỗ hổng có thể cho phép kẻ tấn công thực thi các..

Mot lo hong moi cho Microsoft Một lỗ hổng mới cho Microsoft

Một lỗ hổng mới được phát hiện trong sản phẩm của Microsoft trước ngày phát hành các bản tin bảo mật trong tháng 11 này của hãng đúng 1..

Cisco va mot lo hong nghiem trong Cisco vá một lỗ hổng nghiêm trọng

Ngày 1/11, Cisco đã sửa chữa một lỗ hổng nghiêm trọng trong phần mềm Security Agent Management Center (CSAMC), từng cho phép tin tặc có thể..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

12000USD cho mot lo hong trong Vista hoac IE7 12.000USD cho một lỗ hổng trong Vista hoặc IE7

Đó là giải thưởng mà hãng bảo mật iDefense (thuộc VeriSign) sẽ trao cho những ai phát hiện được một lỗ hổng nghiêm trọng trong Vista hoặc..

Firefox rach Firefox "rách"

Một lỗ hổng mới được phát hiện trong trình duyệt nguồn mở Firefox. Tuy nhiên, Mozilla khẳng định đây không phải là một lỗ hổng quá nguy..

Them mot lo hong trong Microsoft Word Thêm một lỗ hổng trong Microsoft Word

Vào ngày hôm qua, 25/01, Microsoft cho biết một lỗ hổng bảo mật chưa được vá cũng chưa được phát hiện trước đó trong Microsoft Word đã bị..

Lai them mot lo hong moi trong Microsoft Word Lại thêm một lỗ hổng mới trong Microsoft Word

Cảnh báo ngày 25/1 của Microsoft cho biết, một lỗ hổng chưa được công bố và vá lỗi trong Microsoft Word đang bị giới tin tặc lợi dụng và..

Them mot lo hong nghiem trong trong Internet Explorer Thêm một lỗ hổng nghiêm trọng trong Internet Explorer

Được hãng bảo mật Secunia đánh giá khá nghiêm trọng, một lỗ hổng mới phát hiện trong trình duyệt Microsoft Internet Explorer (IE) có thể..

Oracle quen mot lo hong nghiem trong trong ban va loi Oracle "quên" một lỗ hổng nghiêm trọng trong bản vá lỗi

Một lỗ hổng trong bản patch mới nhất của Oracle đã khiến cho người dùng Windows đang như ngồi trên đống lửa, họ phải đợi hai tuần nữa mới..

Mot lo hong an ninh cua mang Internet vua duoc sua chua Một lỗ hổng an ninh của mạng Internet vừa được sửa chữa

Mạng Internet toàn cầu sẽ bị tê liệt nếu hacker phát hiện được lỗ hổng an ninh mạng.Đầu tháng này, một loạt 13 máy chủ gốc quản lý mạng..

Mot lo hong moi phat hien trong IE 7 Một lỗ hổng mới phát hiện trong IE 7

Ngày hôm qua, 14/3, Microsoft cho biết hãng đang điều tra về một lỗ hổng bảo mật mới được một chuyên gia người Israel phát hiện trong phiên..

Firefox khong kem Internet Explorer Firefox không "kém" Internet Explorer

Vào chiều ngày thứ 7 vừa qua, 30/9, hai hacker đã cho biết trình duyệt web nguồn mở Firefox có một lỗ hổng nghiêm trọng trong cách thức sử..

Lo hong Firefox Mot tro dua Lỗ hổng Firefox: Một trò đùa?

Ngày 02/10, hai hacker vào cuối tuần trước đã khẳng định rằng Firefox của Mozilla không hề "thua kém" Internet Explorer, và rằng họ đã phát..

IE 6 theo buoc IE 7 IE 6 "theo bước" IE 7

Sau khi ra đời, trình duyệt Internet Explorer 7 của gã khổng lồ Microsoft đã liên tục rơi vào tầm ngắm của những người "săn tìm" lỗ hổng và..

Microsoft Mat bo moi lo lam chuong Microsoft: Mất bò mới lo làm chuồng

Vào ngày thứ 3 vừa qua, 26/9, Microsoft đã cho phát hành một miếng vá Windows không nằm trong vòng quay 1 tháng của hãng, tuy nhiên, một vụ..