» Tìm kiếm:

một lần

Mot lan vap nga la mot lan sang ra Một lần vấp ngã là một lần “sáng” ra

Mê âm nhạc và yêu những gì thuộc về khoa học xã hội nhưng lại tréo ngoe gắn với kinh doanh và trở thành doanh nhân thực thụ - Nguyễn Lâm..

Ba nam mot lan vui mot lan vat va Ba năm một lần vui, một lần vất vả

Nam Định những ngày này, gần như lúc nào cũng có ít nhất hai phim nhựa chiếu ngoài rạp. Mỗi phim chiếu một lần với sự ra mắt và giao lưu..

Hon mot lan Hơn một lần!!!

Tượng đá cô đơn những hoang vắng-dư thừa - Trái tim ấy hơn một lần đã chết...

Tro cap mot lan cho cac doi tuong tham gia khang chien Trợ cấp một lần cho các đối tượng tham gia kháng chiến

Ngày 6/12, Thủ tướng Chính phủ đã sửa đổi, bổ sung Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 8/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính..

Duoc tro cap mot lan voi muc thap nhat 400.000 dong nam Được trợ cấp một lần với mức thấp nhất 400.000 đồng/năm

Chính phủ vừa ra quyết định về việc trợ cấp một lần theo số năm thực tế công tác, chiến đấu tại chiến trường cho những đối tượng tham gia..

Gia xang se khong tang nho quy binh on Giá xăng sẽ không tăng nhờ quỹ bình ổn?

Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, Bộ đã đề xuất thành lập quỹ bình ổn giá xăng dầu ở các doanh nghiệp. "Thường thì các nước có..

Mot lan click lam thay doi toan bo cuoc doi toi Một lần click làm thay đổi toàn bộ cuộc đời tôi

Rồi một lần, cái "một lần" kỳ diệu, tôi trả lời xã giao của một cái tên ảo chẳng có ấn tượng gì. Như thường lệ, tôi rụt rè trả lời. Hình..

Tro cap mot lan sao phai cho nghi huu Trợ cấp một lần sao phải chờ nghỉ hưu ?

Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực từ ngày 1.1.2007; theo đó, một số quy định mới liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người lao động, luật..

Ben Affleck them mot lan mat trinh Ben Affleck thêm một lần... mất trinh

Bước ra khỏi bệnh viện với tâm trạng xấu hổ, bộ dạng nhăm nhúm, đau đớn, chàng diễn viên Ben Affleck nói chua cay rằng anh có cảm giác..

Mai Ly tha dau mot lan con hon dau ca doi Mai Ly thà đau một lần còn hơn đau cả đời

Thà đau một lần mà ra đi cho lòng thanh thản còn hơn là chứng kiến hết lần này đến lần khác sự phản bội trắng trợn của chồng. Trong tình..

Them mot lan do Thêm một lần đò

Người ta hay ví phụ nữ hoặc đàn ông tái hôn là "đi thêm một lần đò". Và chẳng ai muốn điều đó lại đến với mình. Vạn bất đắc dĩ mới phải đi..

Them mot lan do Thêm một lần đò

Người ta hay ví phụ nữ hoặc đàn ông tái hôn là "đi thêm một lần đò". Và chẳng ai muốn điều đó lại đến với mình. Vạn bất đắc dĩ mới phải đi..

Nen tach bach giua song thu va dai mot lan Nên tách bạch giữa sống thử và dại một lần

Việc sống thử là không chấp nhận được vì rõ ràng đây không phải là sự yếu mềm trong phút chốc, không phải là dại một lần, không phải là..

Co the chua mot lan het benh gian tinh mach Có thể chữa một lần hết bệnh giãn tĩnh mạch?

+ Tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch trong khoảng 15 năm, đã phẫu thuật một lần cách đây ba năm nhưng sau phẫu thuật vài tháng bệnh tái phát. Tôi..

So 1 Số 1

Có những thứ trên đời mình chỉ có thể có một. Chỉ có một người mẹ, một người ông, một người bà... để mà yêu thương. Chỉ có một trái tim,..

Khi tam hon chao dao Khi tâm hồn chao đảo

... Điểm tựa khi tâm hồn bạn chao đảo là gì? Lắng nghe phản hồi của bạn đọc Blog Việt.

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 6 Hoi lo cong an bao ke cac song bai tai quan 8 Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 6): Hối lộ công an bảo kê các sòng bài tại quận 8

Năm Cam đã chỉ đạo đàn em "tung tiền" mua chuộc lực lượng công an TP HCM, từ cảnh sát khu vực đến các trưởng phòng, để hệ thống sòng bài..

5 6 ngay be moi di ngoai mot lan co sao khong 5-6 ngày bé mới đi ngoài một lần, có sao không ?

* Con tôi 4 tháng tuổi, tôi cho cháu bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng 5-6 ngày cháu mới đi ngoài một lần, phân thì thấy cũng bình thường, không..