» Tìm kiếm:

một kế hoạch

Lap ke hoach hanh dong Lập kế hoạch hành động

Sau khi đã đạt được sự nhất trí, bước tiếp theo là triển khai một kế hoạch hành động để đem lại kết quả mà cả hai bên mong muốn thông qua..

Mot cach ban hang thanh cong Một cách bán hàng thành công

Bạn có biết một kế hoạch bán hàng thành công nên bao gồm những yếu tố nào không? Những câu hỏi xung quanh việc “ai, ở đâu, tại sao, khi..

Diem chung cua cac doanh nghiep thanh cong Điểm chung của các doanh nghiệp thành công

Hàng năm, có hàng nghìn các công ty nhỏ được thành lập và một tỷ lệ phần trăm khá cao trong số các công ty đó học được cách tồn tại trong..

Mot ke hoach hoa binh mong manh Một kế hoạch hòa bình mong manh

Mỹ vừa đưa ra một kế hoạch chi tiết nhằm làm dịu bớt căng thẳng giữa Israel và Palestine. Tuy nhiên, sự chống đối quyết liệt của Hamas có..

Huan luyen chu dong Huấn luyện chủ động

Khi hai bên đã sẵn sàng để bắt đầu việc huấn luyện, hãy quay lại cuộc thảo luận và xác nhận sự nhất trí của bạn đối với những mục tiêu huấn..

Lap ke hoach kinh doanh Lập kế hoạch kinh doanh

Một kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ có nhiều cơ hội thành côngÝ tưởng kinh doanh không phải là hiếm. Nhưng để biến ý tưởng..

Mot ke hoach doi pho du luan Một kế hoạch... đối phó dư luận

Chiều 21-7, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã quyết định hủy kế hoạch tập trung đội dự tuyển U-22 quốc gia vì thấy thời điểm tập trung chưa hợp..

Xac dinh cac diem phoi hop lien ket Xác định các điểm phối hợp liên kết

Hiếm có phòng ban nào hoạt động biệt lập mà lại đạt hiệu quả. Họ cần sự hợp tác của những người khác, cả trong công ty lẫn bên ngoài, để..

HLV doi tuyen VN Tavares Toi khong bao gio len mot ke hoach troi oi HLV đội tuyển VN Tavares: Tôi không bao giờ lên một kế hoạch "trời ơi"

"Tôi chính thức tuyên bố, bắt đầu từ hôm nay, ông Tavares đã trở thành HLV đội tuyển quốc gia, đội tuyển U.23 và cố vấn các đội tuyển trẻ...

Mot ke hoach tao bao cua the thao Ha Noi Doi dat lay cong trinh Một kế hoạch táo bạo của thể thao Hà Nội: Đổi đất lấy công trình!

Muốn thể thao đỉnh cao phát triển mạnh mẽ, điều tiên quyết là phải có tiền. Bởi có tiền mới có được sân bãi chuẩn, dụng cụ tốt cho vận động..

Ket qua can dat duoc cua du an Kết quả cần đạt được của dự án

Những kết quả cần đạt được của dự án có thể là thành phẩm (ví dụ một chiếc cầu sẵn sàng cho xe cộ lưu thông), một kế hoạch phải thực hiện..

Vay 200 trieu USD de cham dut tinh trang thieu dien Vay 200 triệu USD để chấm dứt tình trạng thiếu điện

Sáng 16/3 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng cho vay..

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Bao ve ca canh bien Can mot ke hoach hanh dong quoc gia Bảo vệ cá cảnh biển: Cần một kế hoạch hành động quốc gia

Lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh cá cảnh biển quả là khổng lồ: trong khi 1 tấn cá kinh tế chỉ trị giá 6.000 USD thì 1 tấn cá cảnh biển..

Iran dong y giai toa nhung nghi ngo ve hat nhan Iran đồng ý giải toả những nghi ngờ về hạt nhân

Iran và Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) hôm qua (21/8) đã nhất trí về một kế hoạch nhằm giải toả những nghi ngờ của phương Tây..

Indonesia Ke hoach kiem tra trinh tiet nu sinh that bai Indonesia: Kế hoạch kiểm tra trinh tiết nữ sinh thất bại

Một kế hoạch nhằm tiến hành kiểm tra trinh tiết nữ sinh trung học ở một quận thuộc tỉnh Java, phía Tây Indonesia, đã bị bãi bỏ sau khi vấp..

Motorola hoach dinh tuong lai Motorola hoạch định tương lai

Các nhà phân tích và đầu tư đang tìm kiếm những dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ Motorola – hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 thế..

Lap ke hoach kinh doanh cu the Lập kế hoạch kinh doanh cụ thể

Chỉ trả lời câu hỏi về mặt công việc chưa đủ, nhà quản lý cần trả lời câu hỏi về mặt con người Công việc của bạn như đang rối tung lên, mọi..