» Tìm kiếm:

một di sản

Cam xuc tu Mot Di san mot ASEAN Cảm xúc từ "Một Di sản, một ASEAN"

Lễ khai mạc SEA Games 23 sẽ diễn ra tại quảng trường Luneta, thủ đô Manila. Đây là lần đầu tiên, một lễ khai mạc SEA Games không tổ chức..

SEA games 23 Mot di san mot chau A SEA games 23 - Một di sản - một châu Á

Những nhà tổ chức lễ khai mạc và bế mạc SEA games 23 tin tưởng rằng cả 2 buổi lễ trang trọng này sẽ mãi lắng đọng trong tâm trí người hâm..

Mot Di san Mot Dong Nam A “Một Di sản, Một Đông Nam Á”

Các nhà thiết kế chương trình khai mạc và bế mạc lễ hội SEA Games 23 lần này tuyên bố sẽ để lại một ấn tượng khó quên trong lòng công chúng.

Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

Cam Thanh truoc nhung lua chon mang tinh lich su Cấm Thành trước những lựa chọn mang tính lịch sử

> Hoàng Thành Thăng Long chưa được công nhận là di sản cấp Quốc gia> Hoàng Thành Thăng Long trong tương quan với kinh đô cổ > GS. Phan Huy..

Nhung phat hien moi ve Hoang thanh Thang Long Những phát hiện mới về Hoàng thành Thăng Long

TS- Cấm thành là nơi tập trung những cung điện tiêu biểu nhất của các vương triều, những sản phẩm cao cấp nhất của nền kinh tế, văn hóa của..

Cam Thanh truoc nhung lua chon mang tinh lich su Cấm Thành trước những lựa chọn mang tính lịch sử

Nếu quyết định xây trong khu Cấm Thành, tôi cho đó là quyết định sai lầm mang tính lịch sử, không cách nào chữa được. Trong phạm vi Cấm..

Nha tho Ly Tu Tan va mot di san phu Nhà thơ Lý Tử Tấn và một di sản phú

Lý Tử Tấn là trí thức yêu nước, nhà văn hóa và là nhà thơ lớn. Các bài thơ của ông thể hiện một tâm hồn thanh cao, hòa hợp với thiên nhiên..

Le hoi Dano mot di san van hoa the gioi moi duoc cong nhan Lễ hội Dano, một di sản văn hóa thế giới mới được công nhận

Lễ hội Dano, một lễ hội truyền thống có lịch sử hơn 1.000 năm của vùng Gangneung, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) mới đây được Tổ chức Khoa học,..

Bon be viec bao ton mot di san vo gia Bộn bề việc bảo tồn một di sản vô giá

Phát lộ di tích Hoàng thành Thăng Long là một sự kiện văn hóa được ghi nhận trong năm 2003. Nhiều dấu tích kiến trúc, hàng triệu di vật..

Hay de than rua song mai trong long nguoi Hãy để thần rùa sống mãi trong lòng... người

Theo tôi, tất cả cái đó cứ được triển khai khẩn trương và nghiêm túc nhưng tránh đem ra bàn thảo ồn ào trên các phương tiện thông tin đại..

Di tich Thang Long di san van hoa vo gia Di tích Thăng Long - di sản văn hóa vô giá

Cuộc khai quật thành Thăng Long được xem là cuộc khai quật lịch sử lớn nhất từ trước tới nay ở VN, với hơn 14.000 mét vuông đã khai quật và..

Phat hien mot di san Han Nom co xua nhat tai TT Hue Phát hiện một di sản Hán - Nôm cổ xưa nhất tại TT-Huế

Đây là một bản văn Hán – Nôm quý hiếm có niên đại cách đây 554 năm, thuộc thời kỳ Lê sơ.

Duong dai con lam cam go Đường dài còn lắm cam go!

TTCN - Con đường để một di sản hay thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thế giới chưa bao giờ ngắn ngủi, đơn giản và bằng phẳng.

GS Phan Huy Le Van con giai phap hay cho Cam Thanh GS. Phan Huy Lê: Vẫn còn giải pháp hay cho Cấm Thành

Cho đến thời điểm này các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được các phương án bảo tồn di tích 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long nhưng đã có..

Ai giu di san cho minh Ai giữ di sản cho mình ?

Người ta thường nói những người nhẹ dạ "tham con săn sắt mất con cá... voi" là "có của mà không biết giữ". Thực ra, khi UNESCO đề nghị tỉnh..

Thanh Thang Long la di san vo gia cua quoc gia Thành Thăng Long là di sản vô giá của quốc gia

Địa điểm xây dựng nhà Quốc hội hay hội trường Ba Đình hoàn toàn có thể thay đổi, nhưng vị trí của di tích thành Thăng Long thì không thể có..

Giao duc truyen thong Giáo dục truyền thống

Kỷ niệm 59 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 50 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954) năm nay chúng ta có thêm một niềm vui..

Thanh Thang Long can duoc giu nguyen ban Thành Thăng Long cần được giữ nguyên bản

Nhà Quốc hội mới là cái xây sau, ta có thể thay đổi, chọn phương án tối ưu khác được. Nhưng khu di tích thành cổ Thăng Long hàng ngàn năm..