» Tìm kiếm:

một cuốn sách

Buc tranh thi truong sach nam qua Bức tranh thị trường sách năm qua

Khó có thể đánh giá giá trị sử dụng của một cuốn sách thông qua việc nó có bán chạy hay không. Tuy nhiên, khả năng tiêu thụ phản ánh phần..

Moi ngay mot cuon sach "Mỗi ngày một cuốn sách"

Biên tập viên chuyên mục "Mỗi ngày một cuốn sách" có công khơi dậy văn hoá đọc, còn người bán sách vỉa hè có công... giữ gìn văn hoá đọc?

Mot cuon sach giao khoa thi diem co den 60 loi Một cuốn sách giáo khoa thí điểm có đến 60 lỗi!

Đó là cuốn sách giáo khoa địa lý lớp 10 thí điểm do Nhà xuất bản Giáo Dục phát hành tháng 7-2003 - một cuốn sách mà khi đến tay học sinh đã..

TomKat Lieu co chao dao vi mot cuon sach TomKat: Liệu có chao đảo vì một cuốn sách?

Nhà văn hàng đầu nước Anh sắp xuất bản một cuốn sách với chủ đề là bí mật cuộc sống riêng của Tom nhưng "chú lùn" đẹp trai phủ nhận mọi sự..

Cam on mot cuon sach gieo hat Cám ơn một cuốn sách gieo hạt

"Einstein" không phải là một cuốn sách khoa học, mà là một cuốn tiểu thuyết về cuộc đời đầy hào quang và bi kịch của Einstein thì đúng hơn,..

Tu mot cuon sach ngam ngoi ve quyen luc dan chu va luong tam Từ một cuốn sách, ngẫm ngợi về quyền lực, dân chủ và lương tâm

Cầm trên tay cuốn sách được in trang trọng, bìa cứng, thấy tên sách nghe chừng khô khan, tưởng như một cuốn sách thuần về lý luận. Vấn đề..

Moi ngay mot cuon sach Mỗi ngày một cuốn sách

Tôi viết những dòng này khi vừa tròn một tháng VTV1 mở chuyên mục “Mỗi ngày một cuốn sách” (trong chương trình “Chào buổi sáng”)...

Tai sao khong nen doc tu truyen Le Van Tại sao không nên đọc tự truyện Lê Vân?

Một cuốn sách ra đời gây nhiều dư luận hẳn đã là một cuốn sách cần phải đọc. Tôi thấy hiện nay có nhiều cha mẹ cần đọc để biết cách chia sẻ..

Mot cuon sach giao khoa thi diem co den 60 loi Một cuốn sách giáo khoa thí điểm có đến 60 lỗi

Đó là sách Địa lý lớp 10 thí điểm do Nhà xuất bản Giáo Dục phát hành tháng 7 - một cuốn sách mà khi đến tay học sinh đã phải kèm theo sáu..

Quanh vu kien mot cuon sach ve chien tranh Viet Nam Quanh vụ kiện một cuốn sách về chiến tranh Việt Nam

Tờ "Bưu điện và Người đưa tin" (The Post and Courier) ngày 31/1 cho biết một bồi thẩm đoàn đã kết luận rằng không có bên nào bị phỉ báng..

Ho Anh Thai co so giai thieng Hồ Anh Thái có "sợ" giải thiêng?

TS– Hình như Hồ Anh Thái sợ cái từ "giải thiêng". Điều này thể hiện một nhược điểm cốt tử trong cuốn sách của ông.

Diep vien hoan hao Điệp viên hoàn hảo

Đây là câu chuyện về một cuốn sách và hai nhân vật. Đó là một cuốn sách chỉ sau bốn tháng phát hành đã bán được trên 2 vạn bản, một kỷ lục..

Bill Gates Con duong phia truoc Bill Gates - Con đường phía trước

“Con đường phía trước - The Road Ahead là một cuốn sách nổi tiếng và độc đáo do chính Bill Gates viết, cuốn sách đã lập một kỷ lục được..

Chia se mot cuon sach chia se mot uoc mo Chia sẻ một cuốn sách, chia sẻ một ước mơ

Một cuộc vận động quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa đang thu hút giới blogger (người viết nhật ký mạng) từ Hà Nội đến TP.HCM. Đây..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Noi nhu con nho qua dem voi thong doc "Nổi như cồn" nhờ qua đêm với thống đốc

Hậu quả theo sau bất kỳ scandal nào cũng thường là sự nổi tiếng. Và trường hợp của cô gái gọi 22 tuổi trong vụ scandal tình dục liên quan..

Victoria Trong doi minh toi chua tung doc mot cuon sach nao Victoria: "Trong đời mình tôi chưa từng đọc một cuốn sách nào."

Điều này được Victoria Beckham tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Chic,Tây Ban Nha.

Nguoi giau co nhat thanh Babylon Người giàu có nhất thành Babylon

“Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1920 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? “Người giàu có..