Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. La hán - loài cá kiểng..

Cay kho Cây khô

Có một con sâu róm trên cái cây của tôi.Đó là một loại cây trồng trong một cái chậu cỡ trung, với những chiếc lá nho nhỏ màu xanh sẫm. Thân..

Moi tinh giua ho va su tu Mối tình giữa hổ và sư tử

Một con hổ đực và một con sư tử cái sống tại một công viên hoang dã thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã trúng tiếng sét ái tình của nhau. "Cặp..

Nhung mau dien thoai doc chieu nhat Những mẫu điện thoại ""độc chiêu"" nhất

Mặc dù điện thoại di động ngày nay tựa như trăm hoa đua sắc, hội đủ hình dạng, màu mè, kích cỡ, một số mẫu "dế" vẫn nổi bật giữa đám đông..

Chuye n con ga con ke Chuyện con gà con kê...

* Một nông dân mua được một chú gà trống rất hăng. Gà ta đạp mái hết gà mái rồi tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ rất hả hê...

Xac minh mot truyen thuyet Xác minh một truyền thuyết

Chúng ta đang đi tìm một con đường. Con đường ư? Trên trái đất này ai đếm hết được những con đường. Hàng ức, hàng triệu, hàng tỉ. Một nhà..

Trung Quoc Nha giau moi thach thuc chinh sach mot con Mot ap phich van dong cho chinh sach mot con cua Trung Quoc thap nien 1970 Trung Quốc: Nhà giàu mới thách thức chính sách một con Một áp phích vận động cho chính sách một con của Trung Quốc thập niên 1970

“Những nhà giàu mới” ở Trung Quốc ngày nay không ganh đua nhau để xem ai tậu được biệt thự hay ô tô đời mới trước. Ngày nay, ai có..

Da bao gio ban go mot con hac giay Đã bao giờ bạn gỡ một con hạc giấy?

Người ta chỉ xếp hạc giấy để trưng, để tặng. Có ai lại ngồi cẩn thận gỡ một con hạc giấy, nhỉ?! Nếu không thích thì cứ vò nát là xong …

Phat hien cac sinh vat bien la o ngoai khoi Philippines Phát hiện các sinh vật biển lạ ở ngoài khơi Philippines

Trong khi tìm kiếm các sinh vật biển bị cô lập hàng triệu năm ở phía nam Philippines, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều loài sinh vật lạ..

Tren dinh doi mua dong Trên đỉnh đồi mùa đông

Những cái cây trên đỉnh đồi lá đã ngả sang màu đỏ. Cơn gió bắc đầu tiên tràn tới vùng đồi vào lúc gần sáng. Cả hai bà cháu Miên cùng tỉnh..

Mot chu meo co ten la rua Một chú mèo có tên là rùa

Tôi không lớn lên với mèo hay chó. Có lần chúng tôi cũng nuôi dùm một con chó Dalmatian cho dì dượng tôi đi nghỉ hè. Nếu trước đây mọi việc..

Chuyen tro voi nguoi boi cung ca map Chuyện trò với người bơi cùng cá mập

- Lúc đó, tôi còn quá nhỏ - một đứa trẻ ẵm ngửa trong vòng tay mẹ - nên không thể nhớ được. Tôi lớn lên xung quanh những con thuyền bởi ông..

Cay kho Cây khô

Có một con sâu róm trên cái cây của tôi. Đó là một loại cây trồng trong một cái chậu cỡ trung, với những chiếc lá nho nhỏ màu xanh sẫm.

Am ap Co mot ngay Voi mot con duong Ấm áp "Có một ngày - Với một con đường"

Khán phòng chật kín ghế. Người yêu nhạc ngồi lấp lối đi. Không chỉ vì "Có một ngày - Với một con đường" đánh dấu 40 năm nhạc sĩ Phú Quang..

Sony NXP hop tac thuc day thanh toan di dong Sony, NXP hợp tác thúc đẩy thanh toán di động

Sony và NXP Semiconductors tuyên bố sẽ hợp tác với nhau để phát triển một con chip không dây an toàn với mục tiêu biến các thiết bị di động..

Chien binh hat de Chuong 3 Chiến binh hạt dẻ - Chương 3

Mẹ Gwyn nói: Vậy là cậu ấy đã đến rồi phải không? Người anh họ đi lính của Alun ấy? Bà đang cặm cụi bên một cái lò kỳ cục của Pháp vừa có..

Con meo Con mèo

Tôi chỉ thích nuôi chó. Không thích nuôi mèo. Tôi không thích cái tính lạnh lùng, khinh bạc của giống mèo. Một mình tôi như thế cũng đủ..

Da bao gio ban go mot con hac giay Đã bao giờ bạn gỡ một con hạc giấy?

Cùng với sự phát triển của internet, viết blog (một dạng nhật ký điện tử) cũng phát triển như một nhu cầu giao lưu không thể thiếu trong..

Khoa hoc va nhan giong dong vat quy hiem Khoa học và nhân giống động vật quý hiếm

Trên trái đất hiện mới chỉ có một con bò đực hoang dã được một con bò nhà sinh ra, một con mèo hoang châu Mỹ do mèo nhà sinh ra. Theo các..

Co mot ngay Voi mot con duong am ap ngay dong lanh gia "Có một ngày - Với một con đường" ấm áp ngày đông lạnh giá

Khán phòng chật kín ghế. Người yêu nhạc ngồi lấp lối đi. Không chỉ vì "Có một ngày - Với một con đường" đánh dấu 40 năm nhạc sĩ Phú Quang..