» Tìm kiếm:

một chức vụ

Quy che mot ung cu vien cho mot chuc vu da khong con thich hop Quy chế một ứng cử viên cho một chức vụ đã không còn thích hợp

Một trong những vấn đề được bạn đọc hết sức quan tâm trong quá trình đổi mới, đó là đổi mới quy chế bầu cử tạm gọi là “Bầu cử bàn tròn”..

Giao su la chuc danh hay chuc vu Giáo sư là chức danh hay chức vụ?

Gần đây, có rất nhiều ý kiến của các học giả, trí thức, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước đóng góp cho vấn đề bình xét chức danh Giáo sư..

Giao su va Pho giao su la mot chuc vu khong phai mot danh hieu Giáo sư và Phó giáo sư là một “chức vụ”không phải một danh hiệu

Các chức danh GS và PGS là một chức vụ giảng dạy ở đại học chứ không phải là một danh hiệu để tôn vinh, công nhận trình độ và thành tích.

Nhac si Vu Hoang vua nhan mot chuc vu moi tinh Tong bien tap Bao Du Lich TP Ho Chi Minh Nhạc sĩ Vũ Hoàng vừa nhận một chức vụ mới tinh: Tổng biên tập Báo Du Lịch - TP Hồ Chí Minh

Anh cho biết với sự hỗ trợ của cơ quan, của nhiều nhà báo, văn nghệ sĩ và các "chiến hữu", Báo Du Lịch bộ mới số 1 (3/2004) đã ra đời với..

My muon mua em cung me khac cha cua Saddam Mỹ muốn "mua" em cùng mẹ khác cha của Saddam

Barazan Ibrahim, đứng đầu cơ quan tình báo chính quyền Iraq cũ, được Mỹ đề nghị một chức vụ trong chính phủ mới nếu ông đứng ra làm chứng..

Trao doi them voi ong Pham Van Duyen Trao đổi thêm với ông Phạm Văn Duyên

TPCN số 48 ra ngày 28/11/2004 có đăng bài “GS và PGS là một chức vụ không phải là một danh hiệu”. Ý kiến phản hồi của ông Phạm Văn..

Cat nhac hien tai Cất nhắc hiền tài

Trước khi bố trí một chức vụ, người lãnh đạo nên suy nghĩ kỹ người sắp được bố trí có thể làm được những gì, và suy nghĩ này phải tách rời..

Neu bi cam lam viec cho doi thu Nếu bị "cấm" làm việc cho đối thủ

Bạn được đề nghị một chỗ làm mới với một chức vụ và mức lương mới tương đối hấp dẫn. Đã đến lúc bạn phải đặt bút ký vào tờ cam kết và hợp..

Cat nhac hien tai Cất nhắc hiền tài

Trước khi bố trí một chức vụ, người lãnh đạo nên suy nghĩ kỹ người sắp được bố trí có thể làm được những gì, và suy nghĩ này phải tách rời..

Dung di lai tu dau Đừng đi lại từ đầu

Rồi sẽ đến lúc bạn thấy cuộc đua chen hao tổn sức lực, giảm sút tư cách đã giúp mình "vươn tới một ước mơ thành đạt" hoặc được một cái gì..

Nguoi Trung Quoc dau tien duoc chon lam Tong giam doc WHO Người Trung Quốc đầu tiên được chọn làm Tổng giám đốc WHO

Tiến sĩ Margaret Chan, chuyên gia về SARS và cúm gia cầm, hôm nay đã được chỉ định làm người đứng đầu Tổ chức y tế thế giới (WHO), trở..

Can thay doi cach xet va cong nhan chuc danh GS PGS hien nay Cần thay đổi cách xét và công nhận chức danh GS, PGS hiện nay

Việc xét và công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (dưới đây để cho gọn xin gọi chung là Giáo sư) ở nước ta đã được tiến hành một cách có..

Halle Berry di day hoc Halle Berry... đi dạy học?

TP – Theo tin từ tạp chí Variety, nữ minh tinh Hollywood Halle Berry sẽ làm... giáo viên. Cô giáo này sẽ tham gia tranh cử một chức vụ..

Khi gap mot sep kem coi Khi gặp một sếp kém cỏi

Rất thông thường, người ta có thể tưởng thưởng cho một kỹ thuật viên lành nghề hay một công nhân bậc cao bằng cách chuyển anh ta sang một..

5 tro thu cua chu tich Kim Jongil 5 trợ thủ của chủ tịch Kim Jong-il

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên luôn là “điểm nóng” quan tâm của cộng đồng quốc tế. Tại đó luôn xuất hiện 5 con người trợ thủ đắc..

Nguoi Trung Quoc dau tien lam Tong giam doc WHO Người Trung Quốc đầu tiên làm Tổng giám đốc WHO

Tiến sĩ Margaret Chan, chuyên gia về SARS và cúm gia cầm, hôm 8/11 đã được chỉ định làm người đứng đầu Tổ chức y tế thế giới (WHO). Bà đã..

Iraq Tan chinh phu ra mat Iraq: Tân chính phủ ra mắt

Cuối cùng thì những tranh cãi giữa Hội đồng Điều hành Iraq (IGC) và LHQ về việc bầu chọn ai lên giữ chức tổng thống ở Iraq đã được giải..

Giam doc So TDTT Nghe An phai tra lai ngan sach 172 trieu dong Giám đốc Sở TDTT Nghệ An phải trả lại ngân sách 172 triệu đồng

Vừa qua, dư luận báo chí, giới thể thao đã phản ứng gay gắt với lãnh đạo Ủy ban TDTT về việc đề bạt ông Nguyễn Hoàng Thụ - giám đốc Sở TDTT..

Nghe thay viet Ninh Nghe, thấy - viết : Nịnh

Năng lực và cả phẩm chất rất bình thường, thậm chí thuộc loại kém, “có vấn đề” song không ít người được đề bạt, nâng lương sớm, được ưu..

Vi sao dan My phot lo bao dong Vì sao dân Mỹ phớt lờ báo động?

“Hoa Kỳ đang gặp nguy hiểm” - hôm qua Tổng thống Mỹ G. Bush thống thiết nói cùng với lời tuyên bố sẽ lập ra một chức vụ tình báo quốc..