» Tìm kiếm:

một cửa

Ngan hang giao dich mot cua hay nhung kho Ngân hàng giao dịch một cửa: hay nhưng khó!

Tiêu chí bảo mật là yêu cầu cao nhất với các ngân hàng nếu muốn xây dựng hệ thống giao dịch một cửa. Và để đáp ứng yêu cầu đó, họ cần một..

112007 cac Bo dong loat thuc hien mot cua 1/1/2007: các Bộ đồng loạt thực hiện "một cửa"?

Không đợi đến khi Thủ tướng chính thức "phát lệnh", một số bộ, ngành đã thí điểm thực hiện cơ chế một cửa ở nhiều lĩnh vực nhạy cảm. Còn..

Ca i ca ch ha nh chi nh Mot cua nhung chua bat len duoc Cải cách hành chính: “Một cửa” nhưng chưa bật lên được

“Vấn đề đang đặt ra là phải chuyển đổi sự trì trệ, chậm chạp, thiếu trách nhiệm trong hệ thống hành chính” - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang..

Mot cua la chuyen tu lo cho ngoi cho can bo sang lo cho ngoi cho dan “Một cửa” là chuyển từ lo chỗ ngồi cho cán bộ sang lo chỗ ngồi cho dân

TP - Trong hai ngày 27-28/11, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ đã chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện cơ chế “một cửa” ở các cơ quan..

Dung la mot cua Đúng là một cửa

Trong cải cách hành chính ở nước ta nhiều năm qua, mô hình một cửa được xem là đột phá khẩu. Tuy nhiên đã có sự ngộ nhận và biến thể trong..

Thuc hien co che mot cua trong toan quoc Thực hiện cơ chế “một cửa” trong toàn quốc

Ngày 4-9-2003, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định ban hành qui chế thực hiện cơ chế “một cửa” tại cơ quan hành chính nhà nước ở..

Mot cua o phuong xa "Một cửa" ở phường xã

“Theo quyết định của UBND TP.HCM, từ ngày 1-1-2005, 317 phường xã, thị trấn trên địa bàn TP sẽ áp dụng cơ chế “một cửa” trong các..

Nha mot cua Nguoi dan cung la cong chuc Nhà một cửa: Người dân cũng là công chức

Mới đây, Thủ tướng đã ban hành Nghị định 93 làm rõ một số nội dung cụ thể nhằm cải cách hành chính theo cơ chế "một cửa" triệt để hơn nữa...

Ha Noi Mot cua lien thong thoang nhung chua thong Hà Nội: "Một cửa liên thông" thoáng nhưng... chưa thông

Hà Nội đã thu được một số kết quả tốt sau khi triển khai “một cửa liên thông” đăng ký kinh doanh, thẩm định dự án có sử dụng đất.....

TP Ha Long Mot cua nam khoa TP Hạ Long: Một cửa... năm khóa?

Thực hiện việc cải cách hành chính, vừa qua, TP Hạ Long đã thành lập Bộ phận một cửa, từ phường lên thành phố để giải quyết phần lớn các..

Mot cua ngay trong thang chin "Một cửa" ngay trong tháng chín

Quả là một khoảng thời gian hơi dài (tám năm) từ lúc thí điểm ở TP.HCM đến quyết định thực hiện rộng rãi một mô hình hành chính. Thời gian..

Cong chuc nao cung thay co quyen se rat nguy hiem "Công chức nào cũng thấy có quyền sẽ rất nguy hiểm"

Bộ trưởng Nội Vụ Đỗ Quang Trung đã nói như vậy sáng nay, bên hành lang Quốc hội, khi trao đổi với báo chí về vấn đề cải cách hành chính...

Ban hanh qui che thuc hien co che mot cua Ban hành qui chế thực hiện cơ chế một cửa

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định số 93/2007/QĐ - TTg, ban hành qui chế thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại..

Bo Thuong mai thanh lap Bo phan mot cua Bộ Thương mại thành lập Bộ phận “một cửa”

Ngày 18-5-2007, Bộ trưởng Bộ Thương mại đã ký Quyết định phê duyệt Đề án giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” tại Bộ..

Lanh dao dia phuong chua quyet tam voi mot cua Lãnh đạo địa phương chưa quyết tâm với "một cửa"

TS- Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện cơ chế một cửa mà Bộ Nội vụ thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng cho thấy cơ chế "một cửa" trong cải..

Cai cach de cham dut hanh dan “Cải cách để chấm dứt hành dân”

Xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại hóa, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả là mục tiêu đặt ra..

Kham chua benh mot cua cho nguoi co the BHYT Khám chữa bệnh “một cửa” cho người có thẻ BHYT

Quy trình khám chữa bệnh “một cửa” được bắt đầu và kết thúc tại 1 phòng làm việc gọi là phòng tiếp đón... Đó là những ý tưởng để giảm..

Mot cua tai So Tai nguyen moi truong TP HCM ra sao “Một cửa” tại Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM ra sao?

Bắt đầu từ hôm nay 19-1, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM chính thức áp dụng cơ chế “một cửa” trong việc tiếp nhận các hồ sơ của tổ..

Mot cua nhung dung nhieu loi “Một cửa”, nhưng đừng nhiều lối!

Tại hội nghị đối thoại giữa Tổng cục Thuế (TCT) và trên 400 doanh nghiệp (DN) các tỉnh, thành phía Nam ngày 16-5, các DN đã đề cập nhiều..

Nhieu can bo khong muon tu doi moi chinh minh Nhiều cán bộ không muốn tự đổi mới chính mình

Ngày 8-12, kết luận hội nghị sơ kết ba năm thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tuyên truyền chương trình tổng thể cải cách hành..