» Tìm kiếm:

một căn hộ

Chon mua nha chung cu moi Chọn mua nhà chung cư mới

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi bạn mua một căn hộ chung cư. Tuy nhiên, để thực sự hài lòng với nơi ở mới của mình, có nhiều..

Lac vao 1001 ma tran cua co chung cu Lạc vào 1.001 ma trận của "cò" chung cư

Người bình thường đi mua nhà còn lo xem tới xem lui, có khi mất cả tuần. Dân "đầu tư" hay "cò" thì ngược lại, hễ có suất mua hợp lý là..

Phat hien 7 dua tre trong mot can ho bi lang quen Phát hiện 7 đứa trẻ trong một căn hộ bị lãng quên

Người ta vừa phát hiện ra 7 đứa trẻ đang sống trong một căn hộ đầy rác và hôi thối tại thủ đô Berlin - Đức. Chúng là những đứa trẻ từ 2 đến..

6 nguoi chet trong mot can ho o Canada 6 người chết trong một căn hộ ở Canada

Nhân viên cứu hỏa tìm thấy xác của 6 người đàn ông trong một căn hộ tại thành phố Vancouver, Canada, hôm thứ sáu, sau khi nhận được tin báo..

Ha Noi Chung cu cu tang gia nho thong tin cai tao Hà Nội: Chung cư cũ tăng giá nhờ thông tin cải tạo

Một căn hộ nhỏ 15m2, công trình phụ dùng chung ở khu Ngọc Khánh được "hét" với giá 400 triệu đồng, cũng một căn hộ tương tự như thế chỉ..

Ha Noi Chung cu cu tang gia nho thong tin cai tao Hà Nội: Chung cư cũ tăng giá nhờ thông tin cải tạo

Một căn hộ nhỏ 15m2, công trình phụ dùng chung ở khu Ngọc Khánh được "hét" với giá 400 triệu đồng, cũng một căn hộ tương tự như thế chỉ..

Loi nhuan tu nhung khu chung cu can ho cao cap Lợi nhuận từ những khu chung cư- căn hộ cao cấp

Cho thuê căn hộ cao cấp “sốt cao” từ năm 2005, và tới nay vẫn đang được coi là “hot” với giới đầu tư bất động sản. Vậy một căn hộ..

Do mat di tim can ho gia thap Đỏ mắt đi tìm căn hộ giá thấp

Tìm mua một căn hộ chung cư giá thấp tại một số quận huyện tại TP.HCM trong suốt gần 1 tuần, kể cả liên hệ với một số công ty có dự án xây..

San lung chung cu Săn lùng chung cư

Khi biết tôi đang đi lùng chung cư, một người kể: Một vị lãnh đạo cơ quan nọ cho biết người cháu của ông mới mua được một căn hộ chung cư..

Canh sat Anh cho no mot can ho tai thanh pho Leeds Cảnh sát Anh cho nổ một căn hộ tại thành phố Leeds

Cảnh sát Anh đã cho nổ một khối chất nổ có kiểm soát trong một căn hộ tại thành phố Leeds của Anh trong lúc truy tìm những kẻ chủ mưu các..

Dua nhau chia nho can ho chung cu nat ban Đua nhau chia nhỏ căn hộ chung cư nát... bán

Hà Nội vừa có chủ trương cải tạo, xây mới nhà chung cư cũ, giá các căn hộ ở đây lập tức tăng vùn vụt. Dân chung cư chớp cơ hội, xẻ nhà..

Bai toan cho mot can ho nho Bài toán cho một căn hộ nhỏ

Căn hộ nhỏ có diện tích nhỏ, chỉ có 48m2 và lại có một hình ống khó chịu. Giải pháp được các kiến trúc sư đặt ra là tất cả không gian sống..

Mua nha nhu sao Mua nhà như sao…

“người nhện” Tobey Maguire không ngại khi chi ra 1.9 triệu USD (tương đương hơn 30,2 tỉ VND), cựu “Titanic” Leonardo DiCaprio chi..

Nguoi ngheo moi mon cho nha chung cu Người nghèo mỏi mòn chờ nhà chung cư

Ông Nguyễn Văn Thành ở quận Hải Châu được UBND TP Đà Nẵng đồng ý bố trí một căn hộ chung cư từ năm 2004. Thế nhưng 3 năm đã trôi qua, lặn..

Luu y khi chon mua can ho chung cu moi Lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư mới

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi bạn mua một căn hộ chung cư. Tuy nhiên, để thực sự hài lòng với nơi ở mới của mình, có nhiều..

Thuo han vi cua Thu tuong Duc Thuở hàn vi của Thủ tướng Đức

Bà Angela Merkel từng làm bồi bàn phục vụ cocktail tại một sàn nhảy khi đang học môn vật lý ở Đông Đức, từng ngụ cư bất hợp pháp tại một..

Cong chua nhac Pop dang san nha moi "Công chúa nhạc Pop" đang săn nhà mới

Hôm 7/12 vừa rồi, các tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh Brit cùng trợ lý mới của mình đang quanh quẩn tại khu vực cao cấp Beverly Hills để..

Pham Tien Dung xin nop lai 800 trieu dong tien tham o Phạm Tiến Dũng xin nộp lại 800 triệu đồng tiền tham ô

Dũng "con" nhờ vợ nộp lại tiền tham ô Với những chứng cứ rõ ràng, cuối tuần qua, Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc - Cục trưởng Cục Cảnh sát điều..

Cap mot can ho chung cu cho me VN anh hung Nguyen Thi Sam Cấp một căn hộ chung cư cho mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Sâm

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải vừa tiếp và giải quyết khiếu nại của mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm (75 tuổi) về việc mẹ đòi lại căn..

Nha cao cap soi dong nho chung khoan Nhà cao cấp sôi động nhờ chứng khoán

Với nguồn thu lớn và nhanh chóng từ chứng khoán, giấc mơ một căn hộ cao cấp đang trở thành hiện thực với nhiều người. Các công ty kinh..