» Tìm kiếm:

một cách vô thức

Ngoc Linh nhiem Diem Quynh mot cach vo thuc Ngọc Linh "nhiễm" Diễm Quỳnh một cách vô thức

"Mỗi lần ngồi xem những chương trình truyền hình yêu thích và các MC nổi tiếng, tôi rất phấn khích. Tuy nhiên tôi chưa đủ tầm để "bị ảnh..

Gian chong dung la ngon giet con Giận chồng, dùng lá ngón giết con

Khi Dế mớm cho đứa con mình dứt ruột đẻ ra món rau đắng chết người, thì đứa bé đã nhè ra một cách vô thức và thoát chết. Còn người mẹ vừa..

Tinh cach qua ao mua Tính cách qua áo mưa

Người ta có thể mua nhiều loại áo mưa, với mục đích duy nhất là để che mưa. Nhưng biểu hiện bên ngoài của việc này, một cách vô thức hay ý..

10 cach ton tai trong moi truong stress 10 cách tồn tại trong môi trường stress

1. Tự cho mình một lời cổ vũ.2. Hít thở: khi bị stress, chúng ta thường nín thở nhiều giây một cách vô thức. Những cảm xúc lo lắng, giận dữ..

Tre tu ky Can benh moi cua tre em thoi hien dai Trẻ tự kỷ - Căn "bệnh" mới của trẻ em thời hiện đại?

Có những đứa trẻ suốt ngày chỉ xem "quảng cáo" trên ti vi mà không quan tâm điều gì khác. Có trẻ thì chỉ thích chơi một mình, soi mói một..

Cong nghe va gia dinh Công nghệ và gia đình @

Sau nhiều ngày suy nghĩ, vợ chồng Minh quyết định cắt đường truyền ADSL trong nhà. Internet đã xen vào cuộc sống của gia đình chị quá sâu,..

Stress lam giam tri nho Stress làm giảm trí nhớ?

Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có bao giờ bỗng nhiên quên mất đường về nhà? Hoặc có khi nào bạn đi nhầm đường một cách vô thức? Theo..

Giai ma giac mo Giải mã giấc mơ

Mơ là trạng thái của trí não hoạt động một cách vô thức. Vì thế, giấc mơ nói lên không ít trạng thái tâm lý hay những gì bạn đang suy nghĩ...

Tranh bat tay hoi hot Nen luyen cach bat tay Tránh bắt tay hời hợt - Nên luyện cách bắt tay

Chúng ta hay phải bắt tay và thường làm việc đó một cách vô thức. Trong một tuần làm việc bình thường, bạn phải bắt tay bao nhiêu lần? Bạn..

Em cu de mua Thu ra di Em cứ để mùa Thu ra đi

Gale nhẹ nhàng cầm lấy tay Calm và khẽ thì thầm bài hát mà cô yêu thích. Giọng hát anh không phải hay nhưng trầm ấm như những tia nắng nhỏ..

Nhung doan tau oan minh truoc nan nem da Những đoàn tàu oằn mình trước nạn ném đá

Chỉ vì ý thích một cách vô thức, nhiều đám trẻ chăn trâu và thanh niên rỗi việc đã thi nhau ném đá lên các đoàn tàu chạy qua địa phương..

Ngay Ca thang 4 Nhung chieu lua doc dao tren mobile Ngày Cá tháng 4: Những chiêu "lừa" độc đáo trên mobile

Ngày cá tháng tư (1/4), ai cũng cảnh giác cẩn thận sẽ trước những cú "lừa" dễ thương bởi những người thân, người bạn xung quanh mình. Một..

Bi stress an gi Bị stress, ăn gì?

Stress luôn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Một cách vô thức, chúng ta thường tìm đến những “thực phẩm dễ chịu”..

Phia sau ao giac cua nang tien nau Phía sau ảo giác của nàng tiên nâu

Sáng sớm, hàng chục nam nữ thanh niên nằm ngồi ngả ngốn trong Công viên Thành Công, mắt lim dim thả hồn vào cơn "phê thuốc". Nhiều con..

Trung Quoc hiem hoa AIDS den tu su khong hieu biet Trung Quốc: hiểm họa AIDS đến từ sự không hiểu biết

Theo một cuộc điều tra thăm dò, trang web Zogby cho rằng người dân thành phố tại Trung Quốc có thể gây phát tán virus HIV/AIDS một cách vô..

Phia sau ao giac cua nang tien nau Phía sau ảo giác của nàng tiên nâu

Sáng sớm, hàng chục nam nữ thanh niên nằm ngồi ngả ngốn trong Công viên Thành Công, mắt lim dim thả hồn vào cơn "phê thuốc". Nhiều con..