» Tìm kiếm:

một cách tự động

Sao luu va phuc hoi driver mot cach tu dong voi My driver Sao lưu và phục hồi driver một cách tự động với My driver

Đối với những máy tính có cấu hình phần cứng lỗi thời (đời cũ), chương trình thường được cài đặt sẵn. Người bán ít khi cung cấp cho người..

Tu dong hoa qua trinh sao luu du lieu Tự động hoá quá trình sao lưu dữ liệu

Bạn luôn ý thức được rằng dữ liệu luôn luôn quý giá và dùng một số phần mềm sao lưu dữ liệu giúp bạn cất giữ an toàn các tài liệu quan..

McAfee cung cap chuong trinh quet virus cho Symbian McAfee cung cấp chương trình quét virus cho Symbian

McAfee vừa thông báo về chương trình quét virus online một cách tự động cho chương trình chứng nhận các ứng dụng di động Symbian Signed..

Nokia N93i nho gon hon Nokia N93i nhỏ gọn hơn

Phiên bản mới N93i đã khắc phục được những nhược điểm về hình thức của N93 - điện thoại dáng gọn hơn, đẹp mắt và bóng bảy. Không chỉ vậy,..

Khac phuc nhung truc trac kho chiu cua Outlook Express Khắc phục những trục trặc khó chịu của Outlook Express

Kể từ khi Outlook Express ra đời, cho đến nay, nó vẫn mang lại rất nhiều sự ngạc nhiên cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp..

Dinh dang co dieu kien trong Excel 2007 Định dạng có điều kiện trong Excel 2007

Với thao tác định dạng (Format/Cells) thông thường thì tất cả những ô trong vùng được chọn sẽ chịu chung một kiểu định dạng. Nhưng nếu bạn..

Du thi TTVN 2005 Giai phap giam sat giao thong Dự thi TTVN 2005: Giải pháp giám sát giao thông

Hệ thống do Lê Quốc Anh, đến từ Viện Tin học Pháp ngữ Hà Nội, phát triển nhằm đưa ra thông tin một cách tự động bằng cách ứng dụng công..

CNTT bien phap huu hieu giam tai nan y khoa CNTT - biện pháp hữu hiệu giảm tai nạn y khoa

So với tai nạn giao thông, sai lầm y khoa là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở các nước. Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong xử lý..

DTDD VoIP se dai tra vao nam 2009 ĐTDĐ VoIP sẽ đại trà vào năm 2009

Wojtek Felendzer vừa dí sát điện thoại vào tai, vừa sải bước. Một cách tự động và trơn tru, cuộc gọi chuyển đổi xoành xoạch từ điểm nóng..

Cong cu chong malware truc tuyen Công cụ chống malware trực tuyến

Có thể bạn đang cần sử dụng tiện ích có khả năng dò tìm, cập nhật và xử lý malware một cách tự động. Tất cả đều sẵn sàng trong hệ thống..