» Tìm kiếm:

một cách rõ ràng

VN va EU da hieu nhau mot cach ro rang "VN và EU đã hiểu nhau một cách rõ ràng"

Theo Đại sứ, Trưởng phái đoàn EU tại VN Markus Cornaro, sau những vòng đàm phán căng thẳng, EU đã hiểu rõ hơn về nhu cầu, cách thức VN xem..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Nhin lai thi cu 2005 5 cu no cua su that Nhìn lại thi cử 2005 - 5 "cú nổ" của sự thật

Sự thật như ánh nắng, nó làm mắt bạn chói loà, nhức nhối khi vừa vượt qua màn đêm xuyên tới, nhưng nhờ nó bạn mới nhìn nhận sự vật một cách..

Ban chat quan he tinh duc cua hai gioi rat khac nhau Bản chất quan hệ tình dục của hai giới rất khác nhau

Đàn ông có thể quan hệ tình dục với người mà mình không yêu, còn phụ nữ thì thường chỉ có quan hệ tình dục với người mình yêu. Đây là sự..

Bo truong tot nhung ben duoi tan nat thi nghi di “Bộ trưởng tốt nhưng bên dưới tan nát thì... nghỉ đi”

Tại hành lang Quốc hội (QH) trong giờ giải lao sáng qua, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã có cuộc trò chuyện với các nhà báo về cuộc chiến..

Audi Cross Coupe Nghe thua t ta o hi nh Audi Cross Coupe – Nghệ thuật tạo hình

Audi Cross Coupe Quattro Concept kết hợp được một thiết kế và khả năng vận hành của một chiếc xe thể thao cao cấp với không gian rộng lớn..

Cong dong Hoi giao ra toi hau thu Cộng đồng Hồi giáo ra tối hậu thư

Tuần báo Newsweek (Mỹ) đã đưa ra lời xin lỗi sau khi cho biết nguồn tin cuốn kinh Koran bị lính Mỹ lăng mạ chưa được kiểm chứng một cách rõ..

Meo biet tu gioi thieu Mèo biết tự giới thiệu

Một chú mèo "thiên tài" ở Trung Quốc có khả năng đặc biệt. Đó là phát âm một cách rõ ràng tên của mình mỗi khi chú ta hoảng sợ.

HBO 299 American Dreamz HBO 29/9: American Dreamz

Ngài Tổng thống quyết định đọc tờ báo đầu tiên trong suốt nhiệm kỳ bốn năm. Sự khởi đầu này khiến ông rơi vào một vấn đề nan giải. Ông bắt..

Cang ngan can cang gay to mo Càng ngăn cản càng gây tò mò

Cái gì càng ngăn cản thì càng làm cho con người ta tò mò hơn. Và kết quả của sự tò mò sẽ dẫn đến tác dụng sai ngược khi học sinh không được..

Thu tuong Nhat xin loi ve van de no le tinh duc Thủ tướng Nhật xin lỗi về vấn đề nô lệ tình dục

Ngày 26/3, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đưa ra lời xin lỗi về vấn đề nô lệ tình dục trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, nhưng vẫn không..

Huong Ly nen hoi thang anh ay Hương Ly nên hỏi thẳng anh ấy

Tôi cho rằng con gái cũng có quyền đi tìm hạnh phúc cho mình, vậy thì tại sao lại không bày tỏ tình yêu của bạn cho anh ta biết và hỏi một..

Bao hiem xe gan may con nhieu bat cap Bảo hiểm xe gắn máy còn nhiều bất cập

Mấy hôm nay người dân TP HCM và một số nơi khác đã nháo nhào chạy đóng bảo hiểm xe máy vì một số quy định mới của Chính phủ. Tôi thấy việc..

Vao thi truong My hay bat tay voi Viet kieu Vào thị trường Mỹ, hãy bắt tay với Việt kiều

Là những người sống và làm việc tại đất Mỹ, chắc hẳn Việt kiều phải hiểu biết về con người và thị trường này một cách rõ ràng. Vậy nên, họ..

Thuy Hanh va niem dam me giay Thuý Hạnh và niềm đam mê giày

Tôi thích nhất là giày vì đôi khi chỉ nhìn vào đôi giày người ta cũng đoán biết được tính cách người chủ của nó. Giày thể hiện phong cách..

Alpina BMW 6 Series Coupe 2008 Alpina BMW 6 Series Coupe 2008

Điểm người ta chú ý nhất trên chiếc Alpina B6 S Coupe chính là nắp ca pô kiểu mới mà chưa có hãng nâng cấp nào đưa ra trên một chiếc BMW 6..

Thu Minh khat khe hon trong tinh yeu Thu Minh khắt khe hơn trong tình yêu

"Tôi đã có hai cuộc tình và đều đã chia tay. Cũng có những thất vọng về tình cảm nên tôi thấy mình dường như khắt khe hơn..." ca sĩ Thu..

10 tac hai cua stress va huong khac phuc 10 tác hại của stress và hướng khắc phục

Cho đến nay, dù đã có không ít đề tài khoa học nghiên cứu về chứng stress nhưng chưa có một công trình nghiên cứu nào đề cập đến những tác..

Khoang cach so cua the gioi dang duoc thu hep Khoảng cách số của thế giới đang được thu hẹp

Cuộc khảo sát thường niên do tập đoàn máy tính Mỹ IBM và bộ phận thu thập thông tin của tạp chí The Economist của Anh thực hiện cho biết:..