» Tìm kiếm:

một cách hiệu quả

Kiem soat doc quyen mot cach hieu qua Kiểm soát độc quyền một cách hiệu quả

Dự án Luật cạnh tranh sau bốn năm xây dựng đã chính thức được đặt lên bàn Ủy ban thường vụ Quốc hội vào sáng 18-3. Thay mặt Chính phủ trình..

Phac thao kien truc mang Internet tuong lai Phác thảo kiến trúc mạng Internet tương lai

Kể từ khi những giao thức Internet đầu tiên được đưa ra vào thập niên 1960 cho đến nay, vô vàn công nghệ mới đã được phát triển trên nền..

Trien khai dao tao kien thuc CNTT cho doanh nghiep Triển khai đào tạo kiến thức CNTT cho doanh nghiệp

Theo Microsoft Việt Nam, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng các giải pháp Microsoft, Phòng Thương mại và Công..

Su dung Email mot cach hieu qua trong qua trinh tim viec Sử dụng Email một cách hiệu quả trong quá trình tìm việc

Hiện nay E-mail (thư điện tử) đã trở thành một phương tiện liên lạc được các nhà tuyển dụng lựa chọn. Khi xin việc, gửi E-mail thư xin việc..

Lam the nao tiep thi ra nuoc ngoai mot cach hieu qua Làm thế nào tiếp thị ra nước ngoài một cách hiệu quả?

Đây là nội dung khóa học do Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Tiếp thị Singapore (Marketing Institute of..

Su dung Google mot cach hieu qua Sử dụng Google một cách hiệu quả

Google.com là một trong những máy tìm kiếm thông dụng nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích. Có thể nói với Google người dùng sẽ có..

Vista Manager 1.2.4 tri ky cua Windows Vista Vista Manager 1.2.4 - “tri kỷ” của Windows Vista

Với đồ họa đẹp và giao diện thân thiện và những tính năng mạnh mẽ của mình, Windows Vista giúp người dùng sử dụng máy tính một cách hiệu..

ODA De tien vay bien thanh tien lai ODA: Để tiền vay biến thành tiền lãi

"Nếu sử dụng các khoản vay một cách hiệu quả, để tạo ra lời cao hơn mức phải trả lãi và trả gốc, thì "vay" là một việc làm khôn ngoan. Các..

Tang luong cong chuc de han che tham nhung "Tăng lương công chức để hạn chế tham nhũng"

"Tăng lương sẽ giúp giảm bớt áp lực lên đội ngũ công chức trong việc kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống. Cải cách hành chính làm sao để..

Chuyen xe cong hay chuyen quan va buong Chuyện xe công hay chuyện quản và buông!

Bản chất của hoạt động kinh tế là gia tăng giá trị, trong đó, việc tiết kiệm chi phí chỉ là một trong những biện pháp để nâng cao hiệu quả..

Trung Quoc du tru ngoai te lon nhat the gioi Trung Quốc dự trữ ngoại tệ lớn nhất thế giới

Với lượng dự trữ ngoại tệ vượt ngưỡng 1000 tỷ USD (ước tính đến hết tháng 10 này), Trung Quốc đã trở thành nước dự trữ ngoại tệ lớn nhất..

Hoat dong theo nhom Hoạt động theo nhóm

Khi nhóm đã được giới thiệu và các thành viên đã bắt tay vào công việc, cũng là lúc mọi người cần hành động như một nhóm và phải hành động..

1 Click Fixer Plus 4.1 Toi uu may tinh theo thoi gian thuc 1 Click Fixer Plus 4.1: Tối ưu máy tính theo thời gian thực

Bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực máy tính, cũng không cần phải cài đặt những phần mềm chỉnh sửa hệ thống phức tạp, chỉ..

Tim ra nguon von Tìm ra nguồn vốn

Muốn thành công trong kinh doanh, trước hết bạn phải dám đương đầu và vượt qua “cửa ải” vốn. Tạo vốn và quay vòng vốn luôn là những bài..

Quan ly sep "Quản lý" sếp

Phần lớn các khóa huấn luyện kỹ năng làm việc chỉ đề cập đến việc làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả, mà ít khi đề cập đến việc làm..

Nguy co benh ung thu gan cua nguoi bi viem gan sieu vi B Cao gap 100 lan so voi nguoi binh thuong Nguy cơ bệnh ung thư gan của người bị viêm gan siêu vi B: Cao gấp... 100 lần so với người bình thường

Nhân chuyến sang Việt Nam tham gia lớp hướng dẫn và điều trị về chuyên đề bệnh ung thư gan cho 90 bác sĩ trẻ tại Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí..

Miss Viet Nam nen mac ao dai Miss Việt Nam nên mặc áo dài

Tuy nhiên, nên khai thác vẻ đẹp và nét quyến rũ của áo dài một cách hiệu quả hơn. Ví dụ, màu sắc có thể tươi hơn chút để phù hợp với tuổi..

Chep CD sua cac track bi loi Chép CD, sửa các track bị lỗi

Hôm nay P.B. xin giới thiệu những tiện ích miễn phí mới vốn có thể giúp bạn chép dữ liệu vào các đĩa CD (burn CD) một cách hiệu quả, đồng..

HP to chuc Ngay hoi trien lam san pham moi HP tổ chức “Ngày hội triển lãm sản phẩm mới”

HP Việt Nam vừa tổ chức ngày hội triển lãm loạt sản phẩm và giải pháp in ấn mới với công nghệ tiên tiến nhất nhằm đánh dấu những bước tiến..

Dong tinh voi y kien cua GS Lan Dung ve tang hoc phi Đồng tình với ý kiến của GS Lân Dũng về tăng học phí

Đại học không phải là bậc giáo dục phổ cập vì vậy, nhà nước cần có định hướng rõ ràng. Và đại học cũng không phải là cách duy nhất để đào..