» Tìm kiếm:

một cách chặt chẽ

Tong Bi thu Nong Duc Manh lam viec tai Tien Giang Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh làm việc tại Tiền Giang

Tiếp tục chuyến đi tìm hiểu tình hình thực tế và kiểm tra một năm thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ X của Đảng ở một số tỉnh..

Nga canh bao cac moi de doa truoc bau cu quoc hoi Nga cảnh báo các mối đe doạ trước bầu cử quốc hội

Hôm qua (31/1), Tổng thống Nga Vlardimir Putin đã đưa ra lời cảnh báo về mối đe doạ của chủ nghĩa cực đoan, sự bất đồng về sắc tộc và tôn..

Ngan hang The gioi thay gi o chung khoan VN Ngân hàng Thế giới thấy gì ở chứng khoán VN?

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khẳng định Việt Nam chưa cần áp dụng các biện pháp kiểm soát vốn đối với các nhà đầu tư nước ngoài mua bán..

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Con Bach Tuoc Con Bạch Tuộc

Những thế lực đen tối, những quyền uy tối thượng, ma túy, súng đạn, nạn rửa tiền, cho đến những vụ áp phe chính trị... tất cả đều được thực..

Duoc phep xuat khau toi da 5 trieu tan gao Được phép xuất khẩu tối đa 5 triệu tấn gạo

Chính phủ vừa chính thức duyệt hạn mức xuất khẩu gạo cả năm 2006 là 5 triệu tấn và yêu cầu các bộ ngành liên quan phải tính toán, điều hành..

Tang cuong giam sat ki thi tot nghiep THPT Tăng cường giám sát kì thi tốt nghiệp THPT

Năm nay, kì thi tốt nghiệp THPT sẽ được quản lý một cách chặt chẽ với sự tham gia của các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp..

Quan ly nguon tai san cong hieu qua Quản lý nguồn tài sản công hiệu quả

Ðối với bất cứ một cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào, trong quá trình tồn tại và phát triển không thể tách rời yếu tố tài sản. Tài sản..

Dong Nai ra soat hoat dong dich vu Internet Đồng Nai rà soát hoạt động dịch vụ Internet

Năm 2003, tỉnh Đồng Nai sẽ kiểm tra năng lực và phân loại các chủ dịch vụ Internet một cách chặt chẽ bằng chương trình hậu kiểm, nhằm phát..