» Tìm kiếm:

một cách chân thành

Anh Minh ich ky giong toi Anh Minh ích kỷ giống tôi

Anh hãy xin lỗi bạn gái một cách chân thành rằng mình đã rất ích kỷ khi ép buộc và ra tối hậu thư cho cô ấy. Tôi tin anh làm như vậy nàng..

25 chieu chinh phuc nang 25 "chiêu" chinh phục nàng

Có những con đường đến với trái tim nàng thật đơn giản mà ngày thường bạn không nghĩ đến. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn thể hiện tình..

Hua Vy Van Voi Hien Thuc chung toi la anh em Hứa Vỹ Văn: "Với Hiền Thục - chúng tôi là anh em"

Tôi không ngại vì tôi không kinh doanh nghệ thuật mà chỉ muốn thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thành, tốt nhất. Nói vậy không có..

Khong co phu nu khong co Le Hung ngay hom nay "Không có phụ nữ, không có Lê Hùng ngày hôm nay"

Năm ngoái, NSND Lê Hùng cưới vợ lần thứ…5, kém mình 32 tuổi. Người đàn ông đào hoa này đã tuyên bố: “Tôi yêu phụ nữ, không có phụ nữ..

Co be van vo song toan Cô bé văn võ song toàn

Với lối văn chân thành, mộc mạc và một hình tượng liên tưởng gần gũi, Phan Hoàng Phương Thanh - cô học sinh lớp 7/4 Trường THCS Quang..

Nam nay nguoi Nhat co doat Oscar Năm nay người Nhật có đoạt Oscar?

Thời gian này, nước Nhật đang hết sức phấn khích khi diễn viên Rinko Kikuchi, với vai thiếu nữ câm điếc trong "Babel", giành đề cử Oscar Nữ..

Viet hay nghe cau chuyen cua toi va mot nguoi ban Việt hãy nghe câu chuyện của tôi và một người bạn

Tôi lớn hơn Việt 2 tuổi, nên khi viết lá thư này cho Việt, tôi đã đặt mình vào vị trí của người chị gái để có thể tâm sự cùng Việt một cách..

Bai thi van gay chan dong Bài thi văn gây “chấn động”

Tại kỳ thi học sinh giỏi các lớp không chuyên của Hà Nội tháng 3-2005, trong các bài thi văn, có một bài đã khiến những người chấm hết sức..

Nhung con duong di den trai tim Những con đường đi đến trái tim

Có những con đường đi đến trái tim nàng thật đơn giản mà thường ngày cánh mày râu không ngờ tới. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thể..

25 cach lam rung dong trai tim phu nu 25 cách làm rung động trái tim phụ nữ

Có những con đường đến trái tim nàng thật đơn giản mà thường ngày cánh mày râu không ngờ tới. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện..