» Tìm kiếm:

một bộ phận

Mot bo phan gioi tre hom nay Bao dong tut doc van hoa Một bộ phận giới trẻ hôm nay: Báo động tụt dốc văn hoá

Giải trí trong bốn bức tường chật hẹp, từ các trò chơi đơn giản như karaoke, chơi games, chìm trong bia "cỏ", rượu "cỏ"..., các phòng lắc..

Gia vang phuc tap tac dong manh tam ly nguoi dan Giá vàng phức tạp, tác động mạnh tâm lý người dân

Trong những ngày gần đây giá vàng trên thị trường thế giới diễn biến phức tạp theo hướng tăng mạnh. Giá vàng trong nước cũng diễn biến cùng..

Mo t bo pha n nguo i nghe o co n tho i quen i la i Một bộ phận người nghèo còn thói quen ỉ lại

“Cuộc đấu tranh giảm nghèo còn nan giải khi sức ì của một bộ phận người nghèo còn rất lớn. Đợt bão vừa qua, có gia đình bị tốc mất mái..

Mot bo phan gioi tre Tut doc Một bộ phận giới trẻ: Tụt dốc

Trong bốn bức tường chật hẹp với karaoke, games; chìm với bia "cỏ", rượu "cỏ"...; các phòng lắc chen chúc thác loạn... đến các vụ đua xe..

Mot bo phan can bo dang vien xuong cap nghiem trong Một bộ phận cán bộ, đảng viên xuống cấp nghiêm trọng

Ông Vũ Quốc Hùng bắt đầu bài phát biểu bằng việc bày tỏ sự nhất trí với đánh giá về cán bộ Đảng viên: “Đa số cán bộ, đảng viên phát huy..

Mot bo phan gioi tre hom nay Bao dong tut doc van hoa Một bộ phận giới trẻ hôm nay: Báo động tụt dốc văn hoá

Giải trí trong bốn bức tường chật hẹp, từ các trò chơi đơn giản như karaoke, chơi games, chìm trong bia "cỏ", rượu "cỏ"..., các phòng lắc..

Tap trung giai quyet buc xuc cua nguoi lao dong Tập trung giải quyết bức xúc của người lao động

Phiên khai mạc Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 6 (khoá IX) đã diễn ra sáng 5.1 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 160 đại biểu là uỷ viên..

Nguoi tu ung cu it co hoi vi thieu tinh dai dien "Người tự ứng cử ít cơ hội vì thiếu tính đại diện"

"Người tự ứng cử phải xem xét có đại diện cho một bộ phận cư dân nào đó chưa và khi vào Quốc hội họ có đủ sức để đại diện nữa không. Quốc..

Mot bo phan giao vien thieu ky nang ung xu Một bộ phận giáo viên thiếu kỹ năng ứng xử!

“Nếu chúng ta đặt nặng vấn đề trẻ em, thiếu niên, vị thành niên đang thiếu kỹ năng sống thì một bộ phận người thầy cũng đang thiếu những..

Thanh nien thac loan trach nhiem thuoc ve ai Thanh niên thác loạn: trách nhiệm thuộc về ai?

TTCN - TTCN đã có cuộc trao đổi với Bí thư TW Đoàn Nguyễn Thành Phong, ông tỏ ra nhức nhối trước hiện tượng một bộ phận giới trẻ lao vào..

Cac AutoSalon nhap khau thang lon Các AutoSalon nhập khẩu thắng lớn

Thị trường ôtô Thành phố Hồ Chí Minh một tháng trước Tết trở nên cực kì sôi động. Rất nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước “cháy” hàng từ vài..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Tieng long chi la nhat thoi Tiếng lóng chỉ là nhất thời

Tôi không quá lo lắng về cách dùng "tiếng lóng" của một bộ phận giới trẻ hiện nay, đó cũng chỉ là một "hiện tượng nhất thời" và chắc chắn..

Bac si mong duoc chia se Bác sĩ mong được chia sẻ

""Hồi mới mở phòng mạch tư, tôi thường phải nhìn vào tường mỗi khi nói giá điều trị để tránh ánh mắt thảng thốt của bệnh nhân. Rồi tôi quen..

5 suy thoai ve dao duc loi song cua Dang vien 5 suy thoái về đạo đức, lối sống của Đảng viên

“Sự suy thoái về đạo đức, lối sống dẫn đến tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, nhũng nhiễu dân của một bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên..

Chong suy thoai dao duc mot bo phan can bo Chống suy thoái đạo đức một bộ phận cán bộ

Ngày 8/10, tại buổi làm việc của Ban bí thư TƯ Đảng với Ban Tuyên giáo TƯ, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh yêu cầu, từ nay đến Đại hội 11 của..

Lam gi truoc nan mai lo Làm gì trước nạn mãi lộ?

Loạt phóng sự điều tra đăng trên TS về tình trạng tiêu cực, mãi lộ của cảnh sát giao thông ở Đồng Nai, Bình Thuận... đã thổi bùng lên những..

Trang suc the he 8X “Trang sức” thế hệ 8X

Thay vì những dây xích loằng ngoằng, hình xăm kì quái..., một bộ phận 8X đang tự trang bị cho mình những đồ “trang sức” riêng. Không..

Ho da nhan sai gia tri ky nang song Họ đã nhận sai giá trị, kỹ năng sống!

Hai tụ điểm “ăn chơi thác loạn” liên tiếp bị triệt hạ vừa qua ở Bình Thạnh (TP.HCM) có lẽ chỉ là phần nổi trong sinh hoạt “không bình..

Trang suc cua 8X “Trang sức” của 8X

Thay vì những dây xích loằng ngoằng, hình xăm kì quái... một bộ phận 8X đang tự trang bị cho mình những đồ “trang sức” riêng. Không..