» Tìm kiếm:

một bác sĩ

Chuong 2 Nhung nam thang dau doi Chương 2: Những năm tháng đầu đời

Tôi không sinh ra đời để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tại mặt trận, làm việc ngày đêm để cứu sống con người trong rừng nhiệt đới ở Việt..

Chuong 7 Nhung ca phau thuat dang nho Chương 7: Những ca phẫu thuật đáng nhớ

Trước khi kịp hiểu công việc, tôi đã lao vào làm không chỉ như một bác sĩ đa khoa mà còn là một bác sĩ giải phẫu, tiến hành những ca mổ cấp..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..

Anh bat ba bac si lien quan toi am muu khung bo Anh bắt ba bác sĩ liên quan tới âm mưu khủng bố

Ít nhất có ba bác sĩ nằm trong số những kẻ tình nghi bị bắt giữ do liên quan tới âm mưu khủng bố tại Anh. Nhà chức trách cũng tuyên bố bắt..

Do mat Can mot bac si nhan khoa Đo mắt: Cần một bác sĩ nhãn khoa!

Việc khám và đo mắt đúng trước hết cần được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa cùng một kỹ thuật viên khúc xạ với đủ những trang thiết bị..

Australia buoc toi mot bac si An Do Australia buộc tội một bác sĩ Ấn Độ

Cảnh sát Australia, sáng nay, đã buộc tội Mohamed Haneef - một bác sĩ 27 tuổi người Ấn Độ - hỗ trợ cho một tổ chức khủng bố vì liên quan..

Chuong 18 Tro ve Hoa Ky Chương 18: Trở về Hoa Kỳ

Một người lính Pháp tên Henri Martin đến bán đảo Đông Dương để chuẩn bị đánh lại quân đội Nhật hoàng khi Thế chiến thứ II sắp kết thúc...

Mot bac si Italy den Viet Nam ghep than Một bác sĩ Italy đến Việt Nam ghép thận

Bệnh viện Quân y 103 (thị xã Hà Đông, Hà Tây) sắp tiến hành ghép thận cho ông La Commare Antonio, 54 tuổi, một bác sĩ người Italy. Theo..

Mot bac si doat giai van hoc lon Canada Một bác sĩ đoạt giải văn học lớn Canada

Ai dám nói các bác sĩ cấp cứu có tâm hồn chai đá vì ngày nào cũng thấy cảnh chết chóc khi Vincent Lam, một bác sĩ người Hoa tại Canada, vừa..

Su that ve mot bac si chuyen lam cho tre em map u Sự thật về một bác sĩ chuyên làm cho trẻ em... mập ú

Người ta đồn rằng có một bác sĩ (BS) rất “mát tay”: trẻ nào dù suy dinh dưỡng đến đâu, chỉ cần chích và uống thuốc nửa tháng đã tăng..

Mot bac si tu vong vi viem phoi do vi rut Một bác sĩ tử vong vì viêm phổi do vi-rút

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, một bác sĩ của bệnh viện là H.Đ.N, sinh năm 1970, vừa tử vong hôm 3/4 với..

Mot bac si bi to cao giet nguoi trong bao Katrina Một bác sĩ bị tố cáo giết người trong bão Katrina

Một bác sĩ và hai y tá ở thành phố New Orleans hôm qua bị cáo buộc đã giết 4 bệnh nhân bằng cách tiêm thuốc độc cho họ, khi xảy ra vụ bão..

Mot bac si doat giai van hoc lon Canada Một bác sĩ đoạt giải văn học lớn Canada

Ai dám nói các bác sĩ cấp cứu có tâm hồn chai đá vì ngày nào cũng thấy cảnh chết chóc khi Vincent Lam, một bác sĩ người Hoa tại Canada, vừa..

Chuong 6 Benh vien Quang Tri Chương 6: Bệnh viện Quảng Trị

Tôi đến Quảng Trị bằng xe Jeep và ngạc nhiên một cách thú vị trước cấu trúc bằng gạch và gỗ nổi bật của bệnh viện tỉnh. Bệnh viện gồm nhiều..

Mot bac si bi truy sat theo kieu xa hoi den Một bác sĩ bị truy sát theo kiểu "xã hội đen"

Tại ngã tư Hoàng Minh Giám - Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội lúc 20h ngày 20/6, người dân ở đây cùng hàng trăm..

Mot bac si di lua lay tien mo phong kham tu nhan Một bác sĩ đi lừa lấy tiền mở phòng khám tư nhân

Nguyễn Minh Tuấn dùng mác bác sĩ Viện châm cứu Trung ương lừa đảo và chiếm đoạt 7 ôtô. Số tiền thu về hơn nửa tỷ đồng, anh ta khai tích cóp..

Mot bac si bi nhiem cum gia cam Một bác sĩ bị nhiễm cúm gia cầm

Một bác sĩ làm việc Viện Y học lâm sàng Các bệnh nhiệt đới đã bị nhiễm cúm gia cầm.

Buoc thoi viec mot bac si lua dao Buộc thôi việc một bác sĩ lừa đảo

Sở Y tế tỉnh Bình Định đã giải quyết đơn khiếu nại một bác sĩ lừa đảo, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân (thư của ông Nguyễn..