Ai co the mac benh mong du Ai có thể mắc bệnh mộng du?

Người ta không xác định được nguyên nhân chính xác của mộng du nhưng mộng du rất thường gặp. Có tới 40% trẻ em có mộng du vào một thời gian..

Mong du co the phong tranh Mộng du có thể phòng tránh

Mộng du là biểu hiện của sự thiếu ngủ, một vài vấn đề cảm xúc, stress hoặc sốt. Giải quyết được những vấn đề đó, bệnh nhân sẽ hết mộng du.

Chung mong du Chứng mộng du

Chứng mộng du thường xuất hiện từ thời thơ ấu và xuất hiện ở 10-30% trẻ em, trong khi chỉ 0,5-1% người lớn bị rối loạn này. Người mộng du..

Mong du can benh ky la nhat Mộng du - căn bệnh kỳ lạ nhất

Người mộng du có thể làm tổn thương đến chính mình hoặc gây ra những tai họa nghiêm trọng cho người khác, nhưng không thể buộc họ phải chịu..

Hoi ve benh mong du Hỏi về bệnh "mộng du"

Hỏi:Tôi có một đứa con trai 10 tuổi. Thời gian gần đây cháu bị mộng du nhiều. Đang ngủ thì bật dậy, ăn nói lung tung, có khi đi tới đi lui...

Mong du kieu Ang le Mộng du kiểu Ăng-lê

Để đối phó với tình trạng khách trọ bị chứng mộng du gia tăng đột biến, Tập đoàn khách sạn Travelodge (Anh) buộc phải mở khóa huấn luyện..

Chung mong du Chứng mộng du

Mộng du không phải hậu quả của một chất (như rượu, ma túy) hay một bệnh thực tổn như mất trí, động kinh, tâm thần phân liệt... Để giảm ảnh..

Nguoi dan ba mong du Them mot phim tot ve chien tranh Người đàn bà mộng du - Thêm một phim tốt về chiến tranh?

Người đàn bà mộng du - kịch bản do Nguyễn Quang Thiều chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành của cố nhà..

Ket thuc Lien hoan phim Viet Nam lan thu 14 Nguoi dan ba mong du doat 5 giai thuong Kết thúc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14: Người đàn bà mộng du đoạt 5 giải thưởng

Tối ngày 7/11, tại Nhà văn hóa Trung tâm Đắk Lắk đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phim (LHP) VN lần thứ 14. LHP kết thúc trong niềm vui và cả..

Benh mong du Bệnh mộng du

Trong y học người ta gọi bệnh này là trạng thái miên hành hay vừa ngủ vừa đi. Nhà sinh học nổi tiếng người Nga I. I. Metanikôp đã kể về một..

Dao dien Thanh Van but pha voi Nguoi dan ba mong du Đạo diễn Thanh Vân bứt phá với "Người đàn bà mộng du"

Đi vào thân phận qua những góc khuất nội tâm - đó là đặc trưng thủ pháp điện ảnh của "Cây bạch đàn vô danh" và "Đời cát". "Người đàn bà..

Mong du leo len ca n ca u cao 40m ngu Mộng du, leo lên cần cẩu cao 40m ngủ

Lính cứu hỏa ở đông nam Luân Đôn đã phải leo lên cần cẩu cao hơn 40 mét để cứu một cô bé 15 tuổi bị mộng du đang ngủ vắt vẻo trên đó.

Nguoi dan ba mong du tam diem cua dot phim 22 12 "Người đàn bà mộng du" - tâm điểm của đợt phim 22/12

Bộ phim truyện nhựa mới "Người đàn bà mộng du" (Hãng phim truyện Việt Nam) sẽ là bộ phim trọng tâm trong Đợt phim kỷ niệm 59 năm ngày thành..

Dien vien Hong Anh va nhung luc mong du trong doi Diễn viên Hồng Ánh và những lúc mộng du trong đời

"Có những lúc mộng du mà chính mình cũng không biết. Chẳng hạn, hai năm về trước, tôi lao vào kinh doanh. Số tiền lớn nhất tôi thu được từ..

Nguoi dan ba mong du dung dau LHP 14 "Người đàn bà mộng du" đứng đầu LHP 14

Tối qua, khán giả tại Nhà văn hóa Trung tâm Đăk Lăk chứng kiến thắng lợi giòn giã của đạo diễn Thanh Vân cùng cộng sự với 5 giải thưởng...

Nguoi dan ba mong du sang Thuong Hai ""Người đàn bà mộng du"" sang Thượng Hải

Người đàn bà mộng du - bộ phim truyện nhựa của Hãng phim truyện Việt Nam sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 7, diễn ra từ..

Trien lam nghe thuat thi giac Thanh pho mong du Triển lãm nghệ thuật thị giác “Thành phố mộng du”

Phòng tranh Mai"s (TP.HCM) vừa cho ra mắt triển lãm nghệ thuật thị giác mang tên “Thành phố mộng du” của họa sĩ trẻ Trần Dân.

Phim Nguoi dan ba mong du sang giai doan moi Phim ""Người đàn bà mộng du"" sang giai đoạn mới

Những thước phim cuối cùng của bộ phim ""Người đàn bà mộng du"" (kịch bản: Nguyễn Quang Thiều, đạo diễn: Nguyễn Thanh Vân, quay phim:..

Khan gia Viet Nam qua de cuoi Khán giả Việt Nam quá dễ cười?

Đúng 10h sáng nay (12/11), 4 gương mặt tiêu biểu của LHP Việt Nam 14 gồm đạo diễn Nguyễn Thanh Vân và 3 diễn viên: Đức Khuê, Lê Vũ Long,..

Dien anh Viet Nam Van con mong du Điện ảnh Việt Nam: Vẫn còn mộng du

Một nền điện ảnh mà chỉ rầm rộ mỗi mùa Tết, sau đó biệt tăm cho đến… mùa Tết năm sau thì không thể gọi là nền điện ảnh phát triển. Đó là..