» Tìm kiếm:

mỗi cá nhân

Song tot song that hay song that tot Sống tốt, sống thật, hay sống thật tốt?

Câu hỏi “Thế nào là sống tốt, sống thật? Thật có tốt không? Làm thế nào để sống thật tốt?” là những câu hỏi lý thú và có ý nghĩa lớn,..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Chia se va hanh dong vi ca phe Viet Chia sẻ và hành động vì cà phê Việt

(VM)- Trong các ngày cuối tháng tháng 11, đầu tháng 12 tại Hà Nội và trung tuần tháng 12 tại TP.HCM sẽ diễn ra "Tuần lễ văn hoá cà phê..

Moi nguoi se duoc cap mot ma so thue Mỗi người sẽ được cấp một mã số thuế

Đây là biện pháp đầu tiên và dự báo cũng sẽ khó khăn khi thực hiện bởi khối lượng tờ khai và thoái trả thuế cuối năm. Khắc phục đánh trùng..

Gene quyet dinh loi song cua moi ca nhan Gene quyết định lối sống của mỗi cá nhân?

""Bạn không thể cai được thuốc lá? Bạn uống rượu quá nhiều? Tại sao vậy? Hãy đổ lỗi cho hệ thống gene của bạn"". Đó là một đoạn trong báo..

Chu tich nuoc cong bo 5 luat moi Moi ca nhan se duoc cap 1 ma so thue Chủ tịch nước công bố 5 luật mới: Mỗi cá nhân sẽ được cấp 1 mã số thuế

Hôm qua, Văn phòng Chủ tịch nước đã thông báo lệnh của Chủ tịch nước công bố 5 luật mới gồm: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật..

Choi game the nao la viec cua moi ca nhan Chơi game thế nào là việc của mỗi cá nhân

Game online đơn thuần cũng là một hình thức giải trí. Nó cũng có khả năng cuốn hút. Nghiện game hay không; tệ nạn xã hội có xảy ra hay..

Dieu gi da xay ra khi ban co gang nho Điều gì đã xảy ra khi bạn cố gắng nhớ...

Khả năng ghi nhớ là khác biệt rất lớn ở mỗi cá nhân. Điều gì xảy ra khi bạn cố gắng ghi nhớ một điều gì đó? Các giai đoạn nào xảy ra khi..

Nguyen Huy Thiep Toi ngo rung giua long Ha Noi Nguyễn Huy Thiệp: Tôi ngố rừng giữa lòng Hà Nội...

Quan điểm cũ về đối tượng văn học cũ: Nhiều người trong một người. Con người cần những đại diện của họ. Còn bây giờ con người phong phú đến..

Teamwork Chia khoa thanh cong Teamwork - Chìa khóa thành công

Cứ mười quảng cáo được đăng trên các website tuyển dụng thì có tới sáu vị trí yêu cầu ứng viên có khả năng làm việc theo nhóm. Ngày nay, kỹ..

Nguyen Huy Thiep Lam nha van bay gio kho lam Nguyễn Huy Thiệp: "Làm nhà văn bây giờ khó lắm"

Quan điểm cũ về đối tượng văn học cũ: Nhiều người trong một người. Con người cần những đại diện của họ. Còn bây giờ con người phong phú đến..

Moi ca nhan mot y tuong sang tao Mỗi cá nhân một ý tưởng sáng tạo

Ngày 13/9/2005, Ban Bí thư Trung ương đoàn ban hành Hướng dẫn số 65/HD-TƯĐTN về việc tổ chức thực hiện phong trào Sáng tạo trẻ trong đoàn..

Co the doan tuong lai bang nhung con so Có thể đoán tương lai bằng những con số?

Có một trường phái tin rằng mỗi cá nhân đều có một con số bí ẩn riêng. Việc phát hiện được con số đó sẽ tiết lộ “phương trình cuộc đời”..

Moi ca nhan chi duoc dang ky mot xe may Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký một xe máy

Đó là phương án hạn chế đăng ký xe gắn máy tại TP HCM vừa được Công an thành phố trình lên UBND và Bộ Công an. Theo đó, đối tượng được xét..

Networking trong cuoc song Networking trong cuộc sống

Trong cuộc sống, mỗi cá nhân là một mắt xích của nhiều mối quan hệ khác nhau. Đó có thể là: Các mối quan hệ cá nhân Gia đình, bạn bè, những..

Hay nang Canh dieu vang len tam cao moi Hãy nâng Cánh diều vàng lên tầm cao mới

Tôi mong Ban tổ chức Cánh diều vàng nâng giá trị của giải lên một tầm cao mới, để khi mỗi cá nhân hay tập thể nhận được giải thì cảm thấy..

The gio i coi giao dich tren web nhu thu tuc chinh thong Thế giới coi giao dịch trên web như thủ tục chính thống

Riêng cá nhân tôi cho rằng thương mại điện tử thực sự đem lại rất nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân. Tất nhiên..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..

Anh Thanh qua coi trong trinh tiet khong co gi la sai Anh Thành quá coi trọng trinh tiết không có gì là sai

Cái ý nghĩ coi trọng trinh tiết không có gì là sai trái, nó tùy thuộc vào cảm nhận và suy nghĩ của mỗi cá nhân. Cái sai lầm lớn nhất của..

Mo hinh lam viec doi nhom nhung dieu can biet Mô hình làm việc đội nhóm - những điều cần biết

Thế giới của con người bắt đầu với chỉ một cá nhân, một vài người và rồi họ tụ họp cùng nhau thành một nhóm. Tuy nhiên, việc hoạt động theo..