» Tìm kiếm:

mối đe doạ

Iran CHDCND Trieu Tien la moi de doa doi voi Chau A “Iran, CHDCND Triều Tiên là mối đe doạ đối với Châu Á”

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua 26/2 đã có cuộc thảo luận ở Nhật Bản về sự hợp tác tên lửa giữa CHDCND Triều Tiên và Iran. Ông Olmert..

Iran la moi de doa chien luoc doi voi Trung Dong "Iran là mối đe doạ chiến lược đối với Trung Đông"

Hôm qua 12/12, Thủ tướng Anh Tony Blair đã khẳng định Iran là một mối đe doạ chiến lược lớn của khu vực Trung Đông. Phát biểu tại một buổi..

Chau Au 13 nguoi dan coi My la moi de doa Châu Âu: 1/3 người dân coi Mỹ là mối đe doạ

Ngày càng có nhiều người châu Âu xem Mỹ là một mối đe doạ đối với sự ổn định toàn cầu hơn cả Iran và CHDCND Triều Tiên gộp lại, một cuộc..

Nga that vong ve ket qua cuoc hoi dam la chan ten lua voi My Nga thất vọng về kết quả cuộc hội đàm lá chắn tên lửa với Mỹ

Nga rất thất vọng về kết quả của những cuộc hội đàm lá chắn tên lửa với Mỹ ở Budapest hồi tuần trước, một quan chức cấp cao thuộc Bộ Ngoại..

My canh bao kha nang Al Qaeda tan cong trang web cua cac trung tam tai chinh Mỹ cảnh báo khả năng Al Qaeda tấn công trang web của các trung tâm tài chính

Chính quyền Mỹ đã cảnh báo các dịch vụ tài chính tư nhân của Mỹ về việc lực lượng Al Qaeda đang kêu gọi tấn công nhằm vào các website về..

Trieu Tien thu ten lua moi de doa cua Han Quoc Triều Tiên thử tên lửa - mối đe doạ của Hàn Quốc

Hôm nay 2/7, Chỉ huỷ quân sự cấp cao của Mỹ tại Hàn Quốc - Tướng B.B Bell đã lên án vụ thử tên lửa tuần trước của CHDCND Triều Tiên, và..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Moi de doa tu ten lua cua Iran va Trieu Tien la co thuc "Mối đe doạ từ tên lửa của Iran và Triều Tiên là có thực"

Mối đe doạ từ việc Iran và CHDCND Triều Tiên phát triển cũng như thử nghiệm tên lửa đạn đạo là có thực và đang ngày càng tăng lên, Henry..

Iran Israel My moi de doa lon voi Trung Dong Iran: Israel, Mỹ- mối đe doạ lớn với Trung Đông

Hôm qua 13/3, trong bài phát biểu tại Hội nghị giải trừ vũ khí giữa 65 quốc gia trên thế giới, Ngoại trưởng Iran Manouchehr Mottaki đã lên..

My moi de doa lon nhat den hoa binh the gioi Mỹ - "mối đe doạ lớn nhất đến hoà bình thế giới"

Người dân Châu Âu và các quốc gia Hồi giáo xem chính sách của Mỹ ở Iraq là mối đe doạ lớn đến hoà bình thế giới hơn cả chương trình hạt..

Bao chi An Do khong coi Pakistan va Trung Quoc la moi de doa Báo chí Ấn Độ không coi Pakistan và Trung Quốc là mối đe doạ

Trong vòng 15 năm tới, Pakistan không có tiềm năng để tạo ra một mối đe doạ nghiêm trọng đối với Ấn Độ, còn Trung Quốc thì quá ""bận bịu""..

Tan cong qua mang IM va P2P tang 700 Tấn công qua mạng IM và P2P tăng 700%

Số lượng các vụ tấn công qua hệ thống mạng tin nhắn tức thời (IM) và mạng chia sẻ tệp tin ngang hàng (P2P) đã tăng một cách đáng kể trong..

AlQaida tap hop suc manh cho am muu tan cong nuoc My Al-Qaida tập hợp sức mạnh cho âm mưu tấn công nước Mỹ

Al-Qaida đang sử dụng sức mạnh ngày càng gia tăng của mình ở Pakistan và Iraq để thực hiện âm mưu tấn công trên đất Mỹ. Điều này càng làm..

Canh bao ve su gia tang cac vu tan cong Windows Cảnh báo về sự gia tăng các vụ tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về sự gia tăng mạnh mẽ của các vụ tấn công nhằm vào các hệ thống PC chạy hệ điều hành Windows. Trong..

Nga se khong dung vu luc o Kosovo Nga sẽ không dùng vũ lực ở Kosovo

Nga sẽ không sử dụng vũ lực ở Kosovo mặc dù tình hình ở khu vực sẽ tiếp tục leo thang sau khi các quan chức tỉnh này đơn phương tuyên bố..

Xu huong hoi tu bao mat va luu tru da bat dau Xu hướng hội tụ bảo mật và lưu trữ đã bắt đầu

Hãng nghiên cứu IDC đánh giá hai lĩnh vực bảo mật và lưu trữ bắt đầu đã có xu hướng hội tụ với nhau khi mà các doanh nghiệp đang phải đau..

IBM 2006 la nam cua tan cong co chu dich IBM: 2006 là năm của “tấn công có chủ đích”

Kết quả một cuộc nghiên cứu của IBM gần đây đã giúp khẳng định thêm những gì mà các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo về sự chuyển hướng từ..

My Van con moi nguy hiem ten lua mang ten Iran Mỹ: Vẫn còn mối nguy hiểm tên lửa mang tên Iran

Mỹ cho biết nước này sẽ không thay đổi kế hoạch lắp đặt một hệ thống phòng thủ tên lửa ở Châu Âu bất chấp những nhận định mới được đưa ra..

Chau Au My van muon thang tay voi Iran Châu Âu, Mỹ vẫn muốn "thẳng tay" với Iran

Hôm qua 6/12, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã dành được sự ủng hộ của các đồng minh Châu Âu trong việc tiếp tục thúc đẩy gói lệnh trừng..

Thu tuong Israel Iran la moi de doa doi voi su hien huu cua Israel Thủ tướng Israel: Iran là mối đe doạ đối với sự hiện hữu của Israel

Trước các nghị sỹ hai viện của Quốc hội Mỹ, ngày 24/5, Thủ tướng Israel Ehud Olmert khẳng định Iran là mối đe dọa đối với sự hiện hữu của..