Vi sao mot hat quyt moc len nhieu mam Vì sao một hạt quýt mọc lên nhiều mầm?

Một hạt bình thường chỉ có một phôi, nên chỉ mọc lên một cây. Còn những hạt chứa nhiều phôi như quýt, ắt sẽ mọc lên nhiều cây. Trong thiên..

Bi mat thu 5 Bí mật thứ 5

Đừng trì hoãn - Hãy hành động ngay. Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể sẽ không bao giờ đến. Đôi khi tạo..

Cong trinh sau de cong trinh truoc Công trình sau “đè” công trình trước

Tại trung tâm thành phố Cần Thơ đang mọc lên nhiều công trình bề thế, song người dân không lý giải nổi tại sao “nó” lại mọc lên ở đó..

Bi mat thu 2 Bí mật thứ 2

Biết theo đuổi may mắn. Ai cũng mong muốn có được may mắn và thành công.Nhưng chỉ có một số ít người quyết tâm theo đuổi nó.

Hoang mac cat tro minh Hoang mạc cát trở mình

Trên những trảng cát hoang vu dần mọc lên những lâu đài như cổ tích. Sự trở mình của các hoang mạc cát phải chăng là những điềm lành?

Quan xa tiep tay cho 1000 can nha lau Quan xã tiếp tay cho 1.000 căn nhà lậu

Bất chấp các quy định đất đai, chỉ trong 2 năm (2004-2005), trên 1.000 căn nhà xây trái phép đã mọc lên tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc..

Hon dao pha le se moc len o Moscow "Hòn đảo pha lê" sẽ mọc lên ở Moscow

30.000 cư dân có thể chọn đây là quê hương của mình. Nó sẽ thực sự là một công trình kiến trúc khổng lồ và độc đáo của nhân loại. Công..

Chot Paya Khao Lak hom nay Chot Paya, Khao Lak hôm nay

Những ngôi nhà mọc lên san sát, những công trường tấp nập nhân công. Chot Paya và Khao Lak đang vươn lên mạnh mẽ hơn cả trước đây.

Nhuc nhoi cho tu phat Nhức nhối chợ tự phát

Chưa thấy bao giờ TP Hồ Chí Minh lại có nhiều chợ tự phát như mấy năm trở lại đây. Khắp các con đường, hành lang, con hẻm, bãi đất trống.....

Da Lat Cho moc len khap noi Đà Lạt: “Chợ” mọc lên khắp nơi

Gần đây, thành phố du lịch Đà Lạt có quá nhiều “chợ” tự phát không những làm giảm đi vẻ đẹp của thành phố hoa mà còn gây ô nhiễm môi..

Ron rang thanh pho Mat Troi Rộn ràng "thành phố Mặt Trời"

Khi đường xuyên Á vắt ngang qua cửa khẩu Mộc Bài và sau khi Thủ tướng Chính phủ ra quyết định về việc thành lập khu kinh tế cửa khẩu quốc..

Nan xay nha don gio o Binh Phuoc Nạn xây nhà… “đón gió” ở Bình Phước

"Đón gió" ở đây là xuất phát từ tâm lý "ngửi" thấy "mùi" quy hoạch, giải toả đền bù ở dự án nào đó, người ta đua nhau trồng cây, làm nhà,..

Tu van chuong mang the gioi nhin van chuong mang Viet Nam Từ văn chương mạng thế giới, nhìn văn chương mạng Việt Nam

Một trong những giá trị lớn nhất của văn học trên mạng chính là ở khả năng gây ảnh hưởng, xúc tác đến chuyển động chung của cả nền văn học,..

Kinh hoang doc tuu Kinh hoàng “độc tửu”

Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết mỗi năm có hàng trăm ca ngộ độc rượu cấp phải vào đây điều trị. Hầu hết trong số bệnh nhân..

Dua nhau xay nha o Phong Nha Đua nhau xây nhà ở Phong Nha!

Sau khi vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, người từ Bố Trạch, Đồng Hới và nhiều..

Nha hang xay trai phep Nhà hàng xây trái phép

Một nhà hàng không có giấy phép xây dựng vừa mọc lên bên trong khuôn viên công viên Tao Đàn.

Mat troi ta den Nhat Tan Mát trời, ta đến Nhật Tân!

Mấy hôm nay Hà Nội mát, lắc rắc mấy cơn mưa, lại cuối tháng. Và người ta ùa nhau lên Nhật Tân, xứ sở của đào - quất sắp không còn đào -..

Ca tra giong nong nhu chung khoan Cá tra giống “nóng” như chứng khoán!

Chuyện con cá tra giống ở đồng bằng sông Cửu Long đang “nóng” chẳng khác gì chứng khoán. Các cơ sở cá tra giống đang mọc lên như nấm..

Xay nha cho giai toa Xây nhà chờ giải tỏa

Xuất phát từ tâm lý "ngửi" thấy "mùi" quy hoạch, giải toả đền bù ở dự án nào đó, người ta đua nhau trồng cây, làm nhà, dựng tường rào,..

Oto Trung Quoc se tran vao Viet Nam Ôtô Trung Quốc sẽ tràn vào Việt Nam

Sắp tới xe ô tô Trung Quốc sẽ tràn ngập thị trường VN. Các cửa hàng đại lý bán ô tô TQ đã mọc lên rải rác tại các tỉnh ĐBSCL và miền Đông..