» Tìm kiếm:

mệnh lệnh

Menh lenh tu cuoc song Mệnh lệnh từ cuộc sống

Chào anh Bút Bi, theo anh thì “mệnh lệnh từ cuộc sống” là cái gì? - Là không thể không hành động, không thể chậm trễ hơn, nếu chúng ta..

Robot thuc hien menh lenh cua con nguoi Robot thực hiện mệnh lệnh của con người

Các nhà khoa học Trường Đại học Washington, Mỹ vừa chế tạo thành công robot thực hiện theo mệnh lệnh, chỉ dẫn của con người bằng sự điều..

Phai phat huy dan chu cho co di vao hanh chinh menh lenh “Phải phát huy dân chủ, chớ có đi vào hành chính mệnh lệnh!”

TT(TP.HCM) - Chiều 3-10, làm việc với Thành ủy, UBND TP và lãnh đạo các sở ngành của TP, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã phát biểu:..

Harry Potter va menh lenh phuong hoang se bam may vao tuan toi “Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng” sẽ bấm máy vào tuần tới

Phần năm của loạt phim cậu bé phù thuỷ “Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng” đang được chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên vào tuần..

Khong nen tiep tuc hoach dinh cac chinh sach phat trien cong nghiep nang tinh menh lenh Không nên tiếp tục hoạch định các chính sách phát triển công nghiệp nặng tính mệnh lệnh

Ngày 15.5 tại Hà Nội, tại hội thảo "Chính sách công nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập" do Bộ Công nghiệp tổ chức, nhiều chuyên gia ..

Harry Potter Menh lenh Phuong hoang duoc cat ngan "Harry Potter - Mệnh lệnh Phượng hoàng" được cắt ngắn

Các nhà làm phim "Harry Potter" vừa thông báo cho fan hâm mộ một tin hết sức bất ngờ, đó là tập phim "Harry Potter - Mệnh lệnh Phượng..

Wole Soyinka Wole Soyinka

… Bằng cách nào chúng ta có thể khôi phục lại hoạt động của cái tế bào đã tê liệt nơi ẩn chứa sự lĩnh hội lịch sử và phát triển của lịch..

Menh lenh tu trai tim nguoi linh Mệnh lệnh từ trái tim người lính

TP - Quyết tâm cứu vớt đến người dân cuối cùng, lãnh đạo Bộ Quốc phòng đã khẳng định trong một cuộc họp khẩn mới đây: “Cứu dân là mệnh..

Menh lenh cua nguoi ham mo Mệnh lệnh của người hâm mộ

“VN phải vô địch”. Đó không chỉ là ước mơ, là hi vọng mà còn là mệnh lệnh từ hàng triệu người hâm mộ cả nước gửi gắm vào các chàng trai..

03h00 1311 FC Barcelona Real Zaragoza Thang la menh lenh 03h00 13/11 FC Barcelona - Real Zaragoza: Thắng là mệnh lệnh

Sau trận hoà đáng thất vọng với Deportivo ở vòng đấu trước, lần đầu tiên mất vị trí đầu bảng sau hơn ba tháng “độc chiếm” có vẻ như FC..

Menh lenh tu cuoc song Mệnh lệnh từ cuộc sống

Câu chuyện giáo dục lại nóng lên! Khi 23 nhà giáo, nhà khoa học mà đứng đầu là GS Hoàng Tụy “dâng sớ” đề nghị Thủ tướng Chính phủ cải..

Trinh Vinh Trinh toi da hat theo menh lenh Trịnh Vĩnh Trinh, tôi đã hát theo mệnh lệnh

Tôi nghĩ điều may mắn nhất cho đời tôi là được làm em của anh Sơn… Sau mấy năm tôi không hát vì những lý do riêng, một buổi tối, anh Sơn..

Harry Potter va menh lenh Phuong hoang ra mat som “Harry Potter và mệnh lệnh Phượng hoàng” ra mắt sớm

Tin vui cho các fan hâm mộ Harry Potter, phần 5 của serie phim này mang tên “Harry Potter và mệnh lệnh Phượng hoàng” sẽ ra mắt sớm hơn 2..

Quy do MU menh lenh phai thang "Quỷ đỏ" M.U - mệnh lệnh phải thắng!

Khi ngài Ferguson lên tiếng: "M.U sẽ đánh bại Tottenham"đó không phải lời tuyên bố ngạo mạn, mà chính là mệnh lệnh tối thượng ông muốn gửi..

Loi to tinh menh lenh Lời tỏ tình "mệnh lệnh"

TPCT - Tôi đã vào tuổi 40, nếu tính từ tuổi được Luật Hôn nhân và Gia đình quy định được phép lấy chồng thì 22 năm tôi chẳng có mảnh tình..

Nu hon dau tien cua Harry Potter Nụ hôn đầu tiên của Harry Potter

TP - Vào buổi lễ ra mắt Mệnh lệnh phượng hoàng, tập thứ 5 của loạt Harry Potter tại London vừa qua, Daniel Radcliffe, người đóng vai Harry..

Lenh truy na ky cuoi Menh lenh trai tim Lệnh truy nã (kỳ cuối): Mệnh lệnh trái tim

Các chiến sĩ cảnh sát là khắc tinh đối với những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm, nhưng lại là vị cứu tinh của những người lạc lối mong có..

De chan hung giao duc theo menh lenh cuoc song Để chấn hưng giáo dục theo mệnh lệnh cuộc sống

Theo dõi bản kiến nghị của 23 nhà giáo và nhà khoa học gửi Thủ tướng Chính phủ, tôi suy nghĩ nhiều về ba vấn đề. Trước hết là vấn đề nhân..

Van hoa menh lenh “Văn hóa mệnh lệnh”

1. “Xuống xe, tắt máy, dẫn bộ”, “Xuống xe, dẫn bộ, trình giấy tờ”, “Yêu cầu xuống xe, xuất trình iấy tờ”, “Cấm đậu xe ở..

Menh lenh cua cuoc song Mệnh lệnh của cuộc sống

Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng ta có quyền hi vọng về một sự tinh gọn triệt để, bởi vì Đảng đã thực hiện việc sắp xếp lại bộ máy Đảng phù..