Vua doc vua khoc Vừa đọc vừa khóc

TPCT - Hai mươi ba năm trước, có một người con gái trẻ lang thang qua làng tôi, đầu bù tóc rối, gặp ai cũng cười cười, cũng chả ngại ngần..

Nhu Y Như Ý

Mẹ nằm trong bóng tối, lắng nghe sự sống đạp trong cơ thể. Con bắt đầu khẳng định sự tồn tại của mình. Mẹ không thể ở lại căn nhà này. Bà..

Bong Hong Cai Ao cua thien su Nhat Hanh "Bông Hồng Cài Áo" của thiền sư Nhất Hạnh

Nhân dịp thiền sư Nhất Hạnh cùng tăng đoàn của Ngài về thăm VN (từ 12 -1 đến 11-4-2005), TS đăng lại tùy bút Bông hồng cài áo của thiền sư..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu Me khong thuong con Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Mẹ không thương con ? (*)

Con thường bảo "Con yêu ba hơn mẹ”. Không biết mẹ có bao giờ buồn? Con không hợp với mẹ. Hai mẹ con cứ gần một chặp là cãi nhau. Mẹ bảo..

Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Khuon mat tinh yeu Khuôn mặt tình yêu

Mẹ gỡ tờ lịch đặt xuống mặt bàn, thốt lên như tiếng thở dài: “Trời, sao thời gian trôi nhanh quá vậy”. Tôi vẫn nằm yên trên giường, kéo..

Viet cho thien than cua toi Viết cho thiên thần của tôi

Con gái yêu của ba mẹ, đêm nay ngắm nhìn con say ngủ, đôi lúc lại nhoẻn miệng cười trong giấc ngủ thật vô tư và đáng yêu làm sao! Thời gian..

Nghi luc me ra di Nghĩ lúc mẹ ra đi

TTCN - Tôi câm lặng nhìn mẹ. Những đốt xương tay mẹ nhích dần lên, lẩy bẩy trong khoảng không. Mẹ không còn đủ sức đưa thẳng cánh tay nữa..

Thien than Blog Con thuong ba me de trong tim “Thiên thần Blog”: Con thương ba mẹ để trong tim!

(Blog Việt) - Những mấu chuyện đời thường giản dị và nhiều ý nghĩa của gia đình bé Đan Quỳnh. Thủy Hiền – mẹ Lu của chị em bé Đan Quỳnh..

Ngay cua me Ngày của mẹ!

Khi mang thai tôi, mẹ đã chịu rất nhiều khổ sở, gia đình thì quá nghèo không thể đón nhận thêm một thành viên là tôi. Lúc đó ba lại làm cho..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu Me thuong yeu Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Mẹ thương yêu!

... Giả như giàu có ngôn từ bao nhiêu đi nữa, con cũng bất lực khi nói về mẹ.Một đời mẹ thân cò lặn lội, chưa một lần con thấy mẹ thảnh..

Thu cua me Thư của mẹ

TTCN - Sáng sớm nay dậy sớm để vô trường, lúc xuống cầu thang, mở thùng thư ra xem thì thấy có một lá thư xinh xinh với những dòng chữ quen..

Danh sach 108 liet si bo doi dac cong hy sinh ngay 2 2 1968 Danh sách 108 liệt sĩ bộ đội đặc công hy sinh ngày 2/2/1968

Như tin đã đưa, 6h30 sáng 26/5, lễ truy điệu và an táng 108 chiến sĩđặc công thuộc Trung đoàn 48, Sư đoàn 320, Quân đoàn 3 được khai quật..

Me cua anh Mẹ của anh

Lời cám ơn chân thành này con dành cho mẹ, người đã chấp nhận con như một phần máu mủ của mình.

Bong hong cai ao Bông hồng cài áo...

Ý niệm về mẹ thường không thể tách rời với tình thương. Mà tình thương là một chất liệu ngọt ngào, êm dịu và cố nhiên là ngon lành. Con trẻ..

Me mong lam ngay ve voi con Mẹ mong lắm ngày về với con

Ngày được tin mình có thai, mẹ mừng vui khôn xiết. Rồi những ngày đầu của thai kỳ, mẹ bị hành khổ sổ, gần như chỉ ăn được món rau luộc. Có..

Khoang trang ngay xua toi Khoảng trắng ngày xưa tôi

Ngôi nhà lớn! Dây bìm bìm hoa tím leo kín từ mặt đất lên tầng hai. Nhìn xa như tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Ngôi nhà mang theo tuổi..

Mua dong am Mùa đông ấm

Khi gió bấc lùa về là mẹ tôi lại bắt đầu bị ho. Mẹ dùng qua loa vài viên thuốc cảm, và cứ thế mẹ không bỏ sót một buổi chợ nào. Với đôi..

Thang 3 yeu thuong Tháng 3 yêu thương!

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ/ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha/ Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ/ Mây mờ che..