» Tìm kiếm:

mặt bằng giá

Mat bang gia se giam va tiem can the gioi Mặt bằng giá sẽ giảm và tiệm cận thế giới

Các nhà phân tích dự báo rằng mặt bằng giá trong nước sẽ tiếp cận dần với mặt bằng giá thế giới và có thể giảm so với hiện nay do tăng cạnh..

Gia ca se ha nhiet trong thang Gieng Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng Giêng

PGS.TS Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Công thương nhận định: “Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng..

Loi hai cua mat bang gia moi Lợi - hại "của mặt bằng giá mới"

Các chuyên gia thuộc Tổ điều hành thị trường (Bộ Thương mại) cho rằng, dù giá nguyên liệu đầu vào tăng, nhưng mặt bằng giá hàng hoá trong..

Lo ngai mot mat bang gia moi Lo ngại một mặt bằng giá mới

Trong thời gian gần đây, do những biến động, khủng hoảng nhất định thường tạo ra một làn sóng tăng giá. Dự báo từ giờ đến cuối năm sẽ có..

Da Nang gia dat de tinh thue tai cac khu dan cu Đà Nẵng: giá đất để tính thuế tại các khu dân cư

UBND TP Đà Nẵng vừa qui định cách áp dụng giá đất để tính các loại thuế (chuyển quyền sử dụng đất, phí trước bạ) và nghĩa vụ tài chính khác..

Co khong mot mat bang gia moi Có không một mặt bằng giá mới?

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng trả lời, Chính phủ sẽ sớm đưa ra các biện pháp cụ thể hơn nhằm điều hành giá cả ở mức tốt nhất, tuy nhiên..

Se hinh thanh mat bang gia moi Sẽ hình thành mặt bằng giá mới?

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế: Giá xăng dầu, giá vàng tăng cộng với lương tăng và thói quen tiêu dùng trong dịp Tết có thể hình..

Se co mot mat bang gia moi Sẽ có một mặt bằng giá mới!?

Vừa vào quý III/2006, nhiều mặt hàng đã bắt đầu nhích giá. Dù dự báo sẽ không có biến động mạnh trong những tháng cuối năm, nhưng sự tăng..

Nguy co hinh thanh mat bang gia moi Nguy cơ hình thành mặt bằng giá mới

Theo báo cáo của Bộ Công Thương và Bộ Tài chính, hàng hóa phục vụ cho thị trường tết Mậu Tý năm nay khá dồi dào nhưng giá cả đều tăng..

Co phieu dang thiet lap mot mat bang gia moi Cổ phiếu đang thiết lập một mặt bằng giá mới

Nhiều nhà đầu tư cho rằng các cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM đang dần ổn định ở một mặt bằng giá mới nhưng nhiều người chưa dám mua..

Nam 2007 Thi truong noi dia thiet lap mat bang gia moi Năm 2007: Thị trường nội địa thiết lập mặt bằng giá mới

Theo ông Nguyễn Tiến Thỏa, Phó Cục trưởng Cục quản lý giá, Bộ Tài chính, năm 2007, công tác điều hành giá sẽ theo nguyên tắc thị trường...

Co hay khong mot mat bang gia moi Có hay không một mặt bằng giá mới?

Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng trả lời, Chính phủ sẽ sớm đưa ra các biện pháp cụ thể hơn nhằm điều hành giá cả ở mức tốt nhất, tuy nhiên..

Gia vang tang khong anh huong mat bang gia trong nuoc Giá vàng tăng không ảnh hưởng mặt bằng giá trong nước

Theo một quan chức Bộ Tài chính, dù giá vàng biến động phức tạp và đang đứng ở mức cao, nhưng không ảnh hưởng đến mặt bằng giá chung, không..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Mat bang gia moi con luong Mặt bằng giá mới, còn lương...?

12 giờ trưa chủ nhật vừa rồi, lần thứ 5 trong 18 tháng qua giá xăng, dầu trong nước tùy loại đã tăng thêm từ 800 đồng đến 1.700 đồng/lít...

Gia vang tang khong anh huong mat bang gia trong nuoc Giá vàng tăng không ảnh hưởng mặt bằng giá trong nước

Theo một quan chức Bộ Tài chính, dù giá vàng biến động phức tạp và đang đứng ở mức cao, nhưng không ảnh hưởng đến mặt bằng giá chung, không..

Nam 2005 mat bang gia cua VN se ngang bang cac nuoc trong khu vuc Năm 2005, mặt bằng giá của VN sẽ ngang bằng các nước trong khu vực

Sáng 17-3, tại TP Đà Nẵng, Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện pháp lệnh giá. Tại hội nghị này, Thứ trưởng Bộ Tài chính..

Gia se giam va tiem can mat bang the gioi Giá sẽ giảm và tiệm cận mặt bằng thế giới

Các nhà phân tích dự báo rằng mặt bằng giá trong nước sẽ tiếp cận dần với mặt bằng giá thế giới và có thể giảm so với hiện nay do tăng cạnh..

Dien tang gia lam phat se kho ghim Điện tăng giá, lạm phát sẽ khó ghìm

4 phương án mà Bộ Công nghiệp đưa ra có mức tăng 8,8% so với hiện hành, thấp hơn nhiều so với đề nghị của ngành điện. Tuy nhiên, các chuyên..