» Tìm kiếm:

mậu dịch tự do

Colombia bieu tinh phan doi mau dich tu do voi My Colombia: biểu tình phản đối mậu dịch tự do với Mỹ

Hàng ngàn nông dân và các bộ tộc bản địa Colombia hôm qua đã đụng độ với cảnh sát trong các cuộc biểu tình phản đối hợp đồng mậu dịch tự do..

Lieu se co khoi mau dich tu do chau A Liệu sẽ có khối mậu dịch tự do châu Á?

Xét về quy mô, khối liên minh gồm 16 quốc gia và chiếm phân nửa dân số thế giới này sẽ còn lớn hơn cả Liên minh châu Âu và Khối mậu dịch tự..

Cai gia cua mau dich tu do Cái giá của mậu dịch tự do

Ký kết hiệp định thương mại tự do (FTA) đang trở thành xu thế trong quan hệ kinh tế quốc tế. Song một xu thế đáng lo ngại hiện nay là các..

ASEAN EU se dam phan ve mau dich tu do ASEAN, EU sẽ đàm phán về mậu dịch tự do

Hôm qua, ASEAN và Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được thỏa thuận về việc bắt đầu đàm phán về mậu dịch tự do sau hơn 2 năm trì hoãn.

Bo ba hop suc Bộ ba hợp sức

Chủ đề liên kết khu vực và mậu dịch tự do trong khuôn khổ Hiệp ước mậu dịch tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được dành ưu tiên hàng đầu trên chương..

Giai cuu Doha “Giải cứu” Doha...

Một trong những nghị sự tham vọng nhất của APEC 2006 là tái khởi động và khai thông tiến trình đàm phán Nghị sự phát triển Doha (Doha..

ASEAN Han Quoc ky thoa thuan khung ve Hiep uoc mau dich tu do ASEAN - Hàn Quốc ký thỏa thuận khung về Hiệp ước mậu dịch tự do

Hôm nay, tại Kuala Lumpur, Hàn Quốc đã ký với các nguyên thủ 10 nước ASEAN một thỏa thuận khung về Hiệp ước mậu dịch tự do.

Ban tin 18g My se khong roi khoi Iraq Bản tin 18g: Mỹ sẽ không rời khỏi Iraq

Một hủ tục hỏa táng theo chồng vừa xảy ra tại Ấn Độ; Trung Quốc và Chile ký thỏa thuận mậu dịch tự do; CHDCND Triều Tiên đe dọa sẽ đẩy mạnh..

ASEAN thuong luong mau dich tu do voi Uc New Zealand ASEAN thương lượng mậu dịch tự do với Úc, New Zealand

Hôm nay, khối ASEAN sẽ bắt đầu thương lượng chính thức với Úc và New Zealand ở Melbourne nhằm gỡ bỏ càng nhiều càng tốt các rào cản thương..

Chau Au va Han Quoc dam phan ve mau dich tu do Châu Âu và Hàn Quốc đàm phán về mậu dịch tự do

"Châu Âu là một đối tác lý tưởng của Hàn Quốc và Hàn Quốc cũng là đối tác lý tưởng của châu Âu". Đó là khẳng định của Thủ tướng Hàn Quốc..

Thu gui nguoi ban tre Hoi nhap Thư gửi người bạn trẻ: Hội nhập

Đất nước ta đang từng bước gia nhập AFTA (Hiệp ước Mậu dịch tự do khu vực Đông Nam Á) và tích cực chuẩn bị vào WTO (Tổ chức Thương mại thế..

Cac thanh vien APEC cu cap cao nhat sang VN Các thành viên APEC cử cấp cao nhất sang VN

TP - Nước chủ nhà Việt Nam đã gửi thư mời và hầu hết trưởng đoàn các thành viên đang dự loạt Hội nghị APEC SOM II tại TPHCM đều khẳng định,..

Doanh nghiep trong APEC Khang dinh vi the tieng noi Doanh nghiệp trong APEC: Khẳng định vị thế, tiếng nói

Trên cơ sở đồng thuận của các thành viên, Việt Nam đã tổ chức cuộc đối thoại giữa các quan chức cấp cao trong khối APEC với doanh nghiệp...

Mui ten trung nhieu dich Mũi tên trúng nhiều đích

Chuyến thăm Nhật Bản những 4 ngày của Thủ tướng Australia John Howard với tuyên bố về hợp tác an ninh và thỏa thuận về tiến hành đàm phán..

Thue nhap khau xe may phan khoi lon la 40 Thuế nhập khẩu xe máy phân khối lớn là 40%

Đó là mức thuế ưu đãi mới sẽ được áp dụng kể từ đầu 2007 đối với hàng hoá từ thu mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc, thay cho mức 60% hiện..

Kinh te VN nen tim loi the so sanh moi Kinh tế VN nên tìm lợi thế so sánh mới

Nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ và tận dụng tốt các cơ hội từ thỏa thuận mậu dịch tự do ở Đông Á, VN cần đi theo hướng phát triển..

APEC co the la Ke hoach B thay cho Doha APEC có thể là Kế hoạch B thay cho Doha?

Trong hội nghị cấp bộ trưởng diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác linh tế châu Á-Thái Bình Dương diễn ra tại Hà Nội hôm 16/11, Bộ..

WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta WTO: cơ hội - thách thức và hành động của chúng ta

TS- Gia nhập WTO có cả cơ hội, thách thức. Thách thức tuy là sức ép trực tiếp nhưng tác động đến đâu còn tuỳ vào nỗ lực của chúng ta. Không..

Cung nhau lam viec de dat duoc muc dich chung Cùng nhau làm việc để đạt được mục đích chung

"Tôi rất hy vọng cộng đồng doanh nghiệp APEC có thể giữ vai trò hàng đầu trong việc đảm bảo một môi trường kinh doanh minh bạch và có tiên..

Thue nhap khau xe may phan khoi lon la 40 Thuế nhập khẩu xe máy phân khối lớn là 40%

Đó là mức thuế ưu đãi mới sẽ được áp dụng kể từ đầu 2007 đối với hàng hoá từ thu mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc, thay cho mức 60% hiện..