» Tìm kiếm:

mẫu hợp đồng

Mau hop dong chuyen giao cong nghe Mẫu hợp đồng chuyển giao công nghệ

Bạn dhtuan@ ở 58 Trần Nhân Tông, Hà Nội: "Đề nghị VnE cung cấp cho tôi mẫu hợp đồng chuyển giao công nghệ (bản tiếng Anh, Việt)".

Mau hop dong dai ly ban hang Mẫu hợp đồng đại lý bán hàng

Bạn Nguyễn Ngọc Lân, 135 Bùi Thị Xuân, Hà Nội hỏi về nội dung hợp đồng đại lý bán hàng.

Ky lai hop dong mua ban dien ra sao Ký lại hợp đồng mua bán điện ra sao?

Bộ Công nghiệp vừa ban hành mẫu hợp đồng mua bán điện sinh hoạt mới, áp dụng trên cả nước. Sắp tới khách hàng phải ký lại hợp đồng mua bán..

Chech choac khi ap dung cac bieu mau Chệch choạc khi áp dụng các biểu mẫu

Chiều 26-4-2004, tại cuộc họp báo về việc triển khai thực hiện các biểu mẫu công chứng, chứng thực tại các phòng công chứng TP.HCM, ông..

Cau thu nao chua tham gia ca do bong da Cầu thủ nào chưa tham gia cá độ bóng đá?

Ngay sau khi TS ngày 8-10 đăng tin “Vì cá độ bóng đá Anh, Việt Thắng không được dự V-League?”, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến..

Cau thu nao chua tham gia ca do bong da Cầu thủ nào chưa tham gia cá độ bóng đá?

Ngay sau khi Tuổi Trẻ ngày 8-10 đăng tin “Vì cá độ bóng đá Anh, Việt Thắng không được dự V-League?”, chúng tôi đã nhận được nhiều ý..

Ha Noi Co the them phu luc hop dong dien thoai Hà Nội: Có thể thêm phụ lục hợp đồng điện thoại

Hôm qua (9/11), ông Nguyễn Văn Thu, Giám đốc Bưu điện thành phố Hà Nội, thừa nhận với báo giới có những thiếu sót về nội dung mẫu hợp đồng..

Phong van sinh vien cho Chuong trinh vua hoc vua lam o Duc va Ao Phỏng vấn sinh viên cho Chương trình vừa học vừa làm ở Đức và Áo

Đại diện của tổ chức Aupair Worldwide sẽ phỏng vấn sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Áo (Aupair) tại..

Xuat khau lao dong Thay gi tu luat moi Xuất khẩu lao động: Thấy gì từ luật mới?

Từ 1/7, Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Luật Xuất khẩu lao động) đã có hiệu lực. Luật được đánh giá là..

Thi truong nha dat TP Ho Chi Minh Im ang cho doi Thị trường nhà đất TP Hồ Chí Minh: Im ắng chờ đợi!

Sau khi Nghị định 181 ban hành, thị trường nhà đất trầm lắng hẳn, các trung tâm giao dịch nhà đất vắng hoe.

Giao dat du an phai chat che Giao đất dự án phải chặt chẽ!

Nhân đọc loạt bài "Mua đất dự án: coi chừng mắc bẫy" Chúng tôi rất vui vì tất cả nỗi lòng bức bối của mình đã được quí báo nêu lên trong..

Tu 1112003 ky lai hop dong su dung nuoc voi 390000 khach hang Từ 1-11-2003: ký lại hợp đồng sử dụng nước với 390.000 khách hàng

Bắt đầu từ 1-11-2003, Công ty Cấp nước TP.HCM sẽ tiến hành ký lại hợp đồng cung cấp, sử dụng nước mới với gần 390.000 khách hàng có đồng hồ..

Khong vung luat sao vao san choi Không vững luật sao vào "sân chơi"?

Không hiểu vì sao đa số các doanh nghiệp (DN) VN từ trước tới nay vẫn máy móc áp dụng mẫu hợp đồng mà phần mở đầu luôn là phần nêu tên các..

Mua nha lam sao de yen tam Mua nhà, làm sao để yên tâm?

Dư luận ồn ào về việc nhiều người dân mua nhà từ các dự án phát triển đô thị thì bị hủy “đặt cọc” hay mua được nhưng nhà không đảm bảo..