» Tìm kiếm:

mẫu đơn trang 2

Cach viet don vao Doi theo mau day tre noi doi Cách viết đơn vào Đội theo mẫu dạy trẻ nói dối

Khi viết đơn gia nhập Đội, con tôi chỉ việc ghi tên mình, tên trường vào mẫu đơn in trong sách, với những câu như "sau khi đọc kỹ điều lệ..

Muo n di U c tham nguo i nha phai lam sao Muốn đi Úc thăm người nhà, phải làm sao?

Tôi năm nay 33 tuổi. Tôi có một người bác hiện đang sinh sống tại Melbourne- Australia. Tôi muốn sang thăm bác tôi, vậy tôi có thể xin visa..

Di Uc tham con Đi Úc thăm con

Con trai Kim Anh hiện đang định cư tại Australia. Kim Anh muốn đi thăm con 3 tháng. Vậy thủ tục phải làm sao? (Kim Anh< kimanhthuduc2003@)

Hoc bong cao hoc tai Duc nien khoa 2007 2008 Học bổng cao học tại Đức niên khóa 2007-2008

Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tại Việt Nam thông báo về chương trình học bổng (HB) cao học có các đề tài liên quan đến các nước đang..

Quy dinh moi khi xin visa vao My Quy định mới khi xin visa vào Mỹ

Từ nay, nam giới tuổi 16-45 xin thị thực (visa) vào Mỹ để làm việc hoặc học tập sẽ phải khai thêm vào một mẫu đơn riêng, nói rõ họ có từng..

Xung quanh viec PV Bao Thanh Nien duoc cap the hanh nghe tai World Cup Xung quanh việc PV Báo Thanh Niên được cấp thẻ hành nghề tại World Cup

World Cup 2006 đã cận kề. Vài ngày nữa, phóng viên Báo Thanh Niên cùng khoảng 3.500 phóng viên báo in, báo điện tử; 1.500 phóng viên ảnh và..

Chua Phat tich Kho di san vo gia Chùa Phật tích - Kho di sản vô giá

Chùa Phật Tích là Di tích lịch sử văn hóa quốc gia còn gìn giữ được di vật cổ của Phật giáo với số lượng lớn và đa dạng. Chùa tọa lạc trên..

Cua so Cửa sổ

Hạnh vừa dọn đến một căn nhà cũ, căn nhà có nét đặc sắc của nó, mỗi phòng đều có một cửa sổ nhỏ. Mỗi một cửa sổ đều có thể trồng được một..