» Tìm kiếm:

mẫu đơn

Mau don Cay canh cay thuoc Mẫu đơn - Cây cảnh, cây thuốc

Mẫu đơn là một dược thảo quý có hiệu quả chữa trị nhiều chứng bệnh, đồng thời là cây cảnh có hoa rất đẹp, nên còn có tên là hoa vương,..

Thu tuc cho sinh vien vay tien di hoc danh do Thủ tục cho sinh viên vay tiền đi học đánh đố

Khi tôi và 3 em gửi giấy chứng nhận về để ba mẹ đi vay tiền thì ngân hàng lại không chấp nhận giấy do trường cấp mà yêu cầu phải sử dụng..

Truyen thuyet hoa thuoc duoc va vi thuoc bach thuoc Truyền thuyết hoa thược dược và vị thuốc bạch thược

Danh y Hoa Đà trồng cây thược dược trong vườn mà không biết đó là cây thuốc. Hồn hoa hiện thành cô gái đứng khóc mong được chú ý, nhưng ông..

Quy dinh ve cach thuc lam don xin ly hon Quy định về cách thức làm đơn xin ly hôn

* Tôi chuẩn bị làm thủ tục ly hôn, tôi nghe nói khi ly hôn phải đến tòa án mua mẫu đơn (có đóng dấu của tòa) về khai điền vào mới hợp lệ...

Tinh hinh nop don vao truong khong to chuc thi Diu hiu Tình hình nộp đơn vào trường không tổ chức thi: Đìu hiu

Khi thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi sắp kết thúc cũng là lúc có đông đảo thí sinh chuyển hướng thắc mắc về việc muốn vào các trường không..

Lam the nao de co visa du hoc My Làm thế nào để có visa du học Mỹ?

Ở Mỹ hiện có hơn 3.600 trường đại học và cao đẳng có các chương trình học đại học. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm thấy chương trình..

Tho Hai Nguyen Thơ Hải Nguyên

Có thể nhiều người chưa biết đến tác giả thơ này. Hải Nguyên gửi thơ cho TS mà không hề nêu tung tích. Chẳng khó nếu muốn biết, với một..

Co hoi lam them o Australia Cơ hội làm thêm ở Australia

Du học sinh đến Australia theo diện thị thực du học có thể nộp đơn xin được phép làm việc trong khi đi học. Bạn có thể dùng mẫu đơn 157P..

4 dieu phien toai nhat cua World Wide Web 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web

World Wide Web đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có những điều phiền toái. Chỉ..

Gianh hoc bong du hoc kho hay de Giành học bổng du học, khó hay dễ ?

(TP) Thuyết phục người cấp học bổng không phải là nhiệm vụ quá khó nếu ứng viên chú ý đến mẫu đơn, bản sao các văn bằng chứng chỉ, thư giới..

Can co quy chuan cho viec ke don Cần có quy chuẩn cho việc kê đơn

Ngành y tế cần có một quy chuẩn về mẫu đơn thuốc, cụ thể là ở dạng bảng biểu, áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám. Quy định này sẽ..

Duoc thao dieu tri viem tac dong mach Dược thảo điều trị viêm tắc động mạch

Viêm tắc động mạch thường xảy ra ở tứ chi, nhất là chi dưới, biểu hiện lúc đầu là lạnh, sau đau dữ dội, lâu ngày sẽ hoại tử và rụng các đốt..

2010 Thong nhat thu tuc hanh chinh tren ca nuoc 2010: Thống nhất thủ tục hành chính trên cả nước

Toàn bộ hệ thống cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính, mẫu đơn, mẫu tờ khai hành chính thống nhất trên toàn quốc sẽ được công khai trước..

Lam don du hoc Canada Làm đơn du học Canada

Cô Nguyễn Ngọc Đông Nghi, đại diện Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam tư vấn về những thủ tục cần thiết để có thể du học tại Canada...

Du hoc My Khong nen gui don dang ky qua mang Du học Mỹ: Không nên gửi đơn đăng ký qua mạng

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Mỹ của bạn Lê Thu Phương, sinh viên ĐH St. Lawrence, Trưởng nhóm VietAbroader tại Hà Nội.

Hoc vien Quan ly Chau A tuyen sinh thac si Học viện Quản lý Châu Á tuyển sinh thạc sĩ

Theo nguồn tin từ Bộ GD-ĐT, Học viện Quản lý châu Á (Asian Institute of Management - AIM) đang có 3 chương trình đào tạo thạc sĩ, sẽ tuyển..

Cac chieu gianh hoc bong Các "chiêu" giành học bổng

Rất nhiều sinh viên ngại viết luận, nhất là bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên trên thực tế, đây là yếu tố rất quan trọng trên con đường đánh bại..

Duoc thao dieu tri viem tac dong mach Dược thảo điều trị viêm tắc động mạch

Viêm tắc động mạch thường xảy ra ở tứ chi, nhất là chi dưới, biểu hiện lúc đầu là lạnh, sau đau dữ dội, lâu ngày sẽ hoại tử và rụng các đốt..

DAAD cap hoc bong cao hoc tai Duc DAAD cấp học bổng cao học tại Đức

Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tại Việt Nam thông báo về chương trình học bổng cao học có các đề tài liên quan đến các nước đang phát..

Gianh hoc bong du hoc trong tam tay Giành học bổng du học trong tầm tay?

Rất nhiều sinh viên ngại viết luận, nhất là bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên trên thực tế, đây là yếu tố rất quan trọng trên con đường đánh bại..