» Tìm kiếm:

mấy lần

Nhac teen len ngoi ca si cua may lan sung lam nghe Nhạc teen lên ngôi, ca sĩ cưa mấy lần sừng làm nghé!

Năm 2007 qua đi với dấu ấn thành công đáng kinh ngạc của những bài hát teen. Ca sĩ nào muốn hợp thời thì phải lận lưng một vài bài teen để..

Doi nay ta con duoc gap bo me may lan Đời này ta còn được gặp bố mẹ mấy lần?

Đêm qua, tắt TV xong lên giường nằm đọc sách nhưng chẳng vào. Bật điện thoại nghe FM, tình cờ nghe được một câu chuyện khiến ta giật mình..

Di ngan hang Đi ngân hàng

Quanh năm vay nợ ngân hàng Mấy lần đổi sổ cũng còn đi vay Lần đầu chỉ có mấy trăm Giờ đây nợ đã tăng lên mấy lần

Dong doi trich Chuong 24 Phan 1 Dòng đời (trích Chương 24 - Phần 1)

Nhà nước ta sao bây giờ nhiều người hỗn láo với dân thế được nhỉ, từ cái anh gác cổng trở đi!?.. Nếu có việc phải lụy nữa thì chưa biết sẽ..

Ngoai tinh may lan Ngoại tình mấy lần?

Một ông sắp đi xa, dặn hàng xóm: - Nếu ở nhà vợ tôi có ngoại tình, anh đóng một cái đinh lên cửa nhé.

Chuyen nha co 5 nguoi dien Chuyện nhà có 5 người điên

Ở xóm, nếu thấy ai đánh chửi lộn, năm thằng tụi nó thay nhau nhào vô... đánh chửi tiếp. Chúng chửi thật lực bằng thứ ngôn ngữ loạn xà ngầu...

Duoc du thi DH may lan Được dự thi ĐH mấy lần?

Tôi đã dự thi ĐH ba lần và đều không trúng tuyển. Năm nay tôi muốn thi thêm một lần nữa nhưng có thông tin nói rằng thí sinh chỉ được phép..

Rat nhieu nguoi than phien ve tieu cuc o Tan Son Nhat Rất nhiều người than phiền về tiêu cực ở Tân Sơn Nhất

Tôi về quê hương 7 lần. Mấy lần đầu, tôi nói tiếng Việt và tươi cười với cán bộ hải quan thì bị hạch hỏi, làm thủ tục một cách chậm chạp,..

Trong 1 nam phong van visa My duoc may lan Trong 1 năm, phỏng vấn visa Mỹ được mấy lần?

Em muốn xin Visa loại student visa (F-1) sang Mỹ. Nhưng em muốn biết trong vòng một năm thì em có thể được xin phỏng vấn bao nhiêu lần? Nếu..

Nen sieu am thai may lan Nên siêu âm thai mấy lần?

+ Tôi có thai được 10 tuần. Tôi rất muốn đi siêu âm thường xuyên để biết con phát triển có khỏe mạnh không, nhưng nghe nói siêu âm thai..

Mot nam may lan thi Một năm mấy lần thi?

Một đời người trải qua bao nhiêu kỳ thi? Thi vào lớp 1, thi hết 12, thi lên đại học, rồi thi thạc sĩ, tiến sĩ... Thi, thi thêm, thi mãi...

Gap may lan Gấp mấy lần?

Trong giờ học sinh lý người, một nữ sinh mất trật tự nhiều lần. Ông giáo đã nhắc nhở nhưng không được, tức quá bèn quát: "Này em kia, tôi..

Moi dem lam chuyen ay may lan Mỗi đêm làm chuyện ấy mấy lần?

Vẫn biết mấy trò cờ bạc phụ thuộc nhiều vào may rủi nhưng dù sao cũng phải có một căn cứ khoa học nào đó chứ. Hãy xem hai chàng này dựa vào..

Ky 9 Tim kien thuc gioi tinh qua dia den Kỳ 9 - Tìm kiến thức giới tính qua... đĩa đen

Tôn Sam: Nam, sinh năm 1983, trước kia học trung học cơ sở ở vùng Đông Bắc Trung Quốc, sau đó chuyển về học ở Bắc Kinh. Năm lớp 9, Tôn Sam..

Bao Tuoi Tre Cuoi suyt bi dong cua Báo Tuổi Trẻ Cười suýt bị đóng cửa!

Ngày xửa ngày xưa, báo TS Cười rất đắt hàng, không ngừng tăng trang, tăng bài, nhuận bút một trang báo cao hơn cả một năm lương công chức...

Sweet words Sweet words...

Lâu rồi tôi không dùng email. Chiều nay có chút việc phải vào mạng, đến mấy lần gõ sai password rồi tôi cũng mở được hộp thư. Thư rác xếp..

Nguoi dan danh vat voi gia ca Người dân “đánh vật” với giá cả

Chúng tôi vô cùng lo lắng trước tình trạng lạm phát cao như hiện nay, ra chợ giá cả mỗi ngày một khác. Tôi là một người nội trợ, không hiểu..

Khi vi thanh nien nem trai cam ky 9 Khi vị thành niên nếm “trái cấm” - kỳ 9

TP - Tôn Sam: Nam, sinh năm 1983, trước kia học trung học cơ sở ở vùng Đông Bắc Trung Quốc, sau đó chuyển về học ở Bắc Kinh. Năm lớp 9, Tôn..

Bang Lang mat trom nhan cuoi truoc ngay len xe hoa Bằng Lăng mất trộm nhẫn cưới trước ngày lên xe hoa

"Chồng tôi muốn nhờ luật sư kiện, nhưng tôi nghĩ tiền thuê luật sư có khi còn đắt gấp mấy lần tài sản bị mất nên thôi. Tôi phải gọi điện về..