» Tìm kiếm:

mất thời gian

Anh Thai nen hoi thang ban gai ve chuyen trinh tiet Anh Thái nên hỏi thẳng bạn gái về chuyện trinh tiết

Tôi biết là anh không thể thay đổi được tính của mình, cái đó không phải là khuyết điểm vì mỗi người thích một thứ. Nên tôi khuyên anh lần..

Mau thi thu trac nghiem Mat thoi gian va de nham Mẫu thi thử trắc nghiệm: Mất thời gian và dễ nhầm!

TP - Một cán bộ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, HS chỉ có 60 phút để trả lời 50 câu hỏi trong khi việc phải tô đậm và lấp kín diện tích hết cả..

Mau thi thu trac nghiem Mat thoi gian va de nham Mẫu thi thử trắc nghiệm: Mất thời gian và dễ nhầm!

Một cán bộ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, HS chỉ có 60 phút để trả lời 50 câu hỏi trong khi việc phải tô đậm và lấp kín diện tích hết cả một ô..

Khong de doanh nghiep mat thoi gian di bam bao “Không để doanh nghiệp mất thời gian đi bẩm báo”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh điều này tại Hội nghị toàn quốc ngành kế hoạch - đầu tư diễn ra sáng 1/12 tại Hà Nội.

Khong de doanh nghiep mat thoi gian di bam bao “Không để doanh nghiệp mất thời gian đi bẩm báo”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh điều này tại Hội nghị toàn quốc ngành kế hoạch - đầu tư diễn ra sáng qua 1-12 tại Hà Nội.

Tieu thuong van thich qua co tin dung Tiểu thương vẫn thích qua "cò" tín dụng

Từng chứng kiến nhiều bạn hàng bị mắc bẫy "cò" nhưng giới tiểu thương vẫn thích bắt tay với các mối này để vay vốn khi có nhu cầu. Họ cho..

Dung lam mat thoi gian cua bo truong Đừng làm mất thời gian của bộ trưởng

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã phải trực tiếp can thiệp đến lần thứ hai vào những vụ việc tiêu cực tại Trường Lê Quý Đôn. Đọc được..

Giam suc canh tranh vi mat thoi gian cho dong thue Giảm sức cạnh tranh vì “mất thời gian” chờ… đóng thuế

Khảo sát của Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương cho thấy, chi phí thời gian thực hiện các thủ tục đóng thuế và bảo hiểm xã hội đối..

Tuyen sinh THCN Mat thoi gian vi ho so khong hop le Tuyển sinh THCN: Mất thời gian vì hồ sơ không hợp lệ

Năm nay, mẫu hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) hệ THCN do Bộ GD-ĐT phát hành tuy giống mẫu hồ sơ năm trước nhưng phía ngoài hồ sơ có mộc đỏ của..

Lam chung minh nhan dan qua mat thoi gian Làm chứng minh nhân dân quá mất thời gian!

Tôi là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Tôi vừa bị mất xe gắn máy và một số giấy tờ tùy thân, trong đó có chứng minh nhân dân (CMND).

Dang ki kinh doanh o VN mat thoi gian gap 25 lan the gioi Đăng kí kinh doanh ở VN mất thời gian gấp 25 lần thế giới

Để hoàn thành một thủ tục đăng kí kinh doanh ở Việt Nam cần gần 50 ngày, trải qua 3 thủ tục chính và 6 thủ tục phát sinh di kèm khác, với..

Viec tra lai ho so khong trung tuyen rat mat thoi gian Việc trả lại hồ sơ không trúng tuyển rất mất thời gian

Bạn cứ thử hình dung một công ty nhận được 200-300 đơn xin việc. Để làm đúng theo tinh thần của thông tư thì công ty phải vào dữ liệu của..

Qua mat thoi gian bau ban Quá mất thời gian bầu bán!

Diễn ra tại Hà Nội từ 18-20/12, đến chiều qua (19/12), Đại hội lần VI Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã bầu xong Ban chấp hành khoá mới.

Khoe ma khong mat thoi gian Khỏe mà không mất thời gian

Công việc bận rộn khiến bạn không còn thời gian dành cho thể dục thể thao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện cơ thể nếu biết tiết..

Mat thoi gian vi dang ky giao dich bao dam Mất thời gian vì đăng ký giao dịch bảo đảm

Tôi làm việc tại một công ty TNHH ở TP.HCM. Công ty tôi thường xuyên vay vốn ngân hàng phục vụ sản xuất kinh doanh và mỗi lần làm thủ tục..

Quoc Bao khong nhan hoc tro vi qua mat thoi gian Quốc Bảo không nhận học trò vì quá mất thời gian

"Tôi không phải mẫu người nhảy bổ vào tình yêu để chịu khổ. Không khổ thì mới yêu chứ. Người yêu tôi 18 tuổi, đẹp, thông minh, nhạy cảm,..

Dai hoi lan VI Hoi Nghe si san khau Viet Nam Qua mat thoi gian cho bau cu Đại hội lần VI Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam: Quá mất thời gian cho bầu cử!

Diễn ra tại Hà Nội từ 18-20/12, đến chiều qua (19/12), Đại hội lần VI Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã đi được 3/4 chặng đường và công việc..

Co n nhie u ra c ro i quanh vie c du ng the thanh toa n Còn nhiều rắc rối quanh việc dùng thẻ thanh toán

Hiện chỉ có một số đơn vị trả lương qua ngân hàng, nên chỉ thuận tiện cho một số ít người. Nếu đơn vị không trả qua ngân hàng, chẳng lẽ sau..

4 phan mem bao tri he thong may tinh noi bat nhat 4 phần mềm bảo trì hệ thống máy tính nổi bật nhất

TP - Máy tính của bạn “mệt mỏi”, bạn luôn bị mất thời gian, công sức và đôi khi cả tiền bạc để “chữa bệnh” cho nó. Đó chính là lý..

Nguoi mua da bi triet tieu doi hoi van hoa ung xu Người mua đã bị triệt tiêu đòi hỏi văn hoá ứng xử

Tôi không hiểu ai lại đủ kiên nhẫn đi tới đi lui, chờ đợi, bị nghe chửi như thế mà ăn lại ngon nhỉ ? Vừa mất thời gian, vừa nghe dạ dày sôi..