» Tìm kiếm:

mất liên lạc

Khoang 40000 thue bao mat lien lac Khoảng 40.000 thuê bao mất liên lạc

Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn toàn..

VNPT thiet hai nang nhat do mua lu VNPT thiệt hại nặng nhất do mưa lũ

Trong các doanh nghiệp viễn thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) bị thiệt hại nặng nhất do mưa lũ sau cơn bão số 5 gây ra. Cho..

40.000 thue bao mat lien lac 40.000 thuê bao mất liên lạc

Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn toàn..

Khoang 40.000 thue bao mat lien lac Khoảng 40.000 thuê bao mất liên lạc

TP - Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn..

Mot so tram BTS mat lien lac do bao Một số trạm BTS mất liên lạc do bão

Thông tin liên lạc phục vụ công tác chỉ đạo điều hành bảo đảm thông suốt tại tất cả các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão. Với mạng thông tin..

Lien lac mien Trung gian doan cuc bo tuyen Internet bi ngat Liên lạc miền Trung gián đoạn cục bộ, tuyến Internet bị ngắt

Mặc dù thông tin liên lạc bị gián đoạn tại một số khu vực ở miền Trung khi bão số 6 đổ bộ, nhưng hệ thống liên lạc chính yếu vẫn được duy..

Mang di dong o mien Trung da duoc khac phuc Mạng di động ở miền Trung đã được khắc phục

Tính đến 14h chiều nay, 3/10, sau cơn bão số 6, theo thông tin từ VNPT và Viettel, mạng di động ở miền Trung đã được khắc phục. Tuy nhiên,..

Tich cuc khoi phuc thong tin lien lac sau bao so 6 Tích cực khôi phục thông tin liên lạc sau bão số 6

(VM) – Bão số 6 đã đi qua, tuy nhiên thiệt hại do con bão gây ra rất nặng nề, tất cả các ngành, các cấp đang dồn sức khắc phục. Ngành Bưu..

Cac nha khoa hoc da mat lien lac voi phi thuyen Galileo Các nhà khoa học đã mất liên lạc với phi thuyền Galileo

Vào lúc 19h40" giờ GMT, ngày 21/9, các nhà khoa học của NASA đã hoàn toàn mất liên lạc với phi thuyền vũ trụ Galileo sau khi nhận được tín..

Nan trom cap dien thoai ngay cang tang Nạn trộm cáp điện thoại ngày càng tăng

Chiều 10.10, tại hội thảo bảo vệ an toàn mạng cáp viễn thông trên địa bàn TP.HCM, Bưu điện thành phố cho biết tình hình trộm cáp điện thoại..

Van chua tim duoc tau cau muc mat lien lac Vẫn chưa tìm được tàu câu mực mất liên lạc

Chiều 26-3, chủ tịch UBND huyện Bình Đại (Bến Tre) Nguyễn Văn Tu cho biết sau hai tuần nhận được thông báo hỗ trợ địa phương tìm kiếm chiếc..

Phu Yen mot tau danh ca mat lien lac da sau ngay Phú Yên: một tàu đánh cá mất liên lạc đã sáu ngày

Đến ngày 19-10, sau sáu ngày hoàn toàn mất liên lạc với đất liền, các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên vẫn chưa tìm thấy chiếc tàu đánh cá số..

Kenya Mat lien lac voi may bay Boeing 737 800 Kenya: Mất liên lạc với máy bay Boeing 737-800

Hãng Hàng không Kenya vừa thông báo cho biết họ đã mất liên lạc với chiếc máy bay Boeing 737-800 đang thực hiện hành trình từ Douala,..

Afghanistan 300 binh si My mat lien lac trong nui Afghanistan: 300 binh sĩ Mỹ mất liên lạc trong núi

Theo các nguồn tin chưa xác nhận, một đơn vị gồm 300 binh sĩ Mỹ trong khi truy quét tàn quân Taliban tại vùng biên giới núi non hiểm trở..

Hon 100.000 thue bao Viettel mat lien lac Hơn 100.000 thuê bao Viettel mất liên lạc

Từ 16h ngày 30/11, hơn 100.000 thuê bao điện thoại của Viettel trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bị mất liên lạc hoàn toàn. Lý do là một đơn vị..

Thiet hai 6 trieu USD nguy co mat lien lac van con Thiệt hại 6 triệu USD, nguy cơ mất liên lạc vẫn còn

Sự chủ quan, chậm trễ trong cảnh báo để có phương án phòng chống kịp thời, được xem là nguyên nhân chính khiến cho cả trăm km cáp quang..

Tren 500 dien thoai co dinh o TP HCM mat lien lac Trên 500 điện thoại cố định ở TP HCM mất liên lạc

Các thuê bao điện thoại trên thuộc khu vực đường Cộng Hòa (Tân Bình, TP HCM), trong đó có nhiều công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh. Chủ các..

Hon 100.000 thue bao Viettel mat lien lac do dut cap Hơn 100.000 thuê bao Viettel mất liên lạc do đứt cáp

Từ 16h ngày 30/11, hơn 100.000 thuê bao điện thoại của Viettel trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bị mất liên lạc hoàn toàn do đứt cáp truyền dẫn..

12 thuyen vien mat lien lac 3 ngay duoc cuu song 12 thuyền viên mất liên lạc 3 ngày được cứu sống

18 giờ ngày 13/8, tàu SAR 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực tại Đà Nẵng đã đưa 12 thuyền viên bị mất liên lạc từ..

NASA mat lien lac voi tau tham do sao Hoa NASA mất liên lạc với tàu thăm dò sao Hỏa

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết họ đã mất liên lạc với tàu thăm dò vũ trụ sao Hỏa Mars Global Surveyor đã hơn 1 tuần nay.