» Tìm kiếm:

mất cân bằng

VN mat can bang gioi tinh VN mất cân bằng giới tính

Theo báo cáo của Ủy ban Dân số - Gia đình và Trẻ em Việt Nam, từ đầu năm đến nay, ở nước ta đã có hiện tượng mất cân bằng giới tính khi..

Viet Nam co xu huong mat can bang gioi tinh Việt Nam có xu hướng mất cân bằng giới tính

Theo báo cáo của Ủy ban Dân số - Gia đình và Trẻ em Việt Nam, từ đầu năm đến nay, ở nước ta đã có hiện tượng mất cân bằng giới tính khi..

Viet Nam Mat can bang gioi tinh co chieu huong gia tang Việt Nam: Mất cân bằng giới tính có chiều hướng gia tăng

Theo báo cáo của Ủy ban Dân số- Gia đình và Trẻ em Việt Nam, từ đầu năm đến nay, ở nước ta đã có hiện tượng mất cân bằng giới tính khi..

Gia tang xu huong mat can bang gioi tinh Gia tăng xu hướng mất cân bằng giới tính

Theo báo cáo của Ủy ban Dân số- Gia đình và Trẻ em Việt Nam, từ đầu năm đến nay, ở nước ta đã có hiện tượng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Canh bao ve nguy co mat can bang gioi tinh tai VN Cảnh báo về nguy cơ mất cân bằng giới tính tại VN

Những thông tin về việc Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị mất cân bằng giới tính đã được ủy ban Dân số - Gia đình và Trẻ em cảnh báo.

Ca nuoc hien co 23 tinh mat can bang gioi tinh Cả nước hiện có 23 tỉnh mất cân bằng giới tính

Theo thống kê của Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em (DSGĐ-TE), cả nước hiện có 23 tỉnh mất cân bằng giới tính (nam đông hơn nữ), cần được..

Chan chinh 23 tinh xay ra mat can bang gioi tinh Chấn chỉnh 23 tỉnh xảy ra mất cân bằng giới tính

Sinh con thứ 3, mất cân bằng giới tính khi sinh vẫn là hai vấn đề "nóng" của dân số VN, ông Nguyễn Văn Tân, Chánh văn phòng Ủy ban Dân..

Nguy co mat can bang gioi tinh Nguy cơ mất cân bằng giới tính

VN là nước đứng đầu châu Á - Thái Bình Dương về chỉ số bình đẳng giới. Nhưng, theo báo cáo tình hình trẻ em 2007 của UNICEF: "Bất bình đẳng..

Bao dong ve mat can bang gioi tinh o Viet Nam Báo động về mất cân bằng giới tính ở Việt Nam

Xu hướng mất cân bằng giới tính khi sinh đang gia tăng ở nhiều nước Châu Á, điển hình là Trung Quốc với tỉ số giới tính khi sinh là 120..

Chan chinh 23 tinh xay ra mat can bang gioi tinh Chấn chỉnh 23 tỉnh xảy ra mất cân bằng giới tính

TP - Sinh con thứ 3, mất cân bằng giới tính khi sinh vẫn là 2 vấn đề nóng của dân số VN, ông Nguyễn Văn Tân - Chánh văn phòng Ủy ban Dân số..

Viet Nam se nhap khau co dau Việt Nam sẽ “nhập khẩu” cô dâu?

Theo Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em VN, tỉ lệ bé trai/bé gái 105/100 là hợp lý. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, nhiều địa..

Chong chi Duyen dang bi mat can bang ve cuoc song Chồng chị Duyên đang bị mất cân bằng về cuộc sống

Đàn ông bước đến tuổi 40 thường mất cân bằng trong cuộc sống tinh thần (do rối loạn về hóc môn) do vậy có những phát sinh tìm cảm không..

Boi roi cong viec gia dinh Bối rối công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

Nguy co mat can bang he sinh thai long ho Tri An do xuat hien ca la Nguy cơ mất cân bằng hệ sinh thái lòng hồ Trị An do xuất hiện cá lạ

Hiện nay, lòng hồ Trị An ( huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) xuất hiện một số loài cá lạ thuộc nhóm ăn thịt rất hung dữ, nhiều loài có tốc độ sinh..

Van tiem an nguy co tang dan so va mat can bang gioi Vẫn tiềm ẩn nguy cơ tăng dân số và mất cân bằng giới

Theo thống kê của Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em, trong 5 tháng đầu năm 2007, số trẻ sinh ra là 437.400 trẻ, tăng 5,5% so với cùng kỳ năm..

Can bang cong viec gia dinh Cân bằng công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

Mat can bang gioi tinh Mất cân bằng giới tính

Tỉ số giới tính khi sinh của VN có xu hướng tăng từ 105 nam/100 nữ (năm 1989) lên 107-108 trẻ nam/100 trẻ nữ (2002-2006). Giai đoạn..

Mat can bang gioi tinh moi lo ngai cua An Do Mất cân bằng giới tính- mối lo ngại của Ấn Độ

Báo cáo của những nhà nghiên cứu Canada và Ấn Độ đăng trên tạp chí Lancet cho hay hàng năm ở Ấn Độ có hơn 500.000 bé gái bị giết khi còn là..

Tu van mun do mat can bang noi tiet Tư vấn: mụn do mất cân bằng nội tiết

Em vẫn rất khổ sở với khuôn mặt đầy mụn của mình, và đã làm đủ mọi cách mà vẫn không sao hết được.

Chenh lech gioi tinh so sinh da den muc bao dong Chênh lệch giới tính sơ sinh đã đến mức báo động

Trong số trẻ em ra đời trong quý 1 năm nay, cứ 100 bé gái thì có xấp xỉ 120 bé trai. Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mất cân bằng giới..