» Tìm kiếm:

mất cân đối

Mat can doi nghiem trong trong giao thuong voi Trung Quoc Mất cân đối nghiêm trọng trong giao thương với Trung Quốc

Thâm hụt thương mại quá lớn được nhiều chuyên gia chỉ ra như là một đặc điểm tiềm ẩn nhiều bất lợi trong quan hệ thương mại giữa Việt Nam..

Nguon nhan luc mat can doi nghiem trong Nguồn nhân lực mất cân đối nghiêm trọng

Kết quả của một số khảo sát mà Bộ GD-ĐT chuẩn bị cho hội nghị "đào tạo theo nhu cầu xã hội" cho thấy, tỷ lệ nguồn nhân lực các trình độ..

Lai suat tang do mat can doi von Lãi suất tăng do mất cân đối vốn

Trước hiện tượng các ngân hàng đồng loạt nâng lãi suất huy động tiền gửi VND (phổ biến lên mức 8,3-8,5%/năm), nhiều chuyên gia nhận định đó..

Chi phi kinh doanh cach biet lon Mat can doi dau tu Chi phí kinh doanh cách biệt lớn: Mất cân đối đầu tư

Một trong ba điểm yếu trong vấn đề chi phí kinh doanh của doanh nghiệp VN là đang có sự khác biệt quá lớn về giá giữa các vùng miền Bắc,..

Quang Nam Truong THPT ban cong mat can doi 4 3 ty dong Quảng Nam: Trường THPT bán công mất cân đối 4,3 tỷ đồng

Tin từ Sở GD - ĐT ngày 28/6 cho biết: Trong khi dự toán thu năm 2007 của 8 trường THPT bán công của tỉnh chỉ thu hơn 9,5 tỉ đồng thì dự..

Tap trung khac phuc tinh trang mat can doi ve co cau dao tao Tập trung khắc phục tình trạng mất cân đối về cơ cấu đào tạo

Từ 22 đến 24/12, tại Đại học Nông lâm TPHCM, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ngân sách năm 2004. Năm tới, Bộ..

Phan ban THPT Lieu co mat can doi giua ban A va C Phân ban THPT: Liệu có mất cân đối giữa ban A và C?

Chương trình phân ban THPT đã được triển khai tại 11 tỉnh thành và sắp tới sẽ triển khai tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi..

Khoa hoc cong nghe Viet Nam mat can doi tram trong Khoa học công nghệ Việt Nam mất cân đối trầm trọng

Trong khi kỹ sư CNTT thừa thãi, thì chúng ta lại thiếu nhiều kỹ sư có chất lượng cao trong các ngành như cơ khí, hóa chất, tự động hóa.....

Trien khai quy hoach nganh thep Tiem tang xu huong mat can doi Triển khai quy hoạch ngành thép: Tiềm tàng xu hướng mất cân đối

Bước vào năm 2006, tình hình sản xuất và tiêu thụ thép xây dựng đứng trước những bất ổn. Nhìn lại quy hoạch ngành thép giai đoạn 2001-2010,..

Trien khai quy hoach nganh thep Tiem tang xu huong mat can doi Triển khai quy hoạch ngành thép: Tiềm tàng xu hướng mất cân đối

Bước vào năm 2006, tình hình sản xuất và tiêu thụ thép xây dựng đứng trước những bất ổn. Nhìn lại quy hoạch ngành thép giai đoạn 2001-2010,..

Giao vien Thua xa hoi thieu tu nhien Giáo viên: Thừa xã hội, thiếu tự nhiên

Giáo viên: Mất cân đối giữa khối tự nhiên và xã hội. Cán bộ quản lý: yếu nghiệp vụ. Vấn đề đặt ra tại hội nghị Giám đốc Sở GD- ĐT phía Bắc..

5 dac diem noi bat cua kinh te the gioi nam 2006 5 đặc điểm nổi bật của kinh tế thế giới năm 2006

Tạp chí Tri thức thế giới số ra ngày 14/12 đã bình chọn 5 đặc điểm nổi bật của kinh tế toàn cầu trong năm 2006. Thứ nhất, kinh tế thế giới..

Thi truong lao dong khi gia nhap WTO Mat can doi nganh nghe Thị trường lao động khi gia nhập WTO: Mất cân đối ngành nghề

Bên lề hội thảo “Hậu gia nhập WTO - cơ hội và thách thức” do Phòng Thương mại - công nghiệp VN (VCCI) vừa tổ chức tại Đà Nẵng, nguyên..

TPHCM Thu chi ngan sach mat can doi TPHCM: Thu chi ngân sách mất cân đối

Tại kì họp lần thứ 5, HĐND TPHCM khóa VII vừa khai mạc, các đại biểu đã tập trung thảo luận các báo cáo của UBND TPHCM về quyết toán ngân..

Cong nghiep duoc mat can doi nghiem trong Công nghiệp dược mất cân đối nghiêm trọng

Các doanh nghiệp hiện quá tập trung vào sản phẩm lợi nhuận cao, đầu tư ít, "bẻ cong" nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng. Hoạt động của ngành còn..

Dai hoc cong lap Mat can doi cung cau Đại học công lập: Mất cân đối cung – cầu

Với cách làm theo kiểu phong trào, miếng bánh ngân sách dành cho giáo dục vốn đã nhỏ nhoi sẽ càng teo tóp. “Lên đời” đại học (ĐH) – tất..

Dau tu chung khoan tai VN con mat can doi Đầu tư chứng khoán tại VN còn mất cân đối

Đây là ý kiến của đa số đại biểu tham dự hội thảo “Hệ thống tài chính VN - những thách thức hậu WTO”, do Trung tâm Pháp Việt đào tạo về..

Kinh te tu nhan dang phat trien mat can doi Kinh tế tư nhân đang phát triển mất cân đối

Tuy nhiên, một thách thức mà nhiều tỉnh vẫn phải đối mặt là tạo ra sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt về khả năng..

Vi sao USD sut gia manh Vì sao USD sụt giá mạnh?

Thời gian qua, thị trường tiền tệ thế giới có nhiều biến động với việc đồng USD giảm giá kỷ lục so với các đồng tiền chủ chốt cũng như so..

Sot nha dat la do chinh sach Sốt nhà đất là do chính sách?

Nhiều nhà doanh nghiệp cho rằng, nguyên nhân chính gây sốt trên thị trường địa ốc thời gian qua là cung không đủ cầu, mà yếu tố chính gây..