» Tìm kiếm:

mạng truyền thông

Mang truyen thong dien tu Phuong Nam Net di vao hoat dong Mạng truyền thông điện tử Phương Nam Net đi vào hoạt động

Ngày 21/7, Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; Trung tâm Đầu tư Nước ngoài phía Nam (Bộ Kế hoạch Đầu tư) và G18 - nhóm các doanh nghiệp phía Nam tổ..

Mang truyen thong dien tu An toan thuc pham Viet Nam Mạng truyền thông điện tử: “An toàn thực phẩm Việt Nam”

Vừa qua, Hội Khoa học – Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam đã kết hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin - Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp..

Thi truong mang truyen thong VN se tang 30 "Thị trường mạng truyền thông VN sẽ tăng 30%"

Tổng giám đốc công ty Tin học Sao Bắc Đẩu (ISP) Nguyễn Đức Quang cho rằng trong 10 năm tới, khi có một cơ sở mạng hoàn chỉnh, con người sẽ..

Cach mang truyen thong di theo huong web hoa Cách mạng truyền thông đi theo hướng "web hóa"

Không gây chấn động như một mảnh thiên thạch lao vào trái đất, nhưng sự "va chạm" của công nghệ nghe nhìn thế hệ mới cũng đã tạo nên những..

Ra mat mang truyen thong dien tu thuong mai phia Nam Ra mắt mạng truyền thông điện tử thương mại phía Nam

Ngày 21/7, website xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch của các doanh nghiệp phía Nam có tên Phương Nam Net, địa chỉ tại www.pnn.com.vn..

Qualcomm se xay dung mang truyen thong di dong Qualcomm sẽ xây dựng mạng truyền thông di động

Nhà sản xuất chip vô tuyến Qualcomm vừa thông báo sẽ có kế hoạch xây dựng một mạng cao tốc toàn quốc để lập trình video/audio cho ĐTDĐ với..

Khong co kinh te tri thuc neu khong co cach mang truyen thong Không có kinh tế tri thức nếu không có cách mạng truyền thông

Đó là lời kết bản tham luận của TS vật lý Mai Thanh Hải, một trong 4 tham luận được trình bày trong cuộc hội thảo "Kinh tế Tri thức - Xu..

Sinh vien tu tin buoc vao nghe IT “Sinh viên tự tin bước vào nghề IT”

Đây là chương trình do Học viện Mạng NetPro ITI-Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc gia HN tổ chức. Tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành..

Tin van ngay 185 Tin vắn ngày 18/5

Hội thảo “Xây dựng mạng truyền thông thông minh và bảo mật” ở Cần Thơ * Trường THPT dân lập Ngôi Sao áp dụng giáo án điện tử.

My gia lap tan cong mang lon nhat tu xua toi nay Mỹ giả lập tấn công mạng lớn nhất từ xưa tới nay

Các quan chức Mỹ vừa cho biết những đe dọa "thực sự và ngày càng tăng" đối với hệ thống máy tính và mạng truyền thông của nước này sẽ được..

Thu nghiem dich vu truyen hinh qua mang NGN Thử nghiệm dịch vụ truyền hình qua mạng NGN

Công ty Viễn thông Liên tỉnh VTN vừa công bố thử nghiệm dịch vụ truyền hình qua mạng truyền thông thế hệ mới NGN (Next Generation Network),..

IFilm dat doanh thu 10 trieu USD nho Yahoo IFilm đạt doanh thu 10 triệu USD nhờ Yahoo

Trang web của IFilm.Hôm qua, Giám đốc hãng phim và mạng truyền thông trực tuyến IFilm tiết lộ đã đạt được 10 triệu USD doanh thu từ hình..

107 DN duoc trao cup San pham Viet uy tin chat luong 107 DN được trao cúp “Sản phẩm Việt uy tín - chất lượng”

Tối 7-1 tại Văn phòng Quốc hội khu vực phía Nam, Hội sở hữu trí tuệ VN phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng Trung ương, Hiệp hội Doanh..

AOL chi 850 trieu USD de mua lai mot mang xa hoi AOL chi 850 triệu USD để mua lại một mạng xã hội

Ngày 13/3, “cánh tay mặt” của Time Warner là AOL cho biết sẽ trả 850 triệu USD tiền mặt để mua lại mạng truyền thông xã hội Bebo hiện..

INCOMBANK ap dung Mang kien truc huong dich vu SONA INCOMBANK áp dụng Mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA

Ngày 24/10/2007, Ngân hàng Công thương Việt Nam (INCOMBANK) đã trở thành ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng kiến trúc mạng hướng dịch..

Iran tha linh thuy Anh Ngac nhien nhung khong ngau nhien Iran thả lính thủy Anh: Ngạc nhiên nhưng không ngẫu nhiên

Việc tổng thống Mahmoud Ahmadinejad bất ngờ tuyên bố thả 15 lính thủy Anh ngày 4/4 đã gây ra một sự ngạc nhiên lớn. Ngạc nhiên lớn bởi lẽ..

Cong bo hoc bong online cua mang Thuong hieu Viet Công bố học bổng online của mạng Thương hiệu Việt

Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM vừa đón nhận “Cúp vàng thương hiệu Việt” do mạng truyền thông Thương hiệu Việt trao tặng.

Thue van phong tiet kiem 90 chi phi Thuê văn phòng tiết kiệm 90% chi phí

Công ty Cổ phần Mạng Truyền thông Quốc tế (IncomNet) vừa chính thức đưa dịch vụ G-Office vào hoạt động và đã thu hút được sự quan tâm không..

Ngan hang dau tien ap dung kien truc huong dich vu Ngân hàng đầu tiên áp dụng kiến trúc hướng dịch vụ

Incombank đã triển khai hệ thống cơ sở hạ tầng liên lạc dựa trên kiến trúc SONA (Service-Oriented Network Architecture), gồm các dịch vụ..