» Tìm kiếm:

mạng lưới tiêu thụ

Phai dau tu to chuc mang luoi tieu thu noi dia Phải đầu tư tổ chức mạng lưới tiêu thụ nội địa

Tại cuộc họp về công tác phát triển thị trường, xuất nhập khẩu diễn ra tại TP.HCM sáng 8-3-2004, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển..

Mo rong mang luoi tieu thu hang det may Mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng dệt may

Ngày 23-3-2004, Công ty Kinh doanh hàng thời trang VN của Tổng công ty Dệt may VN (Vinatex) đã khởi công xây dựng một siêu thị trên đường..

Ong trum kinh doanh tro choi dien tu Ông trùm kinh doanh trò chơi điện tử

Nói đến các loại trò chơi trẻ em của thời đại tin học và Internet, chẳng có mấy ai không biết đến thương hiệu Nintendo lừng danh của Nhật..

Tran tro sang tao cua nhung nha ban le hang dau VN Trăn trở, sáng tạo của những nhà bán lẻ hàng đầu VN

Ngày 20/10, đại diện 3 doanh nghiệp, gồm Liên hiệp HTX Thương mại Sài Gòn (Saigon Co-op), Tổng công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ),..

Trien khai TT phan phoi san pham nguoi khuyet tat Triển khai TT phân phối sản phẩm người khuyết tật

TP - Ngày 5/8, Tập đoàn bán lẻ Phú Thái, nhà phân phối hàng có mạng lưới tiêu thụ hàng đầu Việt Nam đã chính thức ra mắt Dự án Trung tâm..

Phan phoi Chang duong gian nan cua nha san xuat Phân phối: Chặng đường gian nan của nhà sản xuất

Nhà sản xuất phải cậy cục đủ bề để được đưa hàng vào siêu thị hoặc phải chịu nhiều rủi ro để lập nên mạng lưới tiêu thụ. Nhưng con đường để..

Vu an ma tuy lon nhat tu truoc den nay Mot lien minh ma quy Vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay: Một liên minh ma quỷ

Vướng vào con đường nghiện ngập, hai "thầy trò" một cựu sĩ quan trong lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy bị sa thải khỏi..

Afiex ho tro quang ba san pham ca tra basa Afiex: hỗ trợ quảng bá sản phẩm cá tra, basa

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản VN cho biết, để mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa các sản phẩm cá tra, cá basa, Cty Xuất nhập khẩu..

Bo Thuong mai va doanh nghiep ban cach giu san nha Bộ Thương mại và doanh nghiệp bàn cách giữ sân nhà

Trong cuộc họp hôm qua với UBND TP HCM và các doanh nghiệp trên địa bàn, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã nhấn mạnh đến việc..

Xem xet vai tro cua 4 cong ty tieu thu hang cho Dong Nam Xem xét vai trò của 4 công ty tiêu thụ hàng cho Đông Nam

Hôm qua, ban chuyên án vụ buôn lậu, trốn thuế quy mô lớn tại Công ty thương mại và dịch vụ viễn thông Đông Nam cho biết, từ 11/2, đại diện..

Thay man hinh may xach tay 1 Thay màn hình máy xách tay (1)

Tháng 11. 2003 tôi có mua một máy tính xách tay hiệu TOSHIBA Satiltle A 10 S177 nhưng không may trong một cuộc hội thảo thì bị vỡ màn hình...