» Tìm kiếm:

mạng lưới bán lẻ

Ho tro phat trien mang luoi ban le tai Viet Nam Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ tại Việt Nam

TP - Dự án Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ Việt Nam phạm vi TPHCM do Bộ Thương mại và UBND TP phối hợp sẽ chính thức khởi động từ ngày..

TP HCM dau tu ho tro mang luoi ban le TP.HCM đầu tư hỗ trợ mạng lưới bán lẻ

UBND TP.HCM vừa phê duyệt dự án “Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ VN năm 2006-2007” dựa trên bối cảnh VN sắp phải cắt giảm hàng ngàn..

Ho tro phat trien mang luoi ban le VN nam 2006 2007 "Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ VN năm 2006 - 2007"

Đây là dự án do Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) và Câu lạc bộ doanh nghiệp Hàng VN Chất Lượng Cao thực hiện diễn ra..

Mang luoi ban le co nguy co bi de bep Mạng lưới bán lẻ có nguy cơ bị đè bẹp?

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Mang luoi ban le co nguy co bi de bep Mạng lưới bán lẻ có nguy cơ bị đè bẹp?

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia, tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Se co quy hoach tong the mang luoi ban le Viet Nam Sẽ có quy hoạch tổng thể mạng lưới bán lẻ Việt Nam

Sáng 21/9, tại Hà Nội, Cục quản lý cạnh tranh đã tổ chức diễn đàn "Thị trường bán lẻ Việt Nam hậu WTO: Cạnh tranh và phát triển", nhằm tạo..

Len doi cac tiem chap pho "Lên đời" các tiệm chạp phô

Bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư (ITPC) TP.HCM cho biết cơ quan này đang thực hiện dự án hỗ trợ phát triển..

Day cach ban hang cho chu tiem tap hoa Dạy cách bán hàng cho chủ tiệm tạp hóa

Làn sóng các đại gia bán lẻ nước ngoài đang chuẩn bị ùn ùn vào VN khiến giới hoạch định chính sách không khỏi lo âu cho số phận các nhà..

TP HCM tam dung cap phep mo cay xang TP.HCM: tạm dừng cấp phép mở cây xăng

Sở Thương mại TP.HCM nhìn nhận: do không có qui hoạch nên các điểm bán lẻ xăng dầu mọc lên tràn lan dẫn đến nhiều bất cập: lãng phí đầu tư..

L Oreal se mua lai The Body Shop L"Oreal sẽ mua lại The Body Shop

L"Oreal sẽ mua lại chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm làm đẹp The Body Shop với giá 652 triệu bảng Anh, sau khi nhận được ủng hộ của 43% cổ..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Tran tro sang tao cua nhung nha ban le hang dau VN Trăn trở, sáng tạo của những nhà bán lẻ hàng đầu VN

Ngày 20/10, đại diện 3 doanh nghiệp, gồm Liên hiệp HTX Thương mại Sài Gòn (Saigon Co-op), Tổng công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ),..

Dang sau cau chuyen thanh cong cua Nokia Đằng sau câu chuyện thành công của Nokia

Alicia Keys, ngôi sao nhạc pop và Ramkishen Pyarelal, chủ một quán trà trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) có lẽ chẳng có nhiều điểm chung, nhưng..

Se chon 1520 nha phan phoi trong diem Sẽ chọn 15-20 nhà phân phối trọng điểm

Xu thế tự do hóa toàn cầu và hội nhập quốc tế về kinh tế từ năm 2006 trở đi sẽ tạo nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các DN..

Bat dau cuoc cach mang ban le Bắt đầu cuộc "cách mạng" bán lẻ

Trong tháng 7 và 8, hàng ngàn cửa hàng bán lẻ theo phương thức văn minh, tiện lợi đã ra đời. Cùng lúc đó, các trung tâm thương mại (TTTM),..

Co hoi it nguy co do vo nhieu Cơ hội ít, nguy cơ đổ vỡ nhiều

Khi gia nhập WTO, VN sẽ tự do hoá lĩnh vực bán buôn, bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh. Như vậy, thị trường VN sẽ xuất hiện thêm nhiều tập..

Ingvar Kamprad se tro thanh nguoi giau nhat the gioi Ingvar Kamprad sẽ trở thành người giàu nhất thế giới?

Bill Gates không còn là người giàu nhất thế giới nữa, nếu thông tin từ một kênh truyền hình Thụy Điển phát ngày 4/4 là xác thực. Thay thế..

Tien thuocdau nguoi Viet Nam thap nhat khu vuc Tiền thuốc/đầu người Việt Nam thấp nhất khu vực

Trong năm 2003, Cục Quản lý Dược cũng sẽ yêu cầu Sở Y tế các tỉnh phát triển mạnh mạng lưới bán lẻ thuốc, đảm bảo đa số người dân được dùng..

Cong nghe ban le heroin tai cho ma tuy Thanh Nhan Công nghệ bán lẻ heroin tại chợ ma túy Thanh Nhàn

"Bà trùm" Cao Thị Lan đã lập mạng lưới bán lẻ heroin quy mô và bài bản nhất trong giới buôn bán ma túy ở Hà Nội từ trước tới nay. Với việc..

Ngay ban hang ky luc cua Amazon Ngày bán hàng kỷ lục của Amazon

Với 2,8 triệu đơn đặt hàng được gửi đến, hôm qua trở thành ngày làm ăn phát đạt nhất từ trước đến nay của mạng lưới bán lẻ trực tuyến..