Dam cuoi Đám cưới

TPCN - Đám cưới chúng tôi ở thành phố, khá đông, phần đa là khách của Mùi. Ông chủ hôn trường đọc một bài diễn văn, nghe quen quen. Cha tôi..

Dam cuoi Đám cưới

Đám cưới chúng tôi ở thành phố, khá đông, phần đa là khách của Mùi. Ông chủ hôn trường đọc một bài diễn văn, nghe quen quen. Cha tôi đại..

Nha co nhieu tre con Truyen ngan cua Dau Hai Nam "Nhà có nhiều trẻ con" - Truyện ngắn của Đậu Hải Nam

Xã tôi rất có truyền thống, tên là Thịnh Đại, nhưng dân trong huyện cứ gọi là Xã Quan. Hồi tôi học năm thứ hai đại học, chú tôi đến nhà..

Bi mat cua su ngui Bí mật của sự ngửi

Hệ thống khứu giác gồm nhiều tế bào nhận cảm, mỗi tế bào tương ứng với một mùi cơ bản riêng biệt. Các phân tử vật chất tạo cảm nhận về mùi..

Quyen luc tinh duc cua mui huong Quyền lực tình dục của mùi hương

Khi đang cố gắng theo đuổi một người phụ nữ, mỗi mùi hương bạn sử dụng đều có thể tạo hiệu ứng khác nhau. Bởi phụ nữ "nhạy cảm" với mùi..

Quyen luc tinh duc cua mui huong Quyền lực tình dục của mùi hương

Khi đang cố gắng theo đuổi một người phụ nữ, mỗi mùi hương bạn sử dụng đều có thể tạo hiệu ứng khác nhau. Bởi phụ nữ "nhạy cảm" với mùi..

Lam chu huong thom Làm chủ hương thơm

Hiểu biết về nước hoa và sử dụng một cách hợp lý không chỉ khiến cho bạn đẹp hơn mà còn cho thấy bạn là người lịch sự, hiểu biết và sang..

Lam chu huong thom Làm chủ hương thơm

Nước hoa 212 Sexy Eau De Parfum 100ml. Giá 1.129.000 đồng. Mùi hương đặc trưng: Quýt, chanh yên, hoa hồng, cánh hoa thơm, hoa dành dành,..

Huong thom quyen luc tinh duc Hương thơm - quyền lực tình dục

Phụ nữ nhạy cảm với mùi hương hơn rất nhiều so với nam giới. Muốn theo đuổi họ, hãy theo các bí quyết dưới đây để “huỷ diệt” mùi hương..

Canh sat Duc tro lai voi vu khi luu mui Cảnh sát Đức trở lại với "vũ khí lưu mùi"

Giới chức Đức đang thu thập mùi cơ thể người để truy tìm những nhân vật nghi ngờ có thể phá hỏng Hội nghị thượng đỉnh G-8 vào tháng tới...

Kho phan biet mui dau hieu cua benh Alzheimer Khó phân biệt mùi - dấu hiệu của bệnh Alzheimer

Khó khăn trong việc xác định những mùi vị chung chung như mùi chanh, mùi chuối, mùi quế có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh mất trí nhớ..

Mui tham nhung Mùi tham nhũng?

Cô nhà văn Nguyễn Ngọc Tư thiệt tài khi nói rằng mùi nhà nghèo là mùi cá kho quẹt. - Cá kho quẹt! Nghe thôi cũng đã... chảy nước miếng! Còn..

Truyen ngan Nhung giot nuoc mat Truyện ngắn: Những giọt nước mắt

TTCN - Không kể nước mắt bị cáo như Mùi rớt trong phiên tòa, vì không khí nơi đây ít nhiều mang tính kịch mà bị cáo là diễn viên. Muốn khóc..

Gene thieu protein Kv1.3 giup cam nhan mui tot hon Gene thiếu protein Kv1.3 giúp cảm nhận mùi tốt hơn

Các nhà nghiên cứu Mỹ vừa tạo ra một loại chuột có khả năng đánh hơi cực siêu. Từ giống chuột mới này, giới khoa học hy vọng có thể sẽ hiểu..

Quyen ru suot tuan bang mui huong an tuong Quyến rũ suốt tuần bằng mùi hương ấn tượng

Bạn hãy bắt đầu một tuần làm việc mới với nước hoa lan hay kim ngân. Hai mùi hương này có thể xua đi cảm giác khó chịu thường có khi kỳ..

Nghe thuat su dung nuoc hoa Nghệ thuật sử dụng nước hoa

Người ta nói rằng, sử dụng nước hoa là cả một nghệ thuật, một biểu hiện của sự văn minh. Từ xa xưa, người Ai Cập tìm được bí quyết chế ra..

Cai thien mui huong cho co the Cải thiện mùi hương cho cơ thể

Thật chẳng có gì xấu hổ bằng việc những người xung quanh nhăn mặt khi bạn xuất hiện. Làm thế nào khi trên người bạn lại phát ra những mùi..

Mui huong tac dong den viec lai xe Mùi hương tác động đến việc lái xe

Mùi của thức ăn nhanh trong xe hơi có thể khiến bạn lái nhanh hơn, nhưng hương thơm của cà phê có thể làm cho bạn lái tốt hơn. Theo một..

Nhung nguoi vo linh le duong con sot lai Những người vợ lính lê dương còn sót lại

Chiến tranh kết thúc, đa số những người vợ lính lê dương đều tìm cách xuất ngoại theo chồng, hoặc tìm đến vùng khác định cư. Tuy nhiên, ở..