Mat na mua hanh kho Mặt nạ mùa hanh khô

Mặt nạ làm từ lòng trắng trứng trộn với mật ong, hoặc với một vài loại dầu hay hỗn hợp của một số nguyên liệu tự nhiên khác sẽ đem đến cho..

Cham soc toc mua hanh kho Chăm sóc tóc mùa hanh khô

Vào mùa hanh khô, bạn nhận ra mái tóc óng ả của mình trở nên giòn đi, dễ rụng, đuôi tóc bị chẻ, dập gẫy. Để củng cố và nuôi dưỡng tóc, bạn..

Giu moi truoc mua hanh kho Giữ môi trước mùa hanh khô

Da môi khác với da mặt hay các phần da khác trên cơ thể, nó rất mỏng và không được bảo vệ. Đó cũng là lý do khiến cho môi dễ bị tổn thương,..

Toc dep mua hanh Tóc đẹp mùa hanh

Vào mùa hanh khô, bạn nhận ra mái tóc óng ả của mình trở nên giòn đi, dễ rụng, khi chải dầu tóc không tạo được nếp, ngay cả tóc nhờn cũng..

Cham soc da mua hanh kho Chăm sóc da mùa hanh khô

Hỏi: Hàng năm, cứ vào tầm tháng 10, 11 trở đi da em lại bị khô nẻ, em đã sử dụng một số loại kem dưỡng nhưng hiệu quả không nhiều, xin tư..

Cham soc da mua hanh kho Chăm sóc da mùa hanh khô

Da của em mùa hè rất nhờn, nhưng bắt đầu vào tháng 9,10 trở đi, mỗi ngày lại thấy da khô hơn, thậm chí còn bị căng rát và bong tróc. Mỗi..

Loi khuyen khi lua chon may triet long Lời khuyên khi lựa chọn máy triệt lông

Với những người quan tâm, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông dường như đã trở nên quen thuộc. Mùa hanh khô đang..

Lan da tuyet voi mua hanh kho Làn da tuyệt vời mùa hanh khô

Có thể nói đối với nhiều người, mùa đông là "cơn ác mộng" bởi vào những tháng cuối năm này, da của họ rất dễ bị khô, nẻ. 10 mẹo nhỏ sau đây..

Moi mong mua hanh kho Môi mọng mùa hanh khô

Đầu thu, khí hậu trở nên khô hanh một cách đột ngột. Đôi môi của bạn là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trên cơ thể, bong da nứt nẻ là hiện..

Ha Noi mua hanh kho kho cai mui Hà Nội mùa hanh khô, khổ cái mũi

Hằng năm, cứ vào dịp đầu tháng 10 trở đi đến cuối năm, số bệnh nhân đến khám về các bệnh đường hô hấp trên tăng nhanh đáng kể, đặc biệt là..

Da mat kho rat Da mặt khô rát

Mùa hanh khô, da mặt em thường bị khô rát và nhìn như bị bong da , như bị mốc. Em muốn hỏi nhà tư vấn em cần dùng loại mỹ phẩm nào và làm..

Dua chuot duong da mua hanh kho Dưa chuột dưỡng da mùa hanh khô

Dưa chuột có tác dụng chống khô da và xoá nếp nhăn trên mặt, đặc biệt rất hữu hiệu đối với đôi mắt.

5 cach cham da mua hanh kho 5 cách chăm da mùa hanh khô

Khi nắng bớt gắt, gió hanh nhẹ xuất hiện là khi da bạn mắc nhiều nhược điểm nhất: sạm đen do bạn ít giữ gìn, hơi khô vì trời hanh, hơi toát..

Cham da mua hanh kho Chăm da mùa hanh khô

Thời tiết giao mùa và những ngày mùa đông sắp tới khiến da bạn có thể bị khô gây cảm giác khó chịu nhất là sau khi bạn tắm xong. Bạn có..

Doi moi mong mua hanh kho Đôi môi mọng mùa hanh khô

Đầu thu, khí hậu trở nên khô hanh một cách đột ngột. Đôi môi của bạn là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trên cơ thể, bong da nứt nẻ là hiện..

Duong da mua hanh kho Dưỡng da mùa hanh khô

Hỏi:Vào những lúc thời tiết hanh khô, da tôi thường bị nứt nẻ, tróc vẩy... không ăn phấn và rất khó trang điểm. Xin chuyên mục làm đẹp tư..

Cham soc toc mua hanh kho Chăm sóc tóc mùa hanh khô

Thời tiết hanh khô thường làm tóc của bạn trở nên yếu và dễ gẫy. Hơn lúc nào hết bạn nên để ý làm đẹp mái tóc của mình. Những lới khuyên..

Chay mau cam do hanh kho Chảy máu cam do hanh khô

"Con tôi 4 tuổi, cứ sang mùa hanh, lạnh là cháu rất hay bị chảy máu cam. Vậy cháu bị bệnh gì, cần xử trí ra sao?".

Can Tet canh canh noi lo giac lua Cận Tết, canh cánh nỗi lo "giặc lửa"

Thời điểm từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 3 năm sau là thời điểm hay xảy ra các vụ cháy, chiếm tới gần 50% tổng số vụ cháy trong cả năm.

Thoi diem triet tieu nam tan goc Thời điểm triệt tiêu nám tận gốc

Mùa hanh khô với không khí dịu dàng se lạnh chính là thời điểm lý tưởng cho các chị em đi trị nám. Lý do thì có nhiều nhưng sau khi tham..