Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Luu Quang Vu Xuan Quynh va mua he dinh menh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh và mùa hè định mệnh

Mùa hè năm 1988 là mùa hè cuối cùng của Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Đó là khoảng thời gian mà Lưu Quang Vũ làm việc hối hả, với năng suất..

Mua he nen an gi Mùa hè nên ăn gì?

Theo dinh dưỡng học cổ truyền, mùa hè thuộc hành hỏa, tiết trời nóng bức, hỏa dễ làm hao thương dương khí. Vả lại, quá trình chuyển hóa..

Mua mua he va dieu ki la Mưa mùa hè và điều kì lạ

TP - Cơn mưa bất chợt mùa hè năm ấy đã đưa anh đến bên tôi. Một ngày đầu hè năm lớp 11, tôi vội vàng đạp xe đến trường mà quên mang theo áo..

Mobile cho mua he Mobile cho mùa hè

Mùa hè, mùa của những cuộc du lịch nghỉ ngơi và giải trí. Ở Việt Nam và ngay cả ở trên nhiều thị trường khác trên thế giới, mùa hè cũng là..

Giao luu truc tuyen Nhip buoc cung Mua he xanh Giao lưu trực tuyến: Nhịp bước cùng Mùa hè xanh

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) năm 2005 có gì mới? Bạn muốn đóng góp, hiến kế cho các hoạt động MHX…? MHX đã để lại trong bạn..

Giao luu truc tuyen Mua he xanh lan thu 13 chuyen mon sau cong trinh thiet thuc Giao lưu trực tuyến: Mùa hè xanh lần thứ 13 - chuyên môn sâu, công trình thiết thực

Bạn muốn tìm hiểu về những nét mới về chiến dịch tình nguyện lớn nhất của thanh niên, HSSV TP.HCM lần này? Hoặc bạn có những hiến kế hay..

Ket qua cuoc thi Mua he xanh mai trong toi Kết quả cuộc thi “Mùa hè xanh mãi trong tôi”

Cuộc thi “Mùa hè xanh mãi trong tôi” do báo TT tổ chức diễn ra từ 15-6 đến 15-8-2005 đã nhận được 120 bài viết và 117 ảnh dự thi của..

Sinh vien My quang ba Mua he xanh ra the gioi Sinh viên Mỹ quảng bá Mùa hè xanh ra thế giới

"Mùa hè xanh diễn ra được 12 năm rồi mà dường như những thông tin về chiến dịch này còn quá ít đối với bạn bè thế giới. Chúng tôi mong muốn..

Sinh vien My quang ba Mua he xanh ra the gioi Sinh viên Mỹ quảng bá Mùa hè xanh ra thế giới

"Mùa hè xanh diễn ra được 12 năm rồi mà dường như những thông tin về chiến dịch này còn quá ít đối với bạn bè thế giới. Chúng tôi mong muốn..

Em cho mua he di qua con toi dung lai Em chở mùa hè đi qua còn tôi đứng lại…

TP - Tự nhận là người yêu mùa hè nhất trong các mùa, Vũ Hoàng quả không ngoa khi anh cũng là một trong ít nhạc sĩ có những bài hát về mùa..

Mua he tinh yeu 40 nam mot huyen thoai Mùa hè tình yêu, 40 năm một huyền thoại

TS- Nếu tổng kết điểm lại những cột mốc làm thay đổi lịch sử âm nhạc nhân loại thì Summer of love (Mùa hè Tình Yêu) 1967 sẽ luôn là một cột..

CD Mua he Tay Nguyen xanh CD “Mùa hè Tây Nguyên xanh”

Bỏ tiền túi gần 2 triệu đồng để làm hơn 100 đĩa CD tặng cho sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh. Ấy là CD “Mùa hè Tây Nguyên..

Mua he 2008 Nang nong keo dai gay benh nguy hiem cho nguoi gia va tre nho Mùa hè 2008: Nắng nóng kéo dài gây bệnh nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ

Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, các chuyên gia khí tượng dự báo, mùa hè năm nay sẽ có những diễn biến phức tạp hơn các năm..

Giao luu am nhac Tay nguyen Mua he xanh Giao lưu âm nhạc "Tây nguyên Mùa hè xanh"

Sau chuyến đi thực tế sáng tác mang tên "Tây nguyên Mùa hè xanh" vào tháng 8 vừa qua tại các mặt trận Đắc Lắc, Gia Lai..., các nhạc sĩ sẽ..

Nhung co hoi viec lam trong mua he Những cơ hội việc làm trong mùa hè

Những công việc ngắn hạn trong mùa hè sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều lợi ích về kiến thức cũng như tiền bạc. Mùa hè 2008 sắp tới, bạn có cơ..

Noi ay mot mua he mai xanh Nơi ấy, một mùa hè mãi xanh

“Xin được nói lời cảm ơn chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè 1994 đã rèn luyện nhân cách, lối sống cho SV chúng tôi” - Nguyễn Thái Học, cựu..

Mon an chong hao trong mua he Món ăn chống háo trong mùa hè

Mía, dưa hấu, đậu xanh, bí đao, mướp đắng... là các thực phẩm cực kỳ hữu ích trong mùa hè vì có tác dụng thanh nhiệt, giảm tác hại của tiết..

Mua he xanh 2005 Moi me nhung doi hinh chuyen Mùa hè xanh 2005: Mới mẻ những đội hình chuyên

Sau hai tháng, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2005 do Thành Đoàn TPHCM phát động đã kết thúc bằng lễ hội quân tưng bừng tại Công viên..