Giang duong khong gioi han Giảng đường không giới hạn

Giờ đây, đối với SV khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội), giờ học không chỉ còn gói gọn trong 45-50 phút lên..

Can mot ngan hang cho mon hoc Cần một "ngân hàng" cho môn học?

Ngân hàng câu hỏi môn học kèm theo đáp án gồm không chỉ các câu hỏi tự luận mà cả các câu hỏi trắc nghiệm khách quan.

Hoc bang website Học bằng website

Giờ đây, đối với SV khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội), giờ học không chỉ còn gói gọn trong 45-50 phút lên..

Hoc bang website Học bằng website

Giờ đây, đối với SV khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội), giờ học không chỉ còn gói gọn trong 45-50 phút lên..

Dao tao theo tin chi o cac truong DH My Đào tạo theo tín chỉ ở các trường ĐH Mỹ

Khi học hết bậc phổ thông, nói chung người ta khó có thể đưa ra một lựa chọn nghề nghiệp hoàn toàn đúng đắn trong suốt cả cuộc đời. Có..

Phuong phap hoc tap dai hoc Phương pháp học tập đại học

TTCN - Nếu các giảng viên đại học trước khi được phép đứng lớp phải đạt được chứng chỉ môn học “phương pháp giảng dạy đại học”, thì..

He tin chi Tu DH o My den DH o Viet Nam Hệ tín chỉ: Từ ĐH ở Mỹ đến ĐH ở Việt Nam

– “ Đào tạo theo tín chỉ (TC) đã được biết đến rất nhiều mấy năm gần đây và hẳn không còn là điều mới mẻ gì đối với các giảng viên cũng..

Thay kem chuyen mon se phai nghi Thầy kém chuyên môn sẽ phải nghỉ

Trong khi Việt Nam đang “loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thầy thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thầy là công việc thường..

Xoa dan chu phu trong mon hoc Lich su Xóa dần chữ “phụ” trong môn học Lịch sử

Về Lịch sử, đã có nhiều bài viết xoay quanh chủ đề này, tuy nhiên ở những góc nhìn rất nhỏ cũng có thêm nhiều điều mà dư luận cũng như giới..

Day va hoc van o My Dạy và học văn ở Mỹ

Ông Đỗ Ngọc Thống, cán bộ nghiên cứu của Viện Chiến lược và Chương trình giáo dục (Bộ GD-ĐT) đến Mỹ cách đây gần một năm trong đoàn khảo..

Du hoc sinh noi ve tro danh gia thay Du học sinh nói về "trò đánh giá thày"

Trong khi ở Việt Nam đang “loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thày thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thày là công việc thường..

Du hoc sinh noi ve tro danh gia thay Du học sinh nói về "trò đánh giá thầy"

Trong khi ở VN đang "loay hoay” xây dựng quy định về trò đánh giá thầy thì ở nước ngoài, "chấm điểm" thầy là công việc thường xuyên, nhằm..

Khoa hoc Mac Lenin Tu tuong Ho Chi Minh Sinh vien hoc va thi nhu the nao Khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh: Sinh viên học và thi như thế nào ?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa ban hành quyết định 02/2004/QĐ-BGD - ĐT về việc sinh viên các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy phải..

Cac nganh hoc cua Truong DH Giao thong van tai Ha Noi Các ngành học của Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội)

Trường ĐH Giao thông vận tải tiền thân là Trường CĐ Công chính và chính thức trở thành trường ĐH vào ngày 24-3-1962. Năm 1990 cơ sở II của..

Bo GD DT quy dinh cach tinh diem trung binh hoc sinh THCS THPT Bộ GD-ĐT quy định cách tính điểm trung bình học sinh THCS, THPT

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân vừa ký quyết định ban hành "Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT". Trong quy chế này, đáng..

Nen sat hon voi cuoc song Nên sát hơn với cuộc sống

Đó là ý kiến của Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Huỳnh Công Minh tại hội thảo: "Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức trong trường phổ thông" diễn..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

Khá háo hức, tôi đã thử truy cập vào chương trình đào tạo về quản lý để thử đánh giá mức độ hữu ích của nó cho người dùng.

Cac truong THCS phai mo mam voi mon tu chon Các trường THCS phải "mò mẫm" với môn tự chọn

Mặc dù, Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu triển khai môn tự chọn mới tới các trường THCS, nhưng đến nay, sau hai năm thực hiện vẫn chưa..

Mot vai nhan xet ve hoc lieu mo Một vài nhận xét về học liệu mở

TTCN - Nhân đọc bài viết thú vị “Học liệu mở: VN sẽ có SV đẳng cấp quốc tế” trên TS, tôi đã tìm vào trang web về học liệu mở..

Lop 10 Chuyen NV nhanh len Chon ban tim hieu ky Lớp 10: Chuyển NV: nhanh lên; Chọn ban: tìm hiểu kỹ

8g sáng nay (9-7-2006), hai phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM là ông Nguyễn Văn Ngai và ông Nguyễn Hoài Chương đã tiếp cận và giải đáp các thắc..