» Tìm kiếm:

môi trường làm việc

Tu van truc tuyen ve Van hoa ung xu va lam viec noi cong so Tư vấn trực tuyến về "Văn hóa ứng xử và làm việc nơi công sở"

Trong một cuộc họp, bạn nên im lặng lắng nghe ý kiến của sếp hay chủ động đề xuất những ý tưởng mới của mình? Nếu Cty không yêu cầu mặc..

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Cong ty noi tuyen quan ly ngoai Công ty “nội” tuyển quản lý “ngoại”

Dung hòa những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa… là điều đầu tiên các công ty Việt Nam nghĩ đến khi muốn tuyển dụng người nước ngoài về làm..

Nhieu thu khoa tu choi moi goi cua Ha Noi Nhiều thủ khoa từ chối "mời gọi" của Hà Nội

Trong số 300 thủ khoa tốt nghiệp ĐH 3 năm gần đây, chỉ có 17 em làm việc trong các cơ quan nhà nước tại Hà Nội. Trao đổi với VnExpress bên..

De tao moi truong lam viec than thien Để tạo môi trường làm việc "thân thiện"

Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Stephen Smith, một bác sĩ chuyên khoa của Viện vật lý trị liệu ở Columbia, đã gửi..

Nhieu thu khoa tu choi moi goi cua Ha Noi Nhiều thủ khoa từ chối "mời gọi" của Hà Nội

Trong số 300 thủ khoa tốt nghiệp đại học 3 năm gần đây, chỉ có 17 em làm việc trong các cơ quan nhà nước tại Hà Nội. Nhiều em cho rằng, môi..

Nguoi tai dang khoi xuong xu huong tu bo cong so "Người tài đang khởi xướng xu hướng từ bỏ công sở"

Không ngạc nhiên với hiện tượng công chức giỏi rũ áo ra đi, đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Đào cảnh báo, nhà nước cần xem lại chính sách..

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Ferrari moi truong lam viec ly tuong nhat chau Au Ferrari: môi trường làm việc lý tuởng nhất châu Âu

Giải thưởng này là hiện thân cho sức mạnh của cam kết về tài chính mà công ty đã thực hiện những năm gần đây nhằm mang đến cho nhân viên..

Cung Thong hanh vao moi truong lam viec chuyen nghiep Cùng “Thông hành vào môi trường làm việc chuyên nghiệp”

“Thông hành vào môi trường làm việc chuyên nghiệp” là tên buổi giao lưu giữa đại diện ba doanh nghiệp Intel, Ges, Sonion tại khu công..

Thay doi moi truong lam viec Tung se xua tan bi quan Thay đổi môi trường làm việc, Tùng sẽ xua tan bi quan

Anh hãy cố tạo cho mình một môi trường làm việc mới, có thể là đổi việc làm, có những mối quan tâm mới. Sự bận rộn và trách nhiệm sẽ làm..

San sang nhan luong thap neu moi truong lam viec cong bang Sẵn sàng nhận lương thấp nếu môi trường làm việc công bằng

Tôi hoàn toàn nhất trí với phân tích của ông Nguyễn Ngọc Đào. Tuy nhiên, theo tôi tiền không phải là tất cả, chúng tôi sẵn sàng nhận lương..

Tiet kiem dien khi dung may tinh voi Local Cooling Tiết kiệm điện khi dùng máy tính với Local Cooling

Khi sử dụng máy tính trong gia đình, nhiều người thường tắt máy tính khi không dùng đến để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, trong một số môi..

Dem moi truong lam viec quen thuoc trong USB Đem môi trường làm việc quen thuộc trong USB

Bạn quen làm việc với môi trường phần mềm cài đặt trên PC của mình nên khi sử dụng máy người khác bạn phải cài đặt lại và việc thiết lập..

Khoa dao tao nang cao nang luc quan ly de thich ung voi moi truong lam viec hien dai cua VJCC Khoá đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với môi trường làm việc hiện đại của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với..

Tieng cuoi tao nen nang suat Tiếng cười tạo nên năng suất

Trên cương vị một nhà quản lý, bạn không thể bỏ qua việc xây dựng một môi trường làm việc vui tươi cho nhân viên, bởi càng thoải mái bao..

Google co moi truong lam viec tot nhat Google có môi trường làm việc tốt nhất

Google đứng đầu danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong năm 2007 do tạp chí CNNMoney bình chọn.

Khoa hoc Dao tao nang cao nang luc quan ly de thich ung voi moi truong lam viec hien dai Khoá học: Đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích ứng với môi trường làm việc hiện đại

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Đào tạo - nâng cao năng lực quản lý để thích..