» Tìm kiếm:

môi trường đầu tư

TP Ho Chi Minh cai thien moi truong dau tu TP Hồ Chí Minh cải thiện môi trường đầu tư

Nhờ đổi mới cơ chế chính sách và cải thiện đáng kể môi trường đầu tư kinh doanh, thời gian qua, thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút nhiều..

Nhieu tinh thanh lon kem hap dan ve moi truong dau tu Nhiều tỉnh thành lớn kém hấp dẫn về môi trường đầu tư

Một khảo sát về môi trường đầu tư đang được Tổng cục Thống kê hoàn thiện. Điều đáng chú ý là kết quả xếp hạng sơ bộ môi trường đầu tư của..

Quang Ninh TP HCM doi so ve moi truong dau tu Quảng Ninh, TP HCM "đội sổ" về môi trường đầu tư

Khảo sát công bố sáng nay của Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Thế giới cho thấy đa số doanh nghiệp cho rằng môi trường pháp lý tại các địa..

Hinh mau ve cai thien moi truong dau tu Hình mẫu về cải thiện môi trường đầu tư

Tại hội nghị đánh giá kết quả giai đoạn 1 “Sáng kiến chung Việt - Nhật” và tăng cường thu hút đầu tư từ Nhật Bản (*), các chuyên gia..

Minh bach chinh sach de cai thien moi truong dau tu Minh bạch chính sách để cải thiện môi trường đầu tư

"Giảm các rủi ro về chính sách, các khoản chi phí và rào cản cạnh tranh là chìa khóa trong việc cải thiện môi trường đầu tư, tiến tới thúc..

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

10 nam nua Viet Nam se vuot Thai Lan ve thu hut dau tu "10 năm nữa, Việt Nam sẽ vượt Thái Lan về thu hút đầu tư"

Ngày 11/7, phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc họp của Ủy ban hỗn hợp Việt Nam - Nhật Bản về việc thực hiện giai đoạn II của "Sáng kiến..

Tu su bat hop ly ve chinh sach thue Moi truong dau tu dang bao dong Từ sự bất hợp lý về chính sách thuế: Môi trường đầu tư đang báo động

Khoảng 30 nhà khoa học, nhà quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài (ĐTNN) tham dự Hội thảo "Giải pháp tài chính để cải..

Van de nha dau tu quan tam Gia thue dat hay chinh sach thue Vấn đề nhà đầu tư quan tâm: Giá thuê đất hay chính sách thuế ?

Về vấn đề những cản ngại ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, báo chí đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Chơn Trung, Trưởng ban quản lý các khu..

Thu hut dau tu nuoc ngoai Phai biet nguoi biet ta Thu hút đầu tư nước ngoài: Phải biết người biết ta!

TTCN - Số vốn thu hút từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong năm 2005 vừa qua đã đạt kỷ lục: gần 6,1 tỉ USD. Nhiều chuyên gia..

Khang dinh thuong hieu cho moi truong dau tu Khẳng định thương hiệu cho môi trường đầu tư

Thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn TPHCM trong những tháng đầu năm 2006 tăng gấp 6,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một sự chuyển..

Han Quoc vuon len so 1 Hàn Quốc vươn lên số 1

Văn phòng thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tại Hà Nội vừa cho biết, đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc vào Việt Nam năm 2006 đạt mức kỷ lục 2,78 tỉ..

Hinh mau ve cai thien moi truong dau tu Hình mẫu về cải thiện môi trường đầu tư

Việt Nam đang tiếp nhận thêm nhiều vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có “làn sóng” đầu tư từ Nhật Bản. Các chuyên gia Nhật nhận định..

Xu ly kien quyet vu PMU 18 moi truong dau tu khong bi anh huong Xử lý kiên quyết vụ PMU 18, môi trường đầu tư không bị ảnh hưởng

TP - Thứ trưởng Bộ KH-ĐT Trần Đình Khiển khẳng định vụ tiêu cực ở PMU 18 vừa qua không làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường đầu tư của Việt..

Dot pha cua moi truong dau tu Đột phá của môi trường đầu tư

Sự kiện Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (Intel Việt Nam) khởi công xây dựng nhà máy lắp ráp chipset tại Khu Công nghệ cao TP.HCM đã..

Vi moi truong dau tu thuan loi Vì môi trường đầu tư thuận lợi

“Các nhà đầu tư không chống lại Dự án Luật Đầu tư chung. Những ý kiến đóng góp đều xuất phát từ mong muốn tạo nên một môi trường đầu tư..

Viet Nam tiep tuc cai thien moi truong dau tu Việt Nam tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư

Trong bài phát biểu sáng nay, 16-11, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc nhấn mạnh: sẽ tiếp tục cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi..

Van la van de moi truong dau tu Vẫn là vấn đề môi trường đầu tư...

Báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 26/6 đưa tin, trong cuộc họp với Tổ công tác liên ngành của Chính phủ làm việc với liên doanh Phú Mỹ Hưng,..

Quy I trinh cac giai phap cai thien moi truong dau tu Quý I, trình các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư

Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn yêu cầu các Bộ ngành và địa phương tiến hành các giải pháp nhằm tiếp tục cải thiện, nâng cao sức hấp..

Viet Nam dang hap dan cac nha dau tu Việt Nam đang hấp dẫn các nhà đầu tư

"So với trước, môi trường đầu tư của VN đã có nhiều cải thiện. Sau các nước NIES, các nước ASEAN phát triển, VN được giới đầu tư quốc tế..