» Tìm kiếm:

môi trường

Bao cao hien trang moi truong Thieu he thong chua chat luong Báo cáo hiện trạng môi trường: Thiếu hệ thống, chưa chất lượng!

Công tác thực hiện báo cáo thực trạng môi trường nước ta chưa hiệu quả. Năm nhiều nhất có khoảng 80% tỉnh, thành nộp báo cáo. Năm ít nhất:..

Lich su Ngay Moi truong the gioi 5 thang 6 Lịch sử Ngày Môi trường thế giới 5 tháng 6

TS- Mục đích của Ngày Môi trường Thế giới là tập trung sự chú ý trên toàn thế giới vào tầm quan trọng của môi trường và khuyến khích sự..

Thi tim 20 dai su moi truong cua Viet Nam Thi tìm 20 đại sứ môi trường của Việt Nam

TS-Chương trình Đại sứ Môi trường Bayer, Đức và Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) phối hợp thực hiện cuộc thi Đại sứ Môi trường..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Moi truong kinh doanh cua Viet Nam da duoc cai thien manh me Môi trường kinh doanh của Việt Nam đã được cải thiện mạnh mẽ

(VM)- Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Ngân hàng Thế giới công bố sáng 6/9, Việt Nam đã thay đổi một số quy..

Tuyen sinh 2006 Chon nganh nao truong nao vua suc Tuyển sinh 2006: Chọn ngành nào, trường nào vừa sức?

Những thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân; chọn nghề phù hợp năng lực, sở trường; nghề nào có thể giúp bản thân..

Cuoc thi Dai su moi truong Bayer 2007 Cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2007

Đại sứ môi trường Bayer là chương trình do Tập đoàn Bayer phối hợp với chương trình Môi trường của Liên Hiệp Quốc (UNEP) khởi xướng năm..

Top 10 bang de lam an nhat nuoc My Top 10 bang dễ làm ăn nhất nước Mỹ

Đây là lần thứ 2 tạp chí Forbes thực hiện bình chọn thường niên “Những bang dễ kinh doanh nhất nước Mỹ”. Virginia vẫn thống lĩnh ngôi..

MercedesBenz A160 CDI va B200 CDI than thien moi truong Mercedes-Benz: A160 CDI và B200 CDI thân thiện môi trường

Mới đây, Viện môi trường nổi tiếng khắp thế giới Öko Trend đã trao chứng nhận Chiếc xe thân thiện với môi trường cho 2 mẫu xe của..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

MercedesBenz A160 CDI va B200 CDI than thien moi truong Mercedes-Benz: A160 CDI và B200 CDI thân thiện môi trường

Mới đây, Viện môi trường nổi tiếng khắp thế giới Öko Trend đã trao chứng nhận Chiếc xe thân thiện với môi trường cho 2 mẫu xe của..

Nhieu hoat dong tich cuc huong ung Ngay moi truong the gioi Nhiều hoạt động tích cực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Hôm 5/6, tại TP Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Bộ Tài nguyên - Môi trường tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường..

10 bang de lam an nhat o My 10 bang dễ “làm ăn” nhất ở Mỹ

Thuế doanh nghiệp 39% - cao nhất trong các nước OECD, chi phí sinh hoạt đắt, chưa kể công nhân viên đòi lương cao còn phí kiện tụng thì..

Do thi hoa thach thuc moi truong toan cau Đô thị hoá - thách thức môi trường toàn cầu

Hiện cứ 3 người dân đô thị có 1 người sống trong khu ổ chuột. Hầu như rất nhiều đô thị đang mở rộng trên thế giới không an toàn về môi..

Da Nang thanh pho moi truong Đà Nẵng - thành phố môi trường

Những tiêu chí cần thiết nào cho một "thành phố môi trường"? Làm thế nào để xây dựng thành công mô hình "TP môi trường"?...

Tu PCI nhin ve chi so moi truong kinh doanh quoc gia Từ PCI nhìn về chỉ số môi trường kinh doanh quốc gia

Khoảng cách của một điểm PCI là hàng triệu đồng lợi nhuận cho DN, là con số gia tăng về DN và GDP/người. Khoảng cách của một điểm trong chỉ..

Moi truong suy thoai cai gia cua tang truong Môi trường suy thoái - cái giá của tăng trưởng?

Thế giới ""loá mắt"" trước sự phát triển kinh tế thần kỳ của Trung Quốc trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, nó cũng phải trả cái giá khổng lồ..

Loi canh tinh cuoi cung Lời cảnh tỉnh cuối cùng

Ngày 26-10, văn phòng Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tại Hà Nội đã công bố báo cáo Triển vọng môi trường toàn cầu 2007..

Lap bon tram quan trac moi truong thuy san Lập bốn trạm quan trắc môi trường thủy sản

Nhằm nâng cao chất lượng khắc phục sự cố môi trường thuỷ sản, sẽ lập bốn trạm quan trắc mới về dự báo môi trường để phòng ngừa dịch bệnh,..