» Tìm kiếm:

món tráng miệng

Mon trang mieng tri gia gan 250 trieu VND Món tráng miệng trị giá gần... 250 triệu VND

Một khu nghỉ mát cấp cao ở Sri Lankan đã tính giá 14.500 USD (tương đương khoảng gần 250 triệu VND) cho một món được gọi là món tráng miệng..

Mon trang mieng dat nhat the gioi Món tráng miệng đắt nhất thế giới

Với giá 14.500 USD, món tráng miệng gồm cả một viên ngọc bích mà khách sạn The Fortress, Sri Lanka, phục vụ đã gặp phải sự phản đối của..

Mon trang mieng gia 14.500 dola Món tráng miệng giá 14.500 đôla

Một khách sạn sang trọng tại Srilanka mới đây đã đưa ra một món tráng miệng mới trong thực đơn, nhưng giá của nó lên tới 14.500 đôla/suất.

Mon trang mieng dat nhat the gioi Món tráng miệng đắt nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố một danh sách các món tráng miệng đắt nhất thế giới. Và vị trí đầu bảng đã thuộc về The Fortress Aquamarine, món..

Mon trang mieng dat nhat the gioi Món tráng miệng đắt nhất thế giới

Nhà hàng Serendipity-3 ở New York (Mỹ) vừa giới thiệu món tráng miệng được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness là món tráng miệng đắt nhất thế..

Mon trang mieng dat nhat the gioi Món tráng miệng đắt nhất thế giới

Chủ một khách sạn tại Sri Lankan vừa giới thiệu món tráng miệng được cho là đắt nhất thế giới, có giá 14.500 USD.

Mon trang mieng tri gia 14.500 USD Món tráng miệng trị giá 14.500 USD

Khu resort cao cấp mang tên “Pháo đài” thuộc thành phố duyên hải Galle của Sri Lanka hiện đang trưng bày món tráng miệng đắt tiền nhất..

Mon trang mieng dat nhat the gioi Món tráng miệng đắt nhất thế giới

Hôm thứ 4 (7/11/2007), một nhà hàng ở thành phố New York (Mỹ) vừa mới cho ra mắt một ly kem chocolate trị giá 25.000 đô la Mỹ - lập kỷ lục..

Mon trang mieng dat ky luc Món tráng miệng đắt kỷ lục

Hôm thứ Tư 711/, Kỷ lục Guiness đã trao danh hiệu “Món tráng miệng xa xỉ nhất thế giới” cho chiếc bánh Frrrozen Haute Chocolate trị giá..

Mon trang mieng va tinh cach Món tráng miệng và tính cách

Khi đi ăn tiệc hay sau bữa ở nhà, bạn thường thích tráng miệng bằng đồ gì? "Món nào, tính ấy", bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn khám..

Coc kem dat nhat the gioi Video Cốc kem đắt nhất thế giới - Video

Một nhà hàng ở New York đã tung ra món kem chocolate có rắc vàng giá 25.000 USD, lập kỷ lục Guinness về món tráng miệng đắt nhất thế giới.

So thich an thit ca la do di truyen Sở thích ăn thịt, cá là do di truyền

Trẻ em thừa hưởng gien di truyền về sở thích ăn các món giàu chất đạm như thịt, cá từ cha mẹ; còn với rau xanh và các món tráng miệng..

Ngot ngao trai va rung Ngọt ngào trái vả rừng

Cùng họ với sung nhưng cây không cao, vả thích hợp với những khu rừng nhiệt đới ẩm ướt. Từ tháng 4 đến tháng 8, quả vả chín chi chít quanh..

Hoac Nguyen Giap Bua tiec ngon mot nua Hoắc Nguyên Giáp: Bữa tiệc ngon một nửa

Hoắc Nguyên Giáp (+) được quảng cáo là bộ phim võ thuật cuối cùng của Lý Liên Kiệt (mới đây anh đã đính chính rằng đây chỉ là bộ phim cuối..

Sang khoai Sảng khoái

Kết thúc bữa ăn, món tráng miệng cũng chiếm một phần khá quan trọng trong thực đơn, nếu không muốn nói là sự ngạc nhiên đầy thú vị cho..

Bo sung dinh duong tu buoi Bổ sung dinh dưỡng từ bưởi

Ai cũng biết trái cây là nguồn cung cấp vitamin dồi dào. Và bưởi là một trong những loại trái cây chứa nhiều vitamin, nó không chỉ dễ ăn,..

Mot nguoi lam nhieu job Một người làm nhiều "job"

Một hình ảnh quen thuộc và thường thấy gần đây tại các nhà hàng trong TP là nhiều bạn trẻ vừa thanh toán hóa đơn, vừa ăn món tráng miệng,..

Thanh long 7 mon Thanh long 7 món

Nghe hơi khó tin bởi lâu nay trái thanh long chỉ làm món tráng miệng và có thêm món cocktail là cùng. Nhưng khi vào bếp cùng chị Tạ Thị..