Ngay sinh va cach tang qua Ngày sinh và cách tặng quà

Biết được ngày sinh của người ấy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa các món quà phù hợp. Kể cả người khó tính nhất cũng phải ngạc nhiên với tặng..

Qua cho nguoi thuong Quà cho người thương!

Trong không khí ngọt lịm hương vị mùa xuân này, chắc chắn người yêu thương sẽ là người bạn nghĩ đến đầu tiên và muốn dâng tặng người đó một..

Qua tang cho tong thong nhan hay khong nhan Quà tặng cho tổng thống: nhận hay không nhận?

Toà án trọng tài tối cao Liên bang Nga dự định kiểm soát gắt gao những món quà của các quan chức. Theo dự thảo luật đang được chuẩn bị, giá..

Tang qua dong nghiep dip cuoi nam Tặng quà đồng nghiệp dịp cuối năm

Chia sẻ với nhau một không gian trong suốt 8 giờ làm việc của một ngày, thậm chí nhiều hơn thế. Chia sẻ với nhau tất cả những hỉ, nộ, ái, ố..

Tang qua dong nghiep dip cuoi nam Tặng quà đồng nghiệp dịp cuối năm

Chọn quà luôn là một câu chuyện khó. Tặng quà cho đồng nghiệp còn khó khăn hơn, vì có những nguyên tắc ứng xử trong môi trường công việc và..

Kham pha the gioi qua tang cua Hoang gia Anh Khám phá thế giới quà tặng của Hoàng gia Anh

Bạn biết gì về số phận những món quà dành cho Hoàng gia Anh? Thế giới những món quà mà Thái tử Charles đại diện Hoàng gia - đã nhận, và..

Tags: ,
Tang va nhan qua Ban biet cach chua nhi Tặng và nhận quà: Bạn biết “cách” chưa nhỉ?

Tặng quà không cứ phải quá câu nệ giá trị vật chất, nhận quà cũng chớ tỏ vẻ hớn hở ra mặt khi nhận những món quà đắt tiền, hay “buồn..

Mon qua mong doi cua sao trong ngay Valentine Món quà mong đợi của “sao” trong ngày Valentine

Nhắc đến ngày Lễ Valentine, Mỹ Dung rất háo hức. Cô liệt kê những món quà mình thích trong ngày lễ tình yêu như sau: Socola, hoa hồng, vòng..

Tang qua dong nghiep dip cuoi nam Tặng quà đồng nghiệp dịp cuối năm

Chọn quà luôn là một câu chuyện khó. Tặng quà cho đồng nghiệp còn khó khăn hơn, vì có những nguyên tắc ứng xử trong môi trường công việc và..

Mon qua Giang sinh hoan hao nhat Món quà Giáng sinh hoàn hảo nhất

Món quà hoàn hảo nhất chính là Tình yêu! Vì vậy, Giáng sinh này anh sẽ tặng em Tình yêu của anh...

Song dep Sống đẹp!

Vào dịp năm mới và các ngày lễ, ngày kỷ niệm là lúc mọi người muốn tặng cho nhau những món quà ấm áp tình thương yêu. Ở đâu có cuộc sống ở..

Nhung mon qua dac biet cua toi Những món quà đặc biệt của tôi

Chúng ta ai cũng mong muốn nhận được những món quà. Cho dù nó chỉ mang những ý nghĩa tượng trưng hay có giá trị lớn về vật chất thì những..

Dung bien Valentine thanh ganh nang Đừng biến Valentine thành gánh nặng

Ai cũng biết Valentine là dịp rất quan trọng với các đôi yêu nhau. Thế nhưng, ai cũng lại biết không - thể - chỉ - cầm - tay - nhau mà qua..

Qua cho Le tinh nhan Khong so dung hang Quà cho Lễ tình nhân: Không sợ đụng hàng !

Trong khi thiên hạ đua nhau tặng hoa, chocolate hay những món quà đắt tiền vào ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp tới thì có những người trẻ lẳng..

Qua cho Le Tinh nhan Khong so dung hang Quà cho Lễ Tình nhân: Không sợ đụng hàng!

Trong khi thiên hạ đua nhau tặng hoa, chocolate hay những món quà đắt tiền vào ngày Lễ Tình nhân 14/2 sắp tới thì có những người trẻ lẳng..

83 kho quen cua Luu Ha Giang Son Doan Trang 8/3 khó quên của Lưu Hà, Giáng Son, Đoan Trang

Ngày mùng 8/3, ai cũng mong một điều bất ngờ, ai cũng chờ đợi lời chúc mừng tốt đẹp. Một bông hồng cài cửa, một tin nhắn nhớ nhung, một món..

Bat ngo Bất ngờ

Đó là một buổi sáng thứ bảy bình thường như bao buổi sáng khác. Quân lững thững vào lớp, ngồi vào chỗ mình và để cặp vào hộc bàn. “Có cái..

Truyen Giang sinh Mon qua tuyet voi nhat Truyện Giáng sinh: Món quà tuyệt vời nhất

Anh hiểu rằng mỗi món quà là một điều đặc biệt và là duy nhất nếu nó xuất phát từ trái tim của người tặng.

Cuu Thu tuong Tony Blair va nhung mon qua thu vi Cựu Thủ tướng Tony Blair và những món quà thú vị

Trong suốt thời gian tại vị, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đã nhận được nhiều món quà thú vị, chẳng hạn như chú ngựa con có dòng dõi từ..

Nhung mon qua khong nen tang phu nu Những món quà không nên tặng phụ nữ

Tháng 12 sắp đến với những ngày lễ lớn, quan trọng như Giáng sinh, Năm mới. Nhân dịp này, đấng mày râu nào cũng muốn tìm chọn những món quà..