Thu tuong yeu cau tang cuong kiem tra ngan chan mai lo Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra ngăn chặn mãi lộ

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn (28/4) thông báo, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu Bộ Công an tăng cường kiểm tra, phát hiện và ngăn..

Vi sao noi canh nhieu sau Vì sao "nồi canh" nhiều "sâu"?

Báo chí 2 năm lại đây đã đăng hàng loạt bài về mãi lộ tại nhiều địa phương. Thực ra, mãi lộ đã hoành hành từ nhiều năm nay rồi và cứ sống..

Dep mai lo va quan lieu cho doanh nghiep hoi nhap Dẹp mãi lộ và quan liêu cho doanh nghiệp hội nhập

Chậm nhất, đầu năm 2007 Trung Quốc và một số nước đã có thể được đưa xe vào VN kinh doanh vận tải. Cuộc cạnh tranh sẽ thật sự khó khăn cho..

Phan hoi bai viet Mai lo nhin tu canh sat giao thong Phản hồi bài viết "Mãi lộ nhìn từ cảnh sát giao thông"

Ngày 6/6/2004, trong mục Toà soạn và Bạn Đọc, TS có trích đăng ý kiến từ thư email ghi tên người gửi là ông Nguyễn Phước Loan dưới tiêu đề:..

Phap Nan mai lo gay thiet hai hang tram trieu euro moi nam Pháp: Nạn mãi lộ gây thiệt hại hàng trăm triệu euro mỗi năm

Nạn mãi lộ đang diễn ra khá phổ biến ở Pháp. Các băng nhóm mãi lộ thường giả mạo cảnh sát và nạn nhân chủ yếu của chúng là các xe tải chở..

Mai lo o cua bien co co so Mãi lộ ở cửa biển: "có cơ sở”

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa báo cáo Bộ Công an kết quả xác minh bước đầu về tình trạng đòi mãi lộ của một số cán bộ, chiến..

Nhan mai lo 5.000 dong cung bi tuoc quan ham Nhận mãi lộ 5.000 đồng cũng bị tước quân hàm!

Sau loạt phóng sự điều tra “Những cung đường đen mãi lộ”, hôm qua 14-4, bên lề hội nghị công tác tư pháp năm 2004 tại Hà Nội, TS đã gặp..

Can phai diet tan goc nan mai lo Cần phải diệt tận gốc nạn mãi lộ

Đối với những người thừa hành pháp luật mà lại lạm dụng nó mà tư lợi cá nhân thì càng phải mạnh tay... Những cảnh sát đó cần phải nêu tên..

Nhuc nhoi voi nan mai lo Nhức nhối với nạn mãi lộ

Tôi đề nghị lãnh đạo Bộ Công an có các biện pháp hiệu quả làm trong sạch và nâng cao tính nghiêm minh thực thi công vụ trong lực lượng cảnh..

Nan mai lo phai nhin ca hai mat "Nạn mãi lộ - phải nhìn cả hai mặt"

Trả lời phỏng vấn TS chiều 12/5, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, lực lượng cảnh sát giao thông ở VN ít nhất trong khu..

Mai lo Khong thua nhan trach nhiem khong giai quyet duoc Mãi lộ: Không thừa nhận trách nhiệm, không giải quyết được

Biện pháp ngăn chặn mãi lộ thì không hề thiếu, nhưng vấn đề chính là ở chỗ hành vi mãi lộ luôn được bao che, tiếp tay. Cấp lãnh đạo phải có..

Phan hoi ve Nhung cung duong den mai lo Phản hồi về Những cung đường đen mãi lộ

Tôi và nhiều bạn đọc rất bức xúc trước nạn mãi lộ dai dẳng và ngày càng tinh vi của lực lượng CSGT. Thật đáng xấu hổ cho lực lượng CSGT!

Hay cho CSGT kiem tra cheo nhau de chong mai lo Hãy cho CSGT kiểm tra chéo nhau để chống mãi lộ

Cần có kế hoạch kiểm tra chéo các cán bộ thực thi nhiệm vụ để tránh tình trạng nhận mãi lộ bằng cách bố trí một nhóm công an giao thông đi..

Ban doc phan no truoc te nan mai lo cua CSGT Bạn đọc phẫn nộ trước tệ nạn mãi lộ của CSGT

Tôi không phải là lái xe nhưng thật sự cảm thấy nhức nhối và căm giận với hiện tượng mãi lộ của CSGT trên đường. Có vẻ như sau khi bị công..

Han che mai lo Bat dau tu dau Hạn chế mãi lộ: Bắt đầu từ đâu?

Bốn ngày qua (bắt đầu từ 16-1), tại TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Tùng, giám đốc doanh nghiệp vận tải tư nhân Thanh Tùng, thuê hơn mười bác tài..

Mai lo trang tron giua Sai Gon Nhung buc xuc cua ban doc Mãi lộ trắng trợn giữa Sài Gòn: Những bức xúc của bạn đọc

Qua hai loạt bài : Mãi lộ trắng trợn giữa Sài Gòn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư bạn đọc gửi về bày tỏ nỗi bức xúc của mình, xin..

Mai lo trang tron giua Sai Gon Ky 1 Nhung chot chan trong dem Mãi lộ trắng trợn giữa Sài Gòn - Kỳ 1: Những “chốt chặn” trong đêm

Trước Quốc hội, lãnh đạo Bộ Công an tuyên bố kiên quyết làm đến nơi đến chốn nạn "mãi lộ" tồn tại nhiều năm nay của ngành cảnh sát giao..