» Tìm kiếm:

mã số trang 2

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..

VN se co ma so sach ISBN vao nam 2006 VN sẽ có mã số sách (ISBN) vào năm 2006

Đến nay, VN vẫn chưa có mã số mã vạch trên sách theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này khiến cho sách Việt Nam không hội nhập được với thị..

Ba dieu khong duoc khi cap ma so xuat ban Ba điều "không được" khi cấp mã số xuất bản

Dư luận đang bất bình về việc quy trình cấp phép xuất bản các sách hiện nay vẫn còn giữ nguyên cơ chế xin - cho, cụ thể là Cục xuất bản vẫn..

Cap ma so ma vach phai tuan thu cac nguyen tac quoc te "Cấp mã số mã vạch phải tuân thủ các nguyên tắc quốc tế"

Bà Phạm Chi Lan, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), đã khẳng định như vậy khi được hỏi về những tranh chấp trong..

Quan ly hoc sinh theo ma so Quản lý học sinh theo mã số

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, đến nay hầu hết các đơn vị đã hoàn tất công việc đánh mã số HS. Theo đó, mỗi HS có một mã số (thay cho số hiệu trên..

Ong To ba Nguyet thoi hien dai Ông Tơ, bà Nguyệt thời hiện đại

Đóng xong 100.000 đồng "tình phí", tôi được ông chủ Long giúi vào tay tập giấy photo mỏng dính, nhầu nhĩ, đóng lộn xộn ghi thông tin hội..

Toan dan se duoc cap ma so thue Toàn dân sẽ được cấp mã số thuế

Tất cả những cá nhân là người VN, kể cả trẻ em mới chào đời cũng sẽ được cấp mã số thuế, cơ quan thuế căn cứ vào đó để thực hiện việc chiết..

Thue TNCN Tiep tuc giai trinh cu the va chi tiet hon Thuế TNCN: Tiếp tục giải trình cụ thể và chi tiết hơn

Thời gian lấy ý kiến toàn dân về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TTNCN) đã kết thúc. Các cơ quan soạn thảo và xây dựng luật đã tiếp..

Sach Viet Nam da co giay thong hanh ra the gioi Sách Việt Nam đã có giấy thông hành ra thế giới

Vừa qua Cục xuất bản đã ký hợp đồng cấp mã số ISBN với Tổ chức ISBN (International Standard Book Number). Với mã số quốc gia là 604, sách..