» Tìm kiếm:

máy thời gian

Hanh trinh di tim may thoi gian phan cuoi Hành trình đi tìm máy thời gian (phần cuối)

Một đường hầm đi xuyên qua một quả đồi đương nhiên là ngắn hơn đường đi trên bề mặt. Tương tự như thế, một wormhole có thể là con đường..

TV co may thoi gian den Viet Nam TV cỗ máy thời gian đến Việt Nam

LG Time Machine TV (Cỗ máy thời gian) - Đại diện tiêu biểu cho một cuộc cách mạng trong thế giới nghe nhìn sẽ có màn ra mắt ấn tượng tại..

DTDD Co may thoi gian ĐTDĐ... "Cỗ máy thời gian"!?

Được trang bị công nghệ DMB, tức truyền hình multimedia số vệ tinh, tính năng nổi bật nhất của "con dế" LG-SB130/KB1300 là chức năng "Cỗ..

Hanh trinh di tim may thoi gian phan 1 Hành trình đi tìm máy thời gian (phần 1)

Trong nhiều thập kỷ kể từ khi cuốn tiểu thuyết lừng danh Máy thời gian ra đời năm 1895, vấn đề này vẫn chỉ mang nhiều tính văn học giả..

TV LG menh danh co may thoi gian toi Viet Nam TV LG mệnh danh cỗ máy thời gian tới Việt Nam

Những chiếc LG Time Machine TV (Cỗ máy thời gian) đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 9. Sản phẩm được giới công nghệ đánh giá..

Star movies 247 BACK TO THE FUTURE II Star movies 24/7: BACK TO THE FUTURE II

Để ngăn chặn sự sụp đổ của gia đình McFly trong tương lai, Marty phải dùng cỗ máy thời gian đi tới năm 2015 để gặp con trai của cậu. Quay..

Star movies 177 Back to the Future Star movies 17/7: Back to the Future

Do rắc rối của cỗ máy thời gian, Marty trở về quá khứ 30 năm trước và gặp bố mẹ cậu khi đó còn rất trẻ. Sự xuất hiện của cậu khiến tất cả..

Hay thay doi cach xem ti vi cua ban Hãy thay đổi cách xem ti vi của bạn!

Chỉ cần bật chiếc ti vi nhà bạn lên, ngay lập tức chương trình đang phát sẽ được tự động ghi lại trong 1h. Nếu bạn chủ động hẹn giờ thì..

Star movies 38 FLIGHTPLAN Star movies 3/8: FLIGHTPLAN

Câu chuyện xảy ra trên một chuyến bay từ Berlin đến New York, Kyle Pratt (Jodie Foster) - một kỹ sư về động cơ đẩy, mang thi hài của chồng..

Star Movies 221 Back To The Future II Star Movies 22/1: Back To The Future (II)

Theo lời của tiến sĩ Brown, con trai cả của Marty, Marty Junior (Michael J.Fox), bị một người bạn cùng lớp là Griff Tannen (Thomas..

Cinemax 176 A Sound Of Thunder Cinemax 17/6: A Sound Of Thunder

Năm 2055, công ty Time Safari Inc. tổ chức cho các du khách những chuyến đi săn các loài động vật tiền sử. Nhưng sai lầm của một du khách..

HBO 264 Twelve Monkeys HBO 26/4: Twelve Monkeys

Nền văn minh trên Trái Đất đứng trước nguy cơ diệt vong bởi một virus lạ. Một nhóm tử tù được đưa trở về quá khứ bằng máy thời gian để tìm..

TP HCM va Ha Noi Chua khai thong viec dang ky xe may TP.HCM và Hà Nội: Chưa khai thông việc đăng ký xe máy

TT (Hà Nội - TP.HCM)- Trong cuộc họp khẩn cấp bàn về qui định dừng đăng ký xe máy giữa UBND TP Hà Nội và các ban ngành diễn ra chiều qua..

10 bien phap vui de phong chong cum gia cam 10 biện pháp vui để phòng chống cúm gia cầm

Mượn cỗ máy thời gian của Đô Rê Mon để quay trở lại quá khứ đúng vào lúc con H5N1 đầu tiên xuất hiện để tiêu diệt nó, không cho nó kịp sinh..

LG Time Machine TV LG Time Machine TV

LG Time Machine TV hay còn gọi là “Cỗ máy thời gian” được xem là một cuộc cách mạng trong thế giới nghe nhìn. LG Electronics là công ty..

Yeu cau Bo Cong nghiep kiem diem van de xe may Yêu cầu Bộ Công nghiệp kiểm điểm vấn đề xe máy

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Mạnh Cầm, ngày hôm qua, đã chính thức yêu cầu Bộ Công nghiệp cần nghiêm túc kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của..

Asiasoft Chien luoc tang long trong lang game online Asiasoft – Chiến lược "tàng long" trong làng game online

Kể từ khi phát hành sản phẩm Cabal online vào tháng 10 năm ngoái thì Asiasoft vẫn chưa chính thức nổ thêm “phát súng” nào cho tới thời..

Mot viec dung giao cho 5 6 Bo Một việc đừng giao cho 5, 6 Bộ

TP - Tại ngày làm việc tại Quốc họp hôm qua, việc làm rõ chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan cũng được không ít đại biểu đăng đàn. Các ý..

Co the du hanh ve qua khu va tuong lai Có thể du hành về quá khứ và tương lai?

Nhà vật lý Ronald Mallett thuộc Đại học tổng hợp Connecticut (Mỹ) cho biết đã có cách chế tạo cỗ máy thời gian để đưa con người hành trình..

Co the du hanh xuyen thoi gian Có thể du hành xuyên thời gian?

Con người muốn bay tới tương lai và quay về quá khứ? Câu trả lời là các nguyên lý vật lý không cấm, nhưng những rào cản kỹ thuật thì không..