» Tìm kiếm:

máy tính không dây

Trung tam Tin hoc DH KHTN mo khoa dao tao Mang may tinh khong day Trung tâm Tin học ĐH KHTN mở khóa đào tạo ""Mạng máy tính không dây""

I-Today - Vào đầu tháng 4 tới, Trung tâm Tin học � Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM sẽ mở khóa đào tạo về �Mạng máy tính không dây�...

Truong DH Khoa hoc tu nhien TP Ho Chi Minh dao tao mang may tinh khong day Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh đào tạo mạng máy tính không dây

Mạng máy tính không dây (Networking wireless) trở thành một chuyên đề đào tạo mới của Trung tâm Tin học Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP Hồ..

Dieu khien may tinh khong day Genius den VN Điều khiển máy tính không dây Genius đến VN

Với Wireless Pointer, thiết bị có tính năng như chuột, người sử dụng không nhất thiết phải "kề cận" PC mà có thể di chuyển bất kỳ đâu trong..

Cach thiet lap mot mang khong day gia dinh Cách thiết lập một mạng không dây gia đình

Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từng bước chương trình: lên kế hoạch, xây dựng và kiểm tra một mạng không dây gia đình. Mặc dù..

My va Trung Quoc mau thuan ve chuan cong nghe Mỹ và Trung Quốc mâu thuẫn về chuẩn công nghệ

Chính quyền Bush đang gia tăng áp lực, buộc Trung Quốc từ bỏ kế hoạch áp đặt chuẩn an ninh Wi-Fi cho máy tính không dây. Đây là điều các..

Chuot khong day the he moi cua Genius Chuột không dây thế hệ mới của Genius

KYE, nhà sản xuất thiết bị điện tử, máy tính vừa tung ra thị trường Việt Nam mẫu chuột máy tính không dây mới thương hiệu Genius. Đây là..

MoGo Mouse sieu dep cho laptop MoGo Mouse "siêu" dẹp cho laptop

MoGo Mouse là tên của dòng chuột máy tính không dây Swiss Bluetooth cho laptop, với thiết kế "siêu" dẹp, giá 79 USD (chưa VAT).

Vua la chuot vua la dien thoai Internet Vừa là chuột vừa là… điện thoại Internet

Công ty Sysgration của Đài Loan vừa giới thiệu một thiết bị lai ghép cực kỳ độc đáo, nó vừa đóng vai trò là một chuột máy tính không dây..

NEC Motorola thuc day cong nghe chuyen mang khong day NEC, Motorola thúc đẩy công nghệ chuyển mạng không dây

Sự hợp tác của hai công ty nằm trong nỗ lực cung cấp dịch vụ chuyển đổi giữa mạng máy tính không dây và mạng di động, cụ thể là việc chuyển..

Diem yeu cua nhung mang khong day pho bien "Điểm yếu" của những mạng không dây phổ biến

Hãy thận trọng khi sử dụng mạng máy tính không dây.Khe hở bảo mật trong chuẩn về mạng máy tính không dây dành cho môi trường doanh nghiệp..